18/09/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Sick Nurses

Sick Nurses | สวยลากไส้ (2007)

Sick Nurses

Sick Nurses | สวยลากไส้ (2007)

เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พลอย ชิดจันทร์ ที่ใช้ชื่อแอคเคาท์ TikTok ว่า @ploychidjun เพิ่งโพสต์คลิปวิดีโอแนวละครคุณธรรมลงไป ซึ่งปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก ดูหนังฟรีออนไลน์ ตอนนี้มีคนดูมากถึง 9.9 ล้านคน และไลก์อีกกว่า 7.5 แสนคน หลังจากนั้น @ploychidjun จึงหันมาทำคอนเทนต์ละครคุณธรรมบ่อยขึ้น ถึงขั้นสร้างเพลย์ลิสต์ ‘ข้อคิดชิดจันทร์’ เลยทีเดียวแต่รู้หรือไหมว่า พลอย ชิดจันทร์ เคยฝากผลงานการแสดงไว้ในภาพยนตร์เรื่อง Sick Nurses  สวยลากไส้ ที่เธอแสดงเป็นตัวละครหลักแถมภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์ออีกเรื่องที่หลายคนชอบเพราะเลือดสาดและมีไอเดียที่น่าสนใจ

Sick Nurses  สวยลากไส้ เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror เรื่องราวของ “ สวยลากไส้ ” เกิดขึ้น ณ โรงพยาบาลลึกลับแห่งหนึ่ง ซึ่งมีนางพยาบาลสาวสวย 7 คนเป็นเพื่อนสนิทกันและต่างก็เป็นผู้ช่วยของหมอหนุ่ม มาดเท่ห์ที่ชื่อว่าหมอต้า พยาบาลทั้ง 7 คนประกอบไปด้วย พยาบาลนุ๊ก สาวหวาน สวยและเซ็กซี่ รักและชอบพอกับหมอต้า, เอ๊ะ พยาบาลสาวมาดไฮโซ,โจ้ สาวสุดเซ็กซี่ หุ่นดีแต่ชอบการกินเป็นชีวิต, ยิ้ม สาวที่รักการออกกำลังกาย, อรและแอม ฝาแฝดที่หลงในรูปร่างหน้าตาของกันและกันและสุดท้ายคือพยาบาลตาหวาน หญิงขาว หมวยน่ารัก ทั้ง 8 คนสนิทสนมกันมากแต่เบื้องหลังการทำงานเป็นนางพยาบาลนั้นทั้งหมอและพยาบาลกลุ่มนี้ต่างก็ค้าอวัยวะศพให้กับพ่อค้าชาวจีน ในกลุ่มพยาบาลทั้ง 7คนนี้มีอยู่สองคนที่หลงรักหมอต้า นั่นคือนุ๊กและตาหวานแต่หมอต้ากลับเลือกนุ๊ก วันหนึ่งความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของนุ๊กกับหมอต้าก็ถูกเปิดเผยขึ้น ทำให้ตาหวานเกิดความหึงหวงและจะเข้าทำร้ายนุ๊กแต่ถูกเพื่อนพยาบาลทั้ง 5 ขัดขวาง ทำให้ตาหวานขู่ว่าจะเปิดเผยเรื่องค้าอวัยวะเถื่อนเป็นเหตุให้พยาบาลทั้ง 6 คน ร่วมกันฆ่าตาหวาน “ ในคืนวันที่ 7 คนที่ตายไปแล้วจะกลับมาหาคนรัก ” และในคืนวันที่ 7 เวลา 23.30 น. ก็เกิดการตายอย่างประหลาดของพยาบาลทั้ง 6 คนได้แก่ เอ๊ะ ยิ้ม โจ้ แอม อรและนุ๊กและทั้งหมดก็เป็นฝีมือของตาหวานภายในแค่ครึ่งชั่วโมง

สวยลากไส้

สวยลากไส้ ออกมาได้น่าสนใจเป็นพิเศษ แต่ ผลลัพธ์กลับเป็น หนังไทยเรื่องที่สองของปีที่ผมผิดหวังสวยลากไส้ เปรียบเหมือนสาวสวยแต่งตัวดี พูดไม่กี่ประโยคก็มีเสน่ห์ เสียงร่ำลือล่วงหน้าผ่านภาพโฆษณาดูดีมีสกุล แต่ พอเอาเข้าจริงได้คุยกันนานๆ กลับไม่มีอะไรชวนให้อยากจะนั่งคุยกันยาวๆ มีเพียงความว่างเปล่าเป็นส่วนใหญ่ หนังมีไอเดียที่ดี จุดหักมุมตอนท้ายก็ดี และ ความโหวงเหวงช่วงกลางจะว่าไป ไม่ใช่ปัญหาสำหรับหนังแนวนี้ เพราะ หนังแนวลาบเลือดหลายเรื่องเราก็ไม่ได้หวังเหตุผล หรือ สาระอะไรเท่าไหร่ หนังลาบเลือดปีก่อนอย่าง A hill have eye หรือ Hostel ก็แทบจะไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการไล่ฆ่าและโชว์นมเสียดวยซ้ำเพียงแต่

 ถ้าตัดสินใจดูในแง่หนังสยองหนังเขย่าหนังระทึก อารมณ์ของหนังยังทำได้ไม่ถึง ขนาดรับน้องสยองขวัญที่ว่าแย่แล้ว แต่ถ้าวัดกันเฉพาะ ฉากเลือดสาดสยองและการทำให้คนดูตกใจหวาดกลัว เรื่องนั้นยังทำคะแนนได้ดีกว่าผู้กำกับบรรจงใส่ไอเดียมากมายในรายละเอียดของแต่ละฉาก เทเลือดจนนองพื้น ตัดแขนขาจนหมดร่าง แต่ก็ยังไม่สามารถสร้างความระทึกชวนติดตาม และ ให้ความสยองน้อยกว่าที่ควรจะเป็นเมื่อเทียบกับปริมาณความโหดที่อัดใส่แบบไม่ยั้ง ชวนให้คิดว่า ผู้กำกับอาจจะไม่เหมาะกับหนังแนวนี้นักถ้าตีตั๋วเข้าไปดูหวังความคิดสร้างสรรค์ คิดว่าจะเป็นหนังสยองขวัญทางเลือกใหม่ เหมือนกับที่ หนังเขย่าขวัญขายไอเดียไฮคอนเซปท์ของไทยอย่าง 13 เกมสยอง ทำสำเร็จมาแล้ว ก็ต้องผิดหวัง เพราะ สวยลากไส้ ยังไปไม่ถึงจุดนั้น 

Sick Nurses

ดูหนังฟรีออนไลน์HD หนังเหมือนมีไอเดียคร่าวๆและก็ดูว่าสร้างสรรค์เอาการ แต่พอสร้างเป็นหนังขึ้นมา เหมือนกับว่าทีมคนเขียนบทไม่สามารถขยายไอเดียให้ต่อเนื่องเป็นหนังยาว เมื่อ ขาดการต่อยอดความคิดที่ปูไว้ ประเด็นที่ตั้งขึ้นอย่าง การบ้าสวย บ้ากิน ฯลฯ ก็ไม่มีความหมายอะไรมากกว่า การมีเพื่อรอตายตามความบ้าของตัวเอง ไอเดียเก๋ๆเหล่านี้จึงให้อารมณ์แค่ประมาณว่า “ไอเดียดี แต่ แล้วไง “สรุป …เลือดพอแล้ว นมพอแล้ว แต่ น่ากลัวไม่พอ สะใจไม่พอ สร้างสรรค์ครึ่งๆกลางๆ เสียดสีไม่เจ็บ หนังน่าชื่นชมในไอเดียเริ่มต้น และ น่าผิดหวังในการสานต่อไอเดีย ภาพรวมของหนังจึงเหมือนนั่งดู สาวๆเดินๆวิ่งๆโชว์หวิว แล้วก็มีการไล่ฆ่ากันให้เลือดสาด ก่อนจะมาทิ้งท้าเฉลยปมที่ผูกไว้เล็กน้อยตอนท้ายไม่ให้ดูเบาหวิวจนเกินไปสิ่งที่ผมชอบที่สุดจากสวยลากไส้ คือ สมุดภาพของหนังเรื่องนี้ที่แจกมาตอนซื้อตั๋ว + หนัง