17/10/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

Pet Sematary | กลับจากป่าช้า (2019) บรรยายไทย

รีวิวหนัง : Pet Sematary | กลับจากป่าช้า (2019) บรรยายไทย

ความสยองขวัญที่อยากให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัส ดูหนังออนไลน์ ที่เรานำมาเสนอในวันนี้ เป็นหนังที่ดัดแปลงครั้งสองของนวนิยายขนหัวลุกในปี 1983 จนได้กลายมาเป็นหนังที่กำกับโดย Kevin Kolsch ,Dennis Widmyer ครอบครัวที่ค้นพบสุสานลึกลับในป่าหลังบ้านใหม่ของพวกเขา และเรื่องราวจะน่าติดตามมากน้อยแค่ไหนเราไปลุยกัน

 

เรื่องราวของหนังออนไลน์เรื่องนี้ นำแสดงโดย ดร.ลูอิส ครีด ซึ่งย้ายบ้านจากบอสตันมาอยู่ในชนบทแถบรัฐเมนพร้อมกับเรเชลภรรยาของเขาและลูกสองคน เขาค้นพบสถานที่ฝังศพลึกลับอยู่ลึกเข้าไปในป่าใกล้บ้านใหม่ของครอบครัว เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม ลูอีสจึงหาไปจั๊ด แครนดัล เพื่อนบ้านซึ่งดูไม่ปกติของเขานำไปสู่ปฏิกิริยาลูกสุดอันตราย ซึ่งปลดปล่อยความชั่วร้ายอย่าง หนังสยองขวัญ Horror ที่มาพร้อมกับผลที่ตามมาสุดสะพรึง

ดูหนังออนไลน์
Pet Sematary | กลับจากป่าช้า (2019) บรรยายไทย

หลังจากถูกขับไล่ออกจากบ้าน หลุยส์ ครีด แพทย์ของอีอาร์จากบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ได้ย้ายไปยังเมืองเล็กๆของรัฐเมียนกับภรรยาของเขา ราเชลและลูกๆสองคนของพวกเขา เอลลีและเกจรวมถึงแมวชื่อเชิร์ชอยู่ในป่า ราเชลและเอลลี่สะดุดข้ามขบวนศพของเด็กที่พาสุนัขตายไปที่สุสานที่เรียกว่า “Pet Sematary” ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย หลุยส์รู้สึกไม่สบายใจหลังจากล้มเหลวในการช่วยชีวิต วิคเตอร์ นักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากถูกรถชนและลากต่อมาเขาได้ประสบกับความฝันอันสดใสซึ่งวิคเตอร์นำเขาไปสู่ความตายที่ด้านหลังสุสานและเตือนเขาว่าอย่าไปต่อ หลุยส์ตื่นขึ้นมาพบว่าเท้าและผ้าปูที่นอนของเขาเปื้อนโคลน โดยบอกว่าเหตุการณ์เป็นมากกว่าฝันร้าย ในวันฮาโลวีนแมวเชิร์ชถูกรถบรรทุกชนตาย จั๊ดเพื่อนบ้านของพวกเขาซึ่งมมีจุดอ่อนสำหรับเอลลี่พาหลุยส์ผ่านสุสานสัตว์เลี้ยงไปยังที่ฝังศพโบราณเพื่อฝังโบสถ์

วันรุ่งขึ้นหลุยส์ต้องตะลึงเมื่อเชิร์ชกลับบ้านทั้งๆที่ยังมีชีวิต แม้จะแตกต่าง ก้าวร้าว รุนแรง ฉีกนกแล้วกินทั้งเป็นจั๊ดเผยให้หลุยส์ฟังว่าที่ฝังศพนำสิ่งของต่างๆกลับมาจากความตายและเชื่อกันว่าเป็นวิญญาณที่รู้จัก ในฐานะเวนดิโกเขาได้ขอโทษและคิดว่าแมวนั้นจะกลับมาเหมือนเดิม หลังจากที่เชิร์ชโจมตีเกจ หลุยส์พยายามฆ่าเขาแต่ไม่สำเร็จและตัดสินใจที่จะปล่อยเขาให้เป็นอิสระในป่าแทน

ดูหนังออนไลน์
Pet Sematary | กลับจากป่าช้า (2019) บรรยายไทย

ในระหว่างงานเลี้ยงวันเกิดของเธอ เอลลี่เห็นเชิร์ชอยู่บนถนนและรีบวิ่งไปหาเขาแต่ถูกรถบรรทุกน้ำมันตกรางชนเสียชีวิต ครอบครัวเสียหายราเชลและเกจจึงออกไปอยู่กับพ่อแม่ของเขา สองสามวันรู้สึกว่าหลุยส์กำลังวางแผนชุบชีวิคเอลลี่ จั๊ดเตือนพ่อที่เศร้าโศกว่า “บางครั้งตายก็ดีกว่า” แม้ว่าวิญญาณของวิคเตอร์จะเตือนเขาในทำนองเดียวกัน ความเศร้าโศกของหลุยส์กระตุ้นให้เขาทำตามแผน เขาวางยาจั๊ดขุดศพของเอลลี่และฝังเธอไว้ในสุสานสัตว์ในที่แห่งหนึ่ง เวดดีโกมองดูเอลลี่ฟื้นจากความตายแต่แสดงท่าทางที่รบกวนจิตใจ ในขณะเดียวกันราเชลก็หวาดกลัวมื่อเห็นภาพของน้องสาวที่เสียชีวิตไปของเธอ ซึ่งป่วยด้วยโรคเยื้อหุ้มสมองอักเสบจากกระดูกสันหลังและเสียชีวิตหลังจากล้มลงจากด้ามดัมเบลล์ เกจก็ตกใจเช่นกัน ผีของวิคเตอร์ที่พยายามเตือนเขาเกี่ยวกับการกลับบ้าน จั๊ดตื่นขึ้นและเห็นเอลลี่อยู่ในบ้าน เขาหนีกลับบ้านด้วยความสยองเพื่อเอาปืนพกกลับคืน แต่จั๊ดที่ฟุ้งซ่านโดยโบสถ์ที่ส่งเสียงคำรามยอมให้เอลลี่ช่วย เอามีดแทงเขาบนบันได เฉือนเอ็นร้อยหวายของจั๊ดด้วยมีดผ่าตัดและเยาะเย้ยเขาด้วยเสียงของภรรยาที่ตายไปแล้วก่อนที่จะแทงเขาจนตายอย่างโหดเหี้ยม

 

นับได้ว่าเป็นหนังที่มีความสยองในระดับเลยก็ว่าได้ ในเวอร์ชั่นปี 2019 อันแน่นไปด้วยฉากลุ้นน่าสะพรึงกลัวมากมาย เอาแน่เอานอนไม่ได้ว่ามันจะโผล่มาตอนไหน บรรยากาศภายในเรื่องก็ชวนหลอนและตัวละครผีในหนังก็มีความน่ากลัวสั่นประสาทคนดูได้ได้อย่างดี หนังมาใหม่ อย่าง Pet Sematary กลับจากป่าช้าคงตอบสนองความสยองให้กับคอหนังอย่างเราๆได้แน่นอน