18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Walk Of Shame

Walk Of Shame | สาวเหวอ เจองานเข้า (2014)

Walk Of Shame

Walk Of Shame | สาวเหวอ เจองานเข้า (2014)

การดูหนังตลกคลายเครียด เป็นอีกหนึ่งรูปแบบความบันเทิงที่ได้รับความนิยมจากบรรดาคอหนัง เพราะช่วยมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้หลายๆ คนได้ผ่อนคลายในเวลาว่าง เว็บหนังHD วันนี้เราเลยอยากแนะนำหนังตลกสนุกๆ เหมาะสำหรับทุกคนมาฝากกัน กับเรื่อง Walk Of Shame  สาวเหวอ เจองานเข้า บอกเลยว่าโคตรบันเทิง

เรื่อง Walk Of Shame  สาวเหวอ เจองานเข้า เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เมแกน ไมล์ นักข่าวของบริษัทในเครือ KZLA6 ในท้องถิ่นของลอสแอนเจลิสทีวี ถูกปฏิเสธสำหรับตำแหน่งผู้ประกาศข่าวที่มีรายการข่าวเครือข่ายเพื่อสนับสนุนคนที่มีนามสกุลในเอเชียหลังจากที่วางแผนก่อนหน้านี้กับเพื่อนของเธอ โรสและเดนิสที่จะไปชมรม เมแกนจบลงด้วยการเมามากและได้รับเชิญให้เข้าร่วมกลุ่มผู้ชายในบูธ เมื่อหนึ่งในพวกเขาเชิญเธอให้ออกไปกับเขา เธอจึงออกไปด้วยตัวเอง เพียงเพื่อติดอยู่บนบันไดหนีไฟ ได้รับการช่วยเหลือจากกอร์ดอน บาร์เทนเดอร์พาร์ทไทม์ที่คลับและนักเขียนนิยายโรแมนติก เมแกนกลับบ้านกับเขา ตื่นขึ้นในภายหลังบนเตียงกับเขาสวมชุดชั้นในของเธอเท่านั้นเมแกนลื่นออกจากอพาร์ทเม้นท์ของเขาและดูรถของเธอถูกลากออกไปพร้อมกับกระเป๋าของเธอภายใน มองหาทางกลับบ้าน เธอทำให้คนขับแท็กซี่ที่กำลังหลับตกใจซึ่งเข้าใจผิดคำขอของเธอที่จะพาเธอไปที่ลานจอดรถเป็นทิศทางไปยังแทททู สโมสรเปลื้องผ้า ไม่มีเงิน คนขับเรียกร้องเต้นรำรอบเป็นค่าจ้างและเมแกนหนีไป

สาวเหวอ เจองานเข้า

เธอจบลงที่เดอะพอยท์ ที่เจ้าหน้าที่เดฟและวอลเตอร์ตีความว่าเธอขับรถลงเพื่อขอความช่วยเหลือ และแจ้งเตือนเธอเมแกนเดินหน้าต่อไป พบกับพ่อค้าแคร็กชื่อสคริลล่า ซึ่งเธอไล่ล่ากลับไปที่บ้านแคร็กของเขาเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจซุ่มโจมตีพวกเขาที่มุมถนน ที่บ้านแตก เธอพบกับเพื่อนของสคริลล่า ฮัลค์และปุ๊กกี้ เมื่อแก๊งคู่แข่งโจมตีบ้านแตก ปุ๊กกี้พาเมแกนออกไปทางท่อระบายน้ำ และพวกเขาวิ่งหนีมัน ก่อนที่จะแยกทางกัน ปุ๊กกี้ให้เงินเธอ 10 ดอลลาร์ ซึ่งเธอหวังว่าจะสามารถขายหรือแลกกับเงินสดที่เธอต้องการเพื่อกลับบ้านหลังจากพยายามขายรอยแตกให้กับพ่อค้าคู่แข่ง เมแกนหนีขึ้นรถเมล์ในเมืองและจัดการเดินทางหลายช่วงตึกโดยไม่จ่ายค่าโดยสารก่อนที่คนขับรถเมล์จะพ่นเมซในสายตาของเมแกนและไล่เธอออกจากรถเมล์

หลังจากกระพริบตาออกจากสปิโกต์ เธอขโมยจักรยานของเด็กชายคนหนึ่งจากห้องสมุดสาธารณะและมุ่งหน้าไปยังทางด่วนจนกระทั่งเจ้าหน้าที่เดฟและวอลเตอร์พร้อมกับเจ้าของจักรยานตามรอยเธอ เธอหลบหนีตำรวจและขโมยรองเท้าผ้าใบคู่หนึ่งวิ่งไปยังอินเตอร์สเตท 10 ที่ซึ่งเธอข้ามไปเมื่อการจราจรกลับมาหลังจากหยุดการก่อสร้างถนนเข้าไปในล็อตที่ถูกยึด เธอถูกเสมียนปฏิเสธ แอบเข้าไปในประตูหลังรถลาก เธอขึ้นรถของเธอเพื่อพบว่ากระเป๋าของเธอถูกขโมยไป ด้วยความหงุดหงิด เธอขโมยรถของเธอเอง แต่ไม่สามารถออกจากล็อตได้ก่อนที่เสมียนจะจงใจเปิดแถบสไปค์เพื่อระเบิดยางทั้งสี่ของเธอ และประตูก็ปิดลง ทำให้รถของเธอติดอยู่กอร์ดอน โรส และเดนิสมาถึงทันเวลา ให้เธอกลับไปที่สถานี อย่างไรก็ตาม “คาร์โปคาลิปส์” ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รายงานโดยเมแกนว่าก่อให้เกิดการจราจรติดขัดอย่างมากบนทางด่วนลอสแองเจลิส หยุดการเดินทางของพวกเขาสั้นๆ เมแกนโทรหานักข่าวจราจรของ KZLA ที่มาถึงในเฮลิคอปเตอร์ของเขาเพื่อรับเธอและส่งเธอไปที่สถานี

Walk Of Shame

หนังจาก เว็บหนัง เรื่องนี้มันเพลินดีน่ะ ดูได้เรื่อยๆ ซึ่งก็ขอชม Banks เลย ในเรื่องนี้เธอสวยมากๆ แล้วก็แสดงความตลก (แบบไม่ห่วงสวยแต่ก็ยังสวยอยู่) ได้อย่างพอเหมาะ ซึ่งเรื่องที่เธอเจอมันก็ฮาดีน่ะครับ แล้วเธอดันแต่งชุดเหลืองสุดแป๊ด นั่นเอง ไปไหนมาไหนยังไงคนก็จำได้ จะหลบก็ไม่พ้น จะเปลี่ยนเสื้อก็ไม่ได้ (เพราะเงินไม่มี มือถือก็ไม่มี) ดูไปก็เห็นใจเธอเหมือนกัน (แล้วก็แอบฮาไปในตัวด้วย) บันเทิงในระดับหนึ่งเลย