03/12/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Nancy Drew And The Hidden Staircase

Nancy Drew And The Hidden Staircase | แนนซี่ ดรูว์ สาวน้อยยอดนักสืบปริศนา (2019)

Nancy Drew And The Hidden Staircase

Nancy Drew And The Hidden Staircase | แนนซี่ ดรูว์ สาวน้อยยอดนักสืบปริศนา (2019)

การหยิบหนังสือดีๆ มาสร้างเป็นภาพยนตร์มักมีให้เราได้เห็นกันทั่วไป เช่นเดียวกับวรรณกรรมเยาวชนที่มักถูกหยิบมาสร้างอยู่บ่อยครั้ง และหลายเรื่องก็ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมจากผู้ชมส่งผลให้กลับไปหาหนังสืออ่านเพิ่มก็มี ดูหนังฟรีออนไลน์ ในวันนี้กระปุกดอทคอมเลยจะมาพาคุณๆ ไปรู้จักกับหนังสร้างจากวรรณกรรมเยาวชน ที่มีหลากหลายตั้งแต่ดราม่าไปจนถึงแฟนตาซี เรียกได้ว่าสนุกครบรส จะดูเป็นหนังก็ได้หรือจะอ่านเป็นหนังสือก็อย่างเช่นเรื่อง Nancy Drew And The Hidden Staircase  แนนซี่ ดรูว์ สาวน้อยยอดนักสืบปริศนา ที่เราจะแนะนำในวันนี้บอกเลยว่าดีกว่าที่คิดเยอะมาก

เรื่อง Nancy Drew And The Hidden Staircase  แนนซี่ ดรูว์ สาวน้อยยอดนักสืบปริศนา เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy หลังจากแม่ของเธอเสียชีวิต แนนซี่ ดรูว์ อายุ 16 ปีและพ่อของเธอ คาร์สัน ย้ายจากชิคาโกไปยังชนบทริเวอร์ไฮท์ ขณะที่แนนซี่ดิ้นรนที่จะเข้ากันได้ คาร์สันมีส่วนร่วมในการเมืองท้องถิ่น สู้กับการพัฒนาสายรถไฟผ่านเมือง โจรท้องถิ่นชื่อวิลลี่ วอร์ตัน คุกคามแนนซี่คืนหนึ่ง เพื่อพยายามทำให้พ่อของเธอกลัวที่จะถอยกลับขณะที่ทำหน้าที่ในชุมชนเพื่อเป็นการลงโทษสำหรับการเล่นตลกกับผู้ก่อกวนในโรงเรียน แนนซี่พบกับฟลอร่า หญิงสูงอายุที่ต้องการความช่วยเหลือในการหลอกหลอนที่ปรากฏในบ้านของเธอ ตื่นเต้นกับปริศนา แนนซี่พักค้างคืนที่บ้านของฟลอร่า พร้อมกับหลานสาวของฟลอร่า เฮเลน คืนนั้น สิ่งแปลกประหลาดเริ่มเกิดขึ้น มีไฟดับแล้วระเบิด ประตูตู้และลิ้นชักเปิดออก และมีรูปร่างปกปิดปรากฏตัวและเตือนแนนซี่ให้ละทิ้งปริศนาของเธอ

Nancy Drew And The Hidden Staircase

วันรุ่งขึ้น แนนซี่เชื่อว่ามีคนบุกเข้ามาและพยายามทำให้พวกเขากลัว แนนซี่และเฮเลนสืบสวน และพวกเขาพบทางเดินลับที่นำออกไปข้างนอก เผยให้เห็นว่า “ผี” เข้าไปในบ้านได้อย่างไร ทางเดินลับยังประกอบด้วยอุปกรณ์ที่ผู้บุกรุกใช้ในการจำลองการหลอกหลอน เช่น กล่องฟิวส์ที่ติดตั้งไว้เพื่อควบคุมไฟในบ้าน ปรากฏการณ์แปลกๆ ที่เหลือได้รับการอธิบายโดยแท่นขุดเจาะที่ปล่อยนัทมอสเก็ตที่เข้มข้นผ่านแอร์ของบ้านซึ่งกระตุ้นให้เกิดภาพหลอนที่เป็นอันตรายต่อมา แนนซี่ตระหนักว่าพ่อของเธอซึ่งกำลังอยู่นอกเมืองในทริปธุรกิจไม่ได้เช็คอินกับเธอหรือป้าฮันน่าเมื่อเร็วๆ นี้ เธอโทรหาเพื่อนของพ่อของเธอ เนท ซึ่งบอกเธอว่าการประชุมของคาร์สันอยู่ที่แคมป์และการต้อนรับจะต้องเป็นจุดด่างดำ แนนซี่ไม่เชื่อ อย่างที่คาร์สันบอกเธอว่าเขาจะพักที่โรงแรม

กลัวว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นกับเขา แนนซี่และเฮเลนมุ่งหน้าไปที่โรงแรมของคาร์สัน พวกเขาพบว่าเขาไม่เคยเช็คเอาท์ และโทรศัพท์มือถือของเขายังอยู่ในห้องของเขา ภาพจากกล้องวงจรปิดจากคืนก่อนหน้านี้ เผยว่าคาร์สันถูกซุ่มโจมตีและถูกลักพาตัวโดยวอร์ตัน เพื่อนของแนนซี่ เบสและจอร์จพบว่าวอร์ตันเป็นผู้ชายที่ซื้อนัทมอสเก็ตที่ใช้ที่บ้านของฟลอร่า และแนนซี่ตระหนักว่าคาร์สันถูกเก็บไว้ในทางเดินลับที่นั่น เธอกับเฮเลนมุ่งหน้าไปที่บ้านฟลอร่า ที่ซึ่งพวกเขาพบว่าวอร์ตันและเนทจับคาร์สันและฟลอร่าเป็นตัวประกัน มีการเปิดเผยว่าวอร์ตันและเนทกำลังทำงานร่วมกันเพื่อทำลายการเคลื่อนไหวต่อต้านรถไฟ และพวกเขาตั้งใจที่จะบังคับให้ฟลอร่าขายบ้านของเธอเพื่อให้สายสามารถสร้างผ่านที่ดินของเธอ เมื่อการสืบสวนของแนนซี่พิสูจน์ว่าบ้านไม่ได้ถูกหลอกหลอน พวกเขาถูกบังคับให้ใช้วิธีอื่นเพื่อความปลอดภัยของที่ดิน แนนซี่และเฮเลนทำงานร่วมกันเพื่อช่วยคาร์สันและฟลอร่าจากผู้จับกุมของพวกเขา ซึ่งหลังจากนั้นตำรวจจับกุมวันรุ่งขึ้นที่โรงเรียน แนนซี่ จอร์จ และเบสต้อนรับเฮเลนเข้าสู่วงเวทย์เพื่อนของพวกเขา

Nancy Drew And The Hidden Staircase

หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD บอกตรงๆดีกว่าที่คิดไว้มากๆ หน้าหนังไม่ได้น่าดูแต่พอได้ดูจริงๆหนังกลับดูเพลินแป๊บเดียวก็จบ แต่ส่วนที่ประทับใจมากๆ นั้นกลับเป็นการสร้างพัฒนาการตัวละครที่เจ๋งดีเรื่องหนึ่งเลย ถือว่ากระชับดีและตามมาตรฐานของหนังเด็กๆ ทั่วไป  เรื่องปมการเฉลยเราว่าทำได้ดีนะ  มีติดนิดนึงตรงตอนท้ายๆ ที่ แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าดูสนุกๆ ได้ เซตติ้งของหนังมีความเฉพาะตัวดูแล้วเพลินตา ใครสนใจก็ลองไปดูกันได้ รับรองไม่มีคำว่าผิดหวัง