04/07/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Savages

Savages | คนเดือดท้าชนคนเถื่อน (2012)

Savages

Savages | คนเดือดท้าชนคนเถื่อน (2012)

ภาพยนตร์เกี่ยวกับกัญชา เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทราบผลกระทบและผลกระทบของกัญชา หลายของภาพยนตร์จะถูกนำเสนอดังต่อไปนี้สะท้อนให้เห็นถึงความตลกขบขันและกัญชาเป็นสิ่งที่สนุกที่จะนำตัวละครที่จะมีชีวิตการผจญภัยที่ไร้สาระ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกที่มีแก่นกลางเป็นกัญชา สะส่วนใหญ่ เว็บหนังHD แต่วันนี้เราอยากแนะนำภาพยนตร์เกี่ยวกับกัญชาที่โคตรเดือดและบันเทิงกับภาพยนตร์เรื่อง Savages  คนเดือดท้าชนคนเถื่อน รับรองว่านั่งกันไม่ติดโซฟาแน่นอน

Savages  คนเดือดท้าชนคนเถื่อน  เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller ดราม่า Drama  อาชญากรรม Crime เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อสองเพื่อนสนิทชอนและเบน เป็นพ่อค้ากัญชาใน Laguna Beach, แคลิฟอร์เนีย ชอน, อดีตหน่วยซีลของกองทัพเรือ,ลักลอบนำเมล็ดพันธุ์ของพืชออกจากอัฟกานิสถาน เบน มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ปลูกกัญชาให้แก่มหาวิทยาลัยเบอร์คลี่ย์ที่จบการศึกษาด้านธุรกิจและพฤติกรรมวัตถุประมง เมล็ดพันธุ์ทำให้เกิดความรุนแรงพิเศษ ซึ่งพัฒนาฐานลูกค้าที่กว้างขวาง ชอนและเบนกลายเป็นคนรวย และเบนอุทิศเวลาและเงินให้กับงานการกุศลในแอฟริกาและเอเชีย ทั้งคู่มีความสัมพันธ์อย่างเปิดเผย กับโอเฟเลีย เซจ ในรูปแบบสามคนผัวเมีย หลังจากนั้นทั้งสามคนได้รับวิดีโอจากผู้ค้ายาเม็กซิกัน มิเกล “ลาโด” อาร์โรโย่ ที่มีหัวตัดและเลื่อยไฟฟ้า และอาร์โรโยต้องการประชุมที่คาเทลเสนอหุ้นส่วน แม้ว่าชอนและเบนจะเสนอที่จะมอบเครือข่ายของพวกเขา และออกจากธุรกิจ แต่พวกแก๊งค์ต้องการความชำนาญของพวกเขา และยืนยันที่จะให้ความร่วมมือ ชอนและเบนวางแผนกับโอเฟเลียที่จะไปอินโดนีเซียเป็นปี โดยไม่บอกเธอว่าพวกเขากำลังหนีจากคาร์เทล พวกเขาคุยกับเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. เดนนิส เคน ผู้ซึ่งกำลังรับช่วงต่อจากพวกเขา และที่กระตุ้นให้พวกเขาเข้าร่วมกับแก๊งค์ โอเฟเลียถูกลักพาตัวโดยแก๊งของลาโด ชอนและเบนได้รับแจ้งว่าถูกลักพาตัว

คนเดือดท้าชนคนเถื่อน

 โดยการโทรทางวีดีโอจากผู้นำของ cartel เอเลน่า Sánchez ผู้ซึ่งขู่จะทำร้ายโอเฟเลียถ้าพวกเขาปฏิเสธการร่วมมือ พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับเดนนิส เขาบอกทั้งสองว่า เอเลน่าเจ้าแม่ค้ายากำลังเผชิญกับความสูญเสียของความสัมพันธ์ทางการเมืองของเธอในเม็กซิโก (ทำให้ความพยายามของเธอที่จะย้ายไปอยู่อเมริกา) ตั้งแต่เธอสูญเสียครอบครัวของเธอไปส่วนใหญ่ เดนนิสบอกว่าเขาไม่มีอะไรเกี่ยวกับเธอ ที่สามารถช่วยพวกเขาได้ ชอนแทงเดนนิสในมือ และต้องการหน่วยข่าวกรองป.ป.ส เพื่อที่พวกเขาจะได้โจมตีเอเลน่า ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนซีลของชอน เขาและเบนโจมตีรถบรรทุกเงินของคาร์เทล และฆ่าคน 7 คนของเอเลน่าโอเฟเลีย ถูกขังในสภาพที่เลวร้าย ต้องการคุยกับใครก็ตามที่เป็นผู้นำ เธอโดนมอมยาและข่มขืนเธอ เพื่อแก้แค้นที่ทำเกินหัวเขา เอเลน่าเดินทางไปอเมริกา เพื่อไปเยี่ยมลูกสาวของเธอ และรับมือกับสถานการณ์ที่เพิ่มขึ้น ได้โอเฟเลียพาเธอมาด้วย ชอนและเบนใส่ร้ายสมาชิกแก๊งค์ระดับสูง อเล็กซ์ ในฐานะตัวแทนของคู่แข่งของเอเลน่า เอล อาซูล ด้วยความช่วยเหลือของเดนนิส พวกเขาปลอมหลักฐาน และให้ลาโด ลาโดทรมานอเล็กซ์เพื่อบังคับให้สารภาพ หลังจากที่อเล็กซ์สารภาพว่าลาโดเติมน้ำมันให้เขา และบังคับเบนให้จุดระเบิดน้ำมัน โอเฟเลียถูกบังคับให้เฝ้าดู ลาโดหักหลังเอเลน่า และเริ่มทำงานกับเอลอาซูลเบนและชอนจ่ายเงินให้เดนนิส 3 ล้านเหรียญ 

เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับลูกสาวของเอเลน่า แม็กด้า และชื่อของสายข่าวของเขา ในกลุ่มของเอเลน่า พวกเขาลักพาตัวแม็กด้า และโทร.หาเอเลน่า เพื่อพิสูจน์ว่า ตอนนี้พวกเขาควบคุมได้แล้ว ด้วยความเมตตาของเอเลน่า พวกเขาจัดประชุมทะเลทราย เพื่อแลกเปลี่ยนโอเฟเลียกับแม็กดา ที่ซึ่งนักแม่นปืนจากทั้งสองฝ่ายอยู่ในตำแหน่ง เอเลน่าถามว่าใครเปิดเผยตำแหน่งของลูกสาวของเธอ และชอนบอกเธอว่านั่นคือลาโด เธอพยายามจะฆ่าลาโด แต่เขายิงเธอก่อน การยิงกันเกิดขึ้น และชอนถูกยิงหลายครั้ง เลโด้ถูกเบนยิงที่หลัง แต่ยิงที่คอเขา ก่อนโอเฟเลียจะฆ่าเขา เบนได้รับบาดเจ็บสาหัส และชอนฉีดยาเขา โอเฟเลียและตัวเขาเอง ด้วยการเสพยาเกินขนาดที่ตายไปด้วยกันแต่ทั้งหมดจะตายจริงหรอต้องไปดูกันในหนัง

Savages

หลังเราชมภาพยนตร์จาก เว็บหนังใหม่HD เรื่องนี้จบบอกเลยโคตรสนุกมากๆ หนังทำได้น่าติดตามมากๆ คนที่ชอบภาพยนตร์แนวแนววางแผนหักเหลี่ยมกันไปมามน่าจะสนุก เพราะมันวางแผนกันทั้งเรื่อง ใช้สมองกันตลอดมีการใช้มันสมองแก้เกมส์กันไปแต่ใครหวังหนังบู๊แลกหมัดแอ็กชันกันกระจายก็คงผิดหวังหน่อยเพราะส่วนใหญ่สู้ด้วยสมองและกระสุน  โดยรวมแล้วเราว่าเป็นหนังรวมดาราที่ดุที่ต่มันส์โคตรยังไงก็แนะนำให้ทุกคนดู รับรองจะไม่ผิดหวังเลย