18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Starship Troopers

Starship Troopers | สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล ภาค 1 (1997)

Starship Troopers

Starship Troopers | สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล ภาค 1 (1997)

Starship Troopers เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ ผลงานการประพันธ์ของ โรเบิร์ต เอ. ไฮน์ไลน์ ตีพิมพ์เมื่อปี 1959 และได้รับรางวัล The Hugo Award รางวัลสำหรับนักเขียนนิยายแนววิทยาศาสตร์และแฟนตาซีนิยายเรื่อง Starship Troopers ได้รับการชื่นชมว่าเป็นผลงานปฏิวัติการเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ ที่เป็นการนำเรื่องทางวิทยาศาสตร์มาผนวกกับการทหาร เนื่องจาก ไฮน์ไลน์ เป็นทหารผ่านศึกของสหรัฐอเมริกา ซึ่งแตกต่างจากนิยายวิทยาศาสตร์ในรุ่นก่อนที่เน้นถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยในอวกาศด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ทำให้ได้กระแสตอบรับจากนักอ่านที่เคยเป็นทหารมาก่อนค่อนข้างดีแต่ในแง่หนึ่ง นิยายเรื่องนี้ก็ถูกนักวิจารณ์มองในแง่ลบเนื่องจาก ไฮน์ไลน์ มีอุดมการณ์ทางการเมืองแบบฝ่ายขวา วันนี้เราเลยอยากแนะนำภาพยนตร์ เว็บหนังHD ที่ดัดแปลงจากนิยายเล่มนี้กับภาพยนตร์เรื่อง Starship Troopers  สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล ภาค 1 แต่จะสนุกขนาดไหนไปดูกัน

Starship Troopers  สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล ภาค 1 เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ระทึกขวัญ Thriller วิทยาศาสตร์ Sci-fi ในศตวรรษที่ 23 ขณะที่กำลังสร้างอาณานิคมใหม่ มนุษย์ได้พบกับสัตว์ที่ไม่ใช่เทคโนโลยีของแมลงชนิดหนึ่ง ที่รู้จักกันในนามอารัคนิด แต่ถูกเรียกว่า “แมลง” แมลงดูเหมือนจะไม่มีอะไรมากกว่า เครื่องจักรสังหารป่าเถื่อนที่ไม่มีการหยุดพัก แม้จะมีข้อเสนอว่าพวกเขาถูกกระตุ้นโดยการบุกรุกของมนุษย์เข้าไปในที่อยู่อาศัยของพวกเขาในสหพันธรัฐพลเมืองสหประชาชาติหนึ่ง ประชาชนได้รับสิทธิภาพจากการดำเนินกิจกรรมเช่นการบริการทหาร ซึ่งให้โอกาสแก่บุคคลที่ได้รับการห้ามให้ใช้กับพลเรือนพื้นฐาน หลังจากจบมัธยมปลายในบัวโนสไอเรส จอห์นนี่ ริโก้ แฟนของเขา คาร์เมน อิบานีซ และเพื่อนรักทางจิต คาร์ล เจนกินส์ เข้าร่วมงานกับหน่วยงานรัฐบาลกลาง แม้ว่าพ่อแม่ของริโก้จะไม่พอใจการรับใช้ทหาร คาร์เมนกลายเป็นนักบินยานอวกาศ ขณะที่คาร์ลเข้าร่วมหน่วยข่าวกรองทหาร

สงครามหมื่นขาล่าล้างจักรวาล ภาค 1

ริโก้สมัครเข้าหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ และแปลกใจที่อิซาเบล “ดิซซี่” ฟลอเรส เพื่อนร่วมชั้นเก่าของเขา ที่มีความรักกับเขาด้วย ได้ถูกย้ายไปอยู่ในทีมของเขาอย่างจงใจในแผนกฝึกพื้นฐานของหน่วยพยาบาลเคลื่อนที่ จ่าซิมฝึกทหารใหม่อย่างไร้ความปราณี ริโก้เป็นเพื่อนกับเพื่อนนักเรียนเอซ ลีวี่ และหลังจากนั้นก็ถูกเลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้าทีม ต่อมาเขาได้รับจดหมายจากคาร์เมน ที่เธอต้องการอาชีพในกองเรือ และตอนนี้ทำงานภายใต้การแข่งขันกีฬาของริโก้ที่โรงเรียนมัธยมปลาย ซานเดอร์ บาร์คาโลว์ หลังจากเหตุการณ์ไฟไหม้ที่ทำให้สมาชิกของริโก้ตาย และทำให้อีกคนเลิกรู้สึกผิด ริโก้ถูกลดจำนวนลงและถูกไล่ออก เขาลาออกและเรียกพ่อแม่ของเขาเพื่อถามพวกเขาว่า เขาสามารถกลับบ้านได้หรือไม่ แต่ยกเลิกการลาออกของเขาหลังจากดาวเคราะห์น้อยที่รายงานว่าได้รับการปล่อยตัวโดยอารัคนิด ลบบบัวโนสไอเรส ฆ่าพ่อแม่ของเขาและหลายล้านอื่นๆ กองกำลังบุกรุกถูกส่งไปยังคลานดาทู ดาวบ้านของอารัคนิด แต่ปฏิบัติการนี้ประเมินอารัคนิดต่ำเกินไป และเป็นหายนะอย่างสิ้นเชิง ริโก้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และรายงานว่า KIA เป็นความผิดพลาด หลังจากฟื้นตัวเขารุ่นเอซรถกระบะและหน้ามืดจะโยกย้ายไป”Roughnecks”,ชั้นนำเป็นหน่วยบัญชาการโดยมีพลโท จีน ราสซัค อดีตครูมัธยมปลายของริโก้ เขาได้ความเคารพจากเพื่อนร่วมงานอย่างรวดเร็ว และได้รับการเลื่อนขั้นเป็นสิบโท 

หลังจากที่เอาเรือถัง Bug. ความสัมพันธ์ของเขากับดิซซี่ยังคงเติบโต พวกรัฟเน็คตอบสนองต่อสายเรียกภัยจากดาวเคราะห์ P ที่พวกเขาได้ค้นพบฐานที่โดนแมลงทำลาย พวกเขาตระหนักได้ทันทีว่า การเรียกขอความช่วยเหลือ เป็นกับดัก และพวกอารัคนิดก็รุมล้อมแนวหน้า ริโก้ ตอนนี้เป็นจ่าผู้กระทำหน้าที่ กำจัดราสซัคที่บาดเจ็บสาหัส หลังจากที่เรือถังถูกฝัง ถูกแมลงกัดจากขาของเขา ดิซซี่ถูกฆ่า แต่พวกรัฟเนคที่รอดชีวิต ถูกช่วยโดยคาร์เมนและแซนเดอร์ ริโก้กับคาร์เมน พบกับคาร์ล ตอนนี้เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองระดับสูง ที่งานศพของดิซซี่ คาร์ลเปิดเผยว่ามีเหตุผลที่จะเชื่อว่า “แมลงสมอง” ที่ฉลาด กำลังกำกับแมลงอื่นๆ และได้รับการเรียนรู้วิธีการต่อสู้กับมนุษย์ เขาให้การสนับสนุนริโก้กับผู้หมวด และมอบหมายให้เขาควบคุมพวกรัฟเน็ค สั่งให้หน่วยจู่โจมเคลื่อนที่ ภายใต้การควบคุมของเขา กลับไปยัง “พี” เพื่อพยายามจับตัวแมลงสมองแต่จะสำเร็จหรือไม่ไปดูกัน

Starship Troopers

หลังจากเราชมภาพยนตร์ เว็บหนังภาพคมชัด เรื่องนี้ เราไปในทิศทางที่ชอบนะ แม้เรื่องนี้เดินเร็วมาก เรื่องเดินไปข้างหน้าอย่างเดียวเลย แต่คือก็ดูรู้เรื่องนะว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ปัญหาคือบางช่วงเรื่องมันเดินเร็วจนเราไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าอะไรยังไง ถ้าพูดโดยรวมคือเป็นหนังที่ดูสนุกภาพ ภาพโหดนะ แต่คือก็ดูออกแหละว่ามันทำขึ้นมา เพราะงั้นเราว่าไม่ได้แหวะขนาดนั้น เทำออกมาได้เหมือนจริงพอสมควรอย่างแรกที่ต้องชมเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยคือพวกเอฟเฟคต่างๆ อย่างพวกแมลง ซากศพคน ฉากเลือดสาด ตัวบทไม่ได้ดีมากแต่ทุกๆ อย่างมันไปในทิศทางที่น่าสนใจเราว่าคนน่าจะชอบกันไม่ต่างจากเรา