26/05/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

True Memoirs Of An International Assassin

True Memoirs Of An International Assassin | บันทึกป่วน นักฆ่ากำมะลอ (2016)

True Memoirs Of An International Assassin

True Memoirs Of An International Assassin | บันทึกป่วน นักฆ่ากำมะลอ (2016)

หนังตลกเป็นหนังที่สามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะสามารถเข้าถึงเนื้อเรื่องได้ง่าย คลายเครียดและยังสร้างเสียงหัวเราะได้อีกด้วย หนังชนโรง โดยส่วนใหญ่หนังตลกจะใช้มุกตลกเพื่อสร้างความบันเทิงให้คนดู หากมีเรื่องที่เครียดหรือกังวล การดูหนังตลกซักเรื่องก็จะสามารถผ่อนคลายความเครียดและความกังวลด้วยอารมณ์ขันได้ดีเลยทีเดียว True Memoirs Of An International Assassin  บันทึกป่วน นักฆ่ากำมะลอ เองก็ทำได้ดี

True Memoirs Of An International Assassin  บันทึกป่วน นักฆ่ากำมะลอ เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action แซม ลาร์สัน (เควิน เจมส์) เป็นผู้โดดเดี่ยวที่เขียนนิยายนิยายเรื่อง Memoirs of a International Assassin แต่กำลังมีปัญหาเรื่องตอนจบ บรรทัดลายเซ็นต์ในตอนท้าย หลังจากได้หารือเกี่ยวกับปัญหาของเขากับอาโมสเพื่อนที่ดีของเขา (รอน ริฟกิน) และได้รับเรื่องราวที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับนักฆ่าชื่อโกสต์ ลาร์สันตัดสินใจที่จะนำสิ่งที่อาโมสเล่าให้เขาลงในนวนิยายของเขา นิยายเรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์ทางออนไลน์และได้รับการจัดอันดับว่าเป็นนิยายที่ไม่ใช่นิยาย เรียกว่า True Memoirs of a International Assassin ตอนนี้เป็นหนังสือขายดี ลาร์สันถูกลักพาตัวและถูกนำไปเวเนซุเอลา ลาร์สันตื่นขึ้นมาโดยเอล ทอโร (แอนดี้ การ์เซีย) นักปฏิวัติที่ต้องการการลอบสังหารประธานาธิบดีเวเนซุเอลา มิเกล คูเอโต (คิม โคทส์) ซึ่งเชื่อว่านวนิยายเรื่องนี้เป็นความจริงและภารกิจของลาร์สันกับการลอบสังหาร

บันทึกป่วน นักฆ่ากำมะลอ

ลาร์สันหลบหนีจากนักปฏิวัติและไปที่สถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุด ซึ่งเขาขอถูกนำตัวไปยังสถานทูตสหรัฐอเมริกา แต่พบว่าพวกเขาเป็นลูกน้องของแก๊งแอนทอน มาโซวิช (แอนดรูว์ โฮเวิร์ด) และพวกเขาเรียกร้องเงิน ลาร์สันจึงโทรหาแอปเปิลบอม แต่เชื่อว่าเขากำลังเล่นกับเธอ เธอวางสาย ก่อนที่ตำรวจจะฆ่าเขาได้ ลาร์สันได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. โรซ่า โบลิวาร์ (ซูลาย เฮเนา)หลังจากที่พวกเขาหนี โบลิวาร์ขอให้ลาร์สันคุยกับมาโซวิชเพื่อเคลียร์สถานการณ์ ที่นั่น มาโซวิชขอให้ลาร์สันฆ่าเอลโทโร เพราะเขาจะได้รับผลกระทบหากประธานาธิบดีถูกฆ่า ลาร์สันแกล้งเห็นด้วยหลังจากเห็นพฤติกรรมรุนแรงของมาโซวิช ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ซีไอเอ วิลเลี่ยม คอบบ์ (ร็อบ ริกเกิล) และไมเคิล คลีฟแลนด์ (ลีโอนาร์ด เอิร์ล ฮาวซ์) ได้พบกับประธานาธิบดีและนายพลรูอิซ (ยูล วาซเกซ) เกี่ยวกับลาร์สัน และพวกเขาตกลงที่จะพบเขา

ลาร์สันและโบลิวาร์ ขณะที่พูดถึงสถานการณ์ที่ร้านอาหารพบโดยฮวนซึ่งจับลาร์สันเป็นตัวประกัน จากนั้นฮวนและลาร์สันก็พูดถึงสถานการณ์เกี่ยวกับประธานาธิบดี ลาร์สันพยายามทำให้ฮวนขโมยรถบรรทุก แต่ในกระบวนการนี้ เขาถูกจับโดยนายพลรูอิซ จากนั้นนายพลรูอิซบอกลาร์สันให้ฆ่ามาโซวิช (เพราะเขามีอำนาจมากเกินไป) หรือลาร์สันจะถูกพิจารณาคดีและประหารชีวิตเนื่องจากเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆ่าประธานาธิบดี ทำให้ลาร์สันเห็นด้วย คอบบ์และคลีฟแลนด์ที่สังเกตเห็นเรื่องนี้ ตัดสินใจที่จะทำให้เขาถูกฆ่าโดยการเติมเต็มมาโซวิช ซึ่งเข้าสู่ความโกรธอย่างรุนแรงเมื่อได้ยินว่าลาร์สันทรยศเขาลาร์สันพบกับโบลิวาร์และเติมเต็มเธอ ซึ่งหลังจากนั้นยอมรับว่าเธอต้องการฆ่ามาโซวิชมาตลอด เนื่องจากเขาทำให้ ป.ป.ส. ยกเลิกเธอ เธอคิดแผนที่จะทำให้ทั้งมาโซวิชและประธานาธิบดีขายหน้า ลาร์สันปฏิเสธในตอนแรก บอกว่าเขาแค่อยากกลับบ้าน จากนั้นพวกเขาถูกโจมตีโดยลูกน้องของมาโซวิชทันที และหลบหนี แต่ไม่ก่อนที่เขาจะถูกยิงที่ไหล่

True Memoirs Of An International Assassin

ตัว หนังชนโรงHD เรื่องนี้ผลที่ได้ก็กลางๆ ครับ ดูได้เพลินๆ มีขำบ้าง บู๊บ้าง แต่ก็ยังไม่ถึงกับน่าจดจำหรือลงตัวแบบเต็มร้อย แต่ถ้าดูแบบไม่คิดมากก็น่าจะโอเคอยู่อดคิดไม่ได้เหมือนกันว่าถ้าหนังยกระดับทำเป็นหนังใหญ่เลย ผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไง มันจะสนุกขึ้นไหม หรือมันจะประมาณนี้แหละ  เพราะเอาเข้าจริงความสนุกของหนังมันก็อยู่ที่บทน่ะครับ แม้ทุนจะเป็นร้อยล้าน แต่หากบทยังเขย่าอะไรๆ ไม่เข้าที่ มันก็คงเท่านั้นกับเรื่องนี้จุดตั้งต้นหลายๆ อย่างทำได้ดี แต่การเดินเรื่องหรือการยำสิ่งต่างๆ ยังไม่เข้ากันแบบเต็มที่ แต่กระนั้นอย่างน้อยมันก็คือหนังแอ็กชันผสมอารมณ์ขันที่เอาไว้ดูฆ่าเวลาได้อยู่นะเราคุ้มค่าดี