26/05/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

Monster Hunter | มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ (2021)

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

Monster Hunter | มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ (2021)

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์และการ ดูหนังออนไลน์ ที่ถูกสร้างมาจากเกมเชื่อว่าหลายคนคงจะมีภาพยนตร์ในดวงใจและภาพยนตร์จากเกมที่ไม่ชอบอยู่หลายเรื่อง ซึ่งนับตั้งแต่ที่ภาพยนตร์ที่มาจากเกมเรื่องแรกถูกสร้างขึ้นมาอย่าง Super Mario Bros ในปี 1993 ก็มีภาพยนตร์ที่ถูกสร้างจากเกมมาแล้วมากมาย ซึ่งส่วนมากภาพยนตร์ที่ถูกสร้างจากเกมนั้นมักจะได้รับกระแสตอบรับในทางลบเสียมากกว่า แต่ก็มีอยู่หลายเรื่องที่แม้จะมีกระแสตอบรับในทางลบแต่กลับได้รับการตอบรับจากผู้ชมจนสามารถสร้างภาคต่อออกมามากมาย จึงไม่น่าแปลกใจที่เรายังคงเห็นเกมที่สร้างจากภาพยนตร์ออกมาเรื่อย ๆ และด้วยจำนวนการสร้างภาพยนตร์ที่มาจากเกมที่ค่อนข้างเยอะ วันนี้เราอยากแนะนำ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากเกมส์ชื่อดังกับภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunter  มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ แต่จะแย่เหมือนเรื่องอื่นๆที่ดัดแปลงจากเกมไหมต้องรับชม

 

Monster Hunter  มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว แอคชั่น Action ผลงานจากค่าย Sony Pictures Releasing กำกับภาพยนตร์โดย Paul W. S. Anderson นำแสดงโดย Milla Jovovich , Tony Jaa , Tip “T. I.”  Harris , Meagan  Good , Diego Boneta , Josh  Helman , Jin Au-Yeung และ Ron Perlman

 

ภาพยนตร์หรือการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้พูดถึงเบื้องหลังโลกของเรา ยังมีอีกโลกหนึ่ง โลกของสัตว์ประหลาดที่อันตรายและทรงพลัง ผู้ครองอาณาเขตของพวกมันด้วยความดุดัน ในตอนที่พายุทะเลทรายที่คาดไม่ถึงได้พาร้อยโทอาร์เทมิส (มิลลา โจโววิช) และลูกน้องของเธอ (ทิป ที.ไอ. แฮร์ริส, เมแกน กู๊ด, ดิเอโก้ โบนิต้า) ไปสู่โลกใหม่ เหล่าทหารก็ต้องตกตะลึงเมื่อได้ค้นพบว่าสภาพแวดล้อมที่โหดเหี้ยมและพวกเขาไม่รู้จักนี้เป็นที่อยู่ของสัตว์ประหลาดยักษ์ที่น่าสะพรึงกลัว และพวกมันก็ไม่สะดุ้งสะเทือนต่ออาวุธปืนของพวกเขาด้วย ในการต่อสู้อย่างสิ้นหวังเพื่อเอาชีวิตรอด

พวกเขาได้พบกับฮันเตอร์ผู้ลึกลับ (โทนี่ จา) ผู้ซึ่งทักษะเฉพาะตัวของเขาทำให้เขาอยู่เหนือสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังเหล่านี้ไปอีกก้าวหนึ่ง ขณะที่อาร์เทมิสและฮันเตอร์กำลังค่อย ๆ เกิดความไว้วางใจซึ่งกันและกัน เธอก็ค้นพบว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่นำโดยพลเรือเอก (รอน เพิร์ลแมน) ในการเผชิญหน้ากับอันตรายที่ยิ่งใหญ่จนอาจเป็นภัยคุกคามต่อโลกของพวกเขาได้ นักรบผู้หาญกล้าจะต้องผสานความสามารถพิเศษของพวกเขาเพื่อรวมใจเป็นหนึ่งสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายสุดท้ายพวกเขาจะรอดหรือไม่ต้องลองไปรับชมกัน

Monster Hunter | มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ (2021)
Monster Hunter | มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ (2021)

หลังจากที่เราชมภาพยนตร์เรื่องนีเราว่าหนังไม่เคารพต้นฉบับแบบที่ทีมผู้สร้างรับปากไว้ กลับมีประเด็นความแตกต่างจาก หนังHD ในเกมโคตรเราโคตรงงเลย โดยเฉพาะการโจมตีของเหล่ามอน  ไม่ได้เคารพต้นฉบับอย่างเกมตามที่ระบุไว้แต่แรกจริง นอกจากนี้ การปูพื้นดำเนินเรื่องแบบวางโครงไว้หลวม ๆ ตัวละครสำคัญอีกหลายตัว ยังไม่มีบทบาทอะไรมาก คนที่เคยเล่นเกมมาก่อนจะพอรู้ว่าตัวไหนใช้สกิลทำอะไร แต่คนที่ไม่ได้เล่นเกมก็จะงงว่า ตัวละครนี้มีไว้ทำไม โผล่ออกมากลับมีบทบาทน้อย แต่ดูเหมือนเป็นตัว ถือเป็นเรื่องน่าเสียดาย กลายเป็นการทำหนังสู้กับสัตว์ยักษ์ต้องดูยืดเยื้อไปหน่อยCG สัตว์ประหลาดทำออกมาได้สมจริงมากๆน่าจะเป็นสิ่งเดียวที่ดีในภาพยนตร์เรื่องนี้และดุดันแบบสุด ๆ จาพนมเล่นเป็น ฮันเตอร์ ได้กลมกลืนและสมบทบาท แม้บทพูดจาน้อยแต่ก็ต่อยหนัก

 

ถือเป็นการพยายามสื่อและเรียนรู้ไปด้วยกัน เป็นจุดแข็งของเรื่องนี้ที่น่าติดตาม ตัวหนังไปเน้นหนักเรื่องการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์ โดยมีการผูกปมหาสิ่งของจากมอนสเตอร์ตัวเล็กกว่าไปสู้กับตัวที่ใหญ่กว่า สอดรับกับเนื้อหาในช่วงที่เป็นตัวเกม ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก สำหรับตัวละครอีกตัวที่โผล่กลางเรื่อง “แอดมิรอล” (นำแสดงโดย รอน เพิร์ลแมน) ก็ชวนให้น่าติดตามเช่นกัน เพราะยังมีสกิลความสามารถแปลกๆ ที่น่าสนใจ เราว่าผู้กำกับแกแปลกๆ ชอบททำหนังจากเกมแล้วไม่เคารพต้นฉบับเลย เราเป็นแฟนเกมส์คงเซ็งมาก