26/05/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Miss Congeniality

Miss Congeniality | พยัคฆ์สาวนางงามยุกยิก (2000)

Miss Congeniality

Miss Congeniality | พยัคฆ์สาวนางงามยุกยิก (2000)

อีกหนึ่งการประกวดที่คนไทยชอบมากๆคือการปรพกวดนางงาม การประกวดความงาม เป็นการแข่งขันที่เน้นความสำคัญในการตัดสินและจัดอันดับคุณลักษณะทางกายภาพของผู้เข้าแข่งขันแม้ว่าการแข่งขันบางส่วนจะมีลักษณะบุคลิกภาพฉลาดพรสวรรค์และคำตอบสำหรับคำถามของคณะกรรมการตามเกณฑ์ที่ตัดสิน เว็บดูหนังHD การประกวดความงามโดยทั่วไปจะมีหลายชั้นโดยมีการแข่งขันในระดับท้องถิ่นเข้าสู่การแข่งขันที่มีขนาดใหญ่ ตัวอย่างเช่นการแข่งขันระหว่างประเทศมีการแข่งขันระดับท้องถิ่นนับร้อยนับพัน ๆ ครั้ง จะว่าไปก็มีภาพยนตร์เกี่ยวกับการประกวดนางงามที่เราอยากแนะนำกับเรื่อง Miss Congeniality  พยัคฆ์สาวนางงามยุกยิก บอกเลยน่าดูมากเพราะเป็นหนังเกี่ยวกับการประกวดนางงามและมีความเป็นหนังสายลับ

Miss Congeniality  พยัคฆ์สาวนางงามยุกยิก เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action  เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1982 เกรซ ฮาร์ท เด็กมาก ก้าวเข้าสู่สนามเด็กเล่น เพื่อทำร้ายผู้ร้าย ที่กำลังข่มขู่เด็กผู้ชายที่เธอชอบ แต่เด็กผู้ชายรู้สึกอับอายที่ได้รับการช่วยเหลือ “โดยเด็กผู้หญิง” และปฏิเสธเธออย่างหยาบคาย หลังจากนั้นเธอชกเขาที่จมูกและทิ้งให้จมูกเคืองคนเดียว หลายปีต่อมา เกรซี่เป็นเจ้าหน้าที่พิเศษที่แข็งแกร่งสำหรับเอฟบีไอ ระหว่างปฏิบัติการต่อยกับพวกม็อบสเตอร์รัสเซีย เธอฝ่าฝืนคำสั่งของหัวหน้าของเธอ เพื่อช่วยเจ้านายม็อบที่ดูเหมือนจะสำลัก ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่คนอื่นถูกยิง เธอถูกลดขั้นลงเป็นงานโต๊ะเพื่อเป็นการลงโทษ

พยัคฆ์สาวนางงามยุกยิก

ไม่นานหลังจากนั้น, ทางหน่วยได้รับการเตือน จากจดหมายจากผู้ก่อการร้ายในประเทศที่รู้จักกันในนาม “The Citizen” การคุกคามระเบิด ในงานประกวดความงาม มิสสหรัฐอเมริกาที่ 75 ในซานแอนโทนิโอ, เท็กซัส คู่หูของเกรซี่ เอริค แมทธิวส์ ถูกมอบหมายให้ดูแล และเขาพึ่งพาคำแนะนำของเกรซี่ แต่เขารับเครดิตจากเขาเอง หนึ่งในความคิดของเกรซี่คือ วางสายลับไว้ที่งานนี้ เมื่อผู้สมัครทุกคนถูกตัดสินว่าไม่เหมาะสม อีริคก็แนะนำให้เกรซี่รับหน้าที่นั้นแทนคุณนิวเจอร์ซี่ ซึ่งถูกตัดสิทธิ์ โค้ชงานประกวดความงาม วิคเตอร์ เมลลิงสอนเกรซี่ให้แต่งตัว เดิน และทำตัวเหมือนผู้เข้าแข่งขัน ถึงแม้จะตกใจในตอนแรก เธอก็ชื่นชมความละเอียดของวิคเตอร์ เกรซี่เข้าประกวดในนาม “เกรซี่ ลู ฟรีบัช” เป็นตัวแทนของนิวเจอร์ซี่ และกลายเป็นเพื่อนกับ เชอริล ฟราเซียร์, มิสโรด ไอส์แลนด์ เมื่อการแข่งขันเริ่มต้น เกรซี่ประทับใจผู้พิพากษาในระหว่างการแข่งขันความสามารถในการทำเครื่องมือพละแก้วและเทคนิคป้องกันตัวของเธอ

ผู้ต้องสงสัยหลายคนถูกระบุตัว รวมทั้งผู้กำกับการแข่งขันปัจจุบัน และผู้ชนะการประกวดเก่า เคธี่ มอร์นิ่งไซด์ ผู้ช่วยของเธอ แฟรงค์ โทบิน ผู้มีประสบการณ์ในแชมป์ สแตน ฟิลด์ และเชอริล ผู้ซึ่งมีประวัติเป็นผู้ก่อตั้งสิทธิของสัตว์ เกรซี่ไปร่วมงานปาร์ตี้กับเชอริลและผู้เข้าแข่งขันอื่น ที่เกรซี่พยายามขุดคุ้ยอดีตของเชอริล แต่ไม่ตั้งใจเรียนรู้จากคนอื่น ว่าอดีตของเคธี่ในฐานะผู้เข้าแข่งขันเป็นผู้ต้องสงสัย รวมถึงความจริงที่เธอชนะ หลังจากผู้เข้าแข่งขันนำ ทันใดนั้นก็ตกเป็นพิษอาหาร เกรซี่เชื่อได้ว่าแคธี่เป็นฆาตกรเลียนแบบ “พลเมือง” เมื่อเกรซี่รายงานเรื่องนี้กับอีริคและทีม เธอได้รู้ว่า “The Citizen” ถูกจับโดยไม่มีข้อหาเกี่ยวข้อง และเพราะไม่มีการคุกคามใดๆอีกต่อไปแล้ว ผู้ดูแลของพวกเขาได้ถอนภารกิจ เกรซี่ยืนยันว่าเธอสงสัยว่ามีอะไรผิดปกติ และอีริคก็กลับมาเท็กซัส เพื่อช่วยเธอดำเนินการสืบสวนต่อเนื่องกับคำสั่งแต่เรื่องราวจะเป็นไงต่อต้องไปดูกัน

Miss Congeniality

หลังจากเราดูภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังHD ที่ดูแล้วบอกเลยว่าได้ดูแล้วดีมากสนุกมากและเพลินมาก คือเนื้อหาของเรื่องไม่ถึงกับซีเรียสมาก แต่ดูแล้วต้องอมยิ้มตลอดเวลา โดยเฉพาะซีนที่นางเอกต้องไปประกวดนางงามนี่ทั้งขำทั้งสนุกเลย ไหนจะต้องคอยโดนพี่เลี้ยงนางงามดุเหน็บแนมจิกกัด เรียกว่าเป็นหนังตลกอย่างเดียวยังได้เลย เพราะฉากแอ็คชั่นนี้เป็นแค่ฉากส่วนประกอบมากกว่า แต่ฉากฮา ๆ นี่หนังเรื่องนี้มีเพียบเลย ใครดูก็ต้องยิ้มแกมหัวเราะแทบทุกคน แซนดร้า บูลล็อก ที่เธอแสดงได้อย่างชนิดที่ตอนเป็นยายเฉิ่มแว่นหนาหัวยุ่ง ทำตัวเปิ่น ๆ ก็ตีบทแตกจนอดขำตามไม่ไหวจริง ๆ แต่ในซีนนางงามสุดสวย หนังสนุกเบาสมอง ขำปนแอ็คชั่นนิด ๆ ดูแล้วเพลินอุรา คลายเครียดได้ดี ผู้ใดที่ชอบหนังต่างประเทศที่สนุกๆเรื่องนี้ไม่ควรพลาดดีมากๆ