18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

My Favorite Martian

My Favorite Martian | มหัศจรรย์เพื่อนเก๋าชาวอังคาร (1999)

My Favorite Martian

My Favorite Martian | มหัศจรรย์เพื่อนเก๋าชาวอังคาร (1999)

หนังที่คนลงมติเอกฉันท์ว่ายอดแย่ แต่จริงๆ มันมีความเจ๋งที่ต้องจารึก ขอตัดหนังยอดแย่ แบบ “แย่” เลย แบบที่หาความบันเทิงหรืออะไรดีไม่ได้เลย (แบบหนังตลกคาเฟ่แป๊กๆ หรือหนังทุนต่ำทำออกมาเกรดบี ไม่มีอะไรใหม่ กับหนังกลางๆ ที่สนุกบ้าง ไม่สนุกบ้าง สำหรับบางคน และงดพวกหนังจงใจเพี้ยนอยู่แล้ว แต่ My Favorite Martian  มหัศจรรย์เพื่อนเก๋าชาวอังคาร เราว่ามันเป็นหนังจาก เว็บหนังHD ที่โคตรแย่โคตรเสีเวลาดูแต่ก็อยากให้หลายๆ คนลองดูแล้วมาพิสูจน์กับเรา 

My Favorite Martian  มหัศจรรย์เพื่อนเก๋าชาวอังคาร เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเรื่องบนดาวอังคาร แสดงช่วงเวลาสุดท้ายของภารกิจของดาวอังคารโรเวอร์ ขณะที่โรเวอร์เตรียมตัวอย่างหินดาวอังคาร มันน่าเศร้าที่ “เตะถัง” ผู้ควบคุมภารกิจแสดงความยินดีกับภารกิจที่ “ประสบความสำเร็จ” ขณะที่กลับไปที่ดาวอังคาร ฉากจะขึ้นจากรถโรเวอร์ที่ตายแล้วเพื่อแสดงเมืองดาวอังคารขนาดใหญ่ที่ยังไม่ค้นพบ ยานอวกาศถูกเห็นกระโดดจากเมืองอย่างรวดเร็วและเร่งขึ้นสู่อวกาศ ผู้ผลิตข่าว ทิม โอฮาร่า (แดเนียลส์) ถูกไล่ออกเนื่องจากนักข่าว Brace Channing (Hurley) ลูกสาวของเจ้านายของเขา นาย Channing (Michael Lerner) ในระหว่างการถ่ายทอดสดการเปิดตัวยานอวกาศครั้งแรกจากฐานทัพอากาศแวนเดนเบิร์ก ผู้ช่วยของเขา ลิซซี่ (ฮันนาห์) พยายามปลอบโยนเขาและเห็นได้ชัดว่าเธอตกหลุมรักเขา

มหัศจรรย์เพื่อนเก๋าชาวอังคาร

ต่อมาในคืนนั้น ขณะขับรถ ทิมได้เห็นยานอวกาศขนาดเล็กของดาวอังคารลงจอด เมื่อตระหนักถึงโอกาสของเขาที่จะส่งมอบเรื่องราวที่จะ “ร็อคโลก” เขานำเบรซมาแสดงให้เธอเห็นเรือ แต่เมื่อเขาไปถึงจุดชน เรือได้ถูกย่อตัวลงเป็นขนาดของเล่น ใกล้เคียงกัน ผู้อาศัยเพียงคนเดียว (ลอยด์) ซ่อนอยู่ในพุ่มไม้ ทิมพายานอวกาศที่กำลังร่วงหล่นกลับบ้านกับเขา และดาวอังคารตามเขาไปเพื่อเอาคืนมา หลังจากการเผชิญหน้ากัน ทิมก็สลบไป และดาวอังคารก็ปลอมตัวด้วย “เนอร์เพล็กซ์” ชิ้นส่วนของหมากฝรั่งต่างดาวที่สามารถเปลี่ยนใครก็ได้ให้เป็นรูปแบบชีวิตอื่น ให้ดูเหมือนทิมและจบลงด้วยการจูบลิซซี่เมื่อเธอมาเยี่ยมเมื่อทิมเผชิญหน้ากับดาวอังคารเมื่อเช้าวันรุ่งขึ้น เขาพบว่าอุปกรณ์ขนาดเล็กที่เรียกว่า “เครื่องเร่งอิเล็กตรอน” ซึ่งช่วยให้ระบบควบคุมของเรือได้รับความเสียหายเกินกว่าจะซ่อมแซมได้ และดาวอังคารต้องการความช่วยเหลือจากทิมเพื่อหาตัวแทน ชาวดาวอังคารใช้ชื่อ “ลุงมาร์ติน” และสำรวจเมืองกับทิม โดยไม่รู้ตัวว่าพวกเขากำลังถูก SETI จับตามอง ซึ่งค้นพบดีเอ็นเอที่มาร์ตินทิ้งไว้ขณะที่ซ่อนตัวอยู่ที่บ้านทิม ขณะที่สำรวจย่านของทิม มาร์ตินเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับเพื่อนของเขาชื่อ “นีเนิร์ต” หนึ่งในนักวิทยาศาสตร์ดาวอังคารที่มีพรสวรรค์ที่สุดในโลกของเขา ซึ่งมายังโลกในปี 1964 แต่ไม่เคยกลับมา เบรซถูกจับโดยแก๊ง SETI และถูกสอบสวน

ทิมแอบอัดเทปมาร์ตินและชุดสูทที่มีความรู้สึกของเขา ซูท (เสียงโดยเวย์น ไนท์ ที่ไม่น่าเชื่อถือ) ด้วยกล้องที่ซ่อนไว้เพื่อสำรองเรื่องราวของเขาและสร้างความประทับใจให้กับพนักงานสถานีโทรทัศน์ในความหวังที่จะได้รับงานของเขากลับมา แต่ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยเทปเหล่านั้น เนื่องจากเขาเริ่มชื่นชอบมาร์ติน ขณะเดียวกัน มาร์ตินและซูทค้นพบระบบย่อยของเรือที่เรียกว่า ระบบความปลอดภัยระหว่างดาว ซึ่งพร้อมที่จะทำลายตัวเองบราซค้นพบภาพของมาร์ตินในรูปแบบดาวอังคารของเขา และเธอขโมยเทป ลิซซี่โผล่มาที่บ้านทิม เพื่อพบว่าเบรซขโมยเทปไป คิดว่าทิมนอกใจเธอ ลิซซี่ปฏิเสธเขาและพายุออกมา เพียงเพื่อให้ยานอวกาศขนาดเต็มตอนนี้ไขว้เขวและถูกซูทดึงเข้าไปในห้องนั่งเล่น มาร์ตินและทิมตามล่าหลักฐานของดาวอังคาร ทำให้เรือหดตัวลง (พร้อมกับซูทและลิซซี่) และวิ่งลงไปที่สถานี ซึ่งทิมยอมรับกับมาร์ตินว่าเขาได้ถ่ายวิดีโอเขา แต่บอกว่าเขาชอบมาร์ตินและขอโทษ ยอมรับคำขอโทษของทิม มาร์ตินเอาชนะเบรซ โดยปลอมตัวเป็นเธอเพื่อให้เขาสามารถแทนที่เธอในข่าวและฟอร์มเอเลี่ยนของมาร์ตินเกือบจะเปิดเผยในระหว่างการออกอากาศ ซึ่งได้รับการดูอย่างระมัดระวังโดยเอลเลียต โคลเย (ชอว์น) หัวหน้า SETI

My Favorite Martian

พอเราดูแล้วเราว่านี่เป็นหนังจาก เว็บหนัง ที่ห่วยมากๆ ดูแล้วก็ความพยายามที่คุณรู้สึกเห็นอกเห็นใจกับนักแสดงที่เดินผ่านความวุ่นวายในเรื่อง  แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรย์ วอลสตัน ดูแล้วกุมขมับ หนังก็ไม่ค่อยดี บทก็ห่วยแตกอยากรู้เลยขายสตูดิโอยังไงให้ได้ทำโคตร งงถ้าม่เสียเวลาจนเกินไปก็ลองดู