17/10/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Maze Runner the Death Cure

Maze Runner the Death Cure | เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ (2018)

Maze Runner the Death Cure

Maze Runner the Death Cure | เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ (2018)

และแล้วก็เดินทางมาถึงภาคสุดท้ายสำหรับหนังไตรภาค The Maze Runner ซึ่งสำหรับภาคนี้ห่างหายจากภาคที่แล้วถึง 3 ปี เนื่องจากมีปัญหาในกองถ่ายนั่นคือ นักแสดงที่เล่นเป็นโทมัสประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ แถมยังมีการปรับเปลี่ยนบทหนังอยู่บ่อยครั้งเพื่อให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ถ้าหากพร้อมแล้วกดเข้า เว็บหนังHD และรับชม “Maze Runner the Death Cure เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ” ได้เลยครับ 

Maze Runner the Death Cure ภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีในชื่อเดียวกันของ James Dashner กำกับโดย Wes Ball เป็นการปิดเรื่องราวหนังไตรภาคที่มนุษยชาติจะต้องต่อสู้กันเองเพื่อให้มีชีวิตรอด 

เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ

โทมัส นิวต์ และไฟรแพน เป็นกลุ่มเกรเดอร์สที่เป็นอิสระ พวกเขามีภูมิคุ้มกันต่อไวรัสแฟลร์ที่ทำลายล้างประชากรโลก ขัดกับคำสั่งของวินซ์ ซึ่งตอนนี้เป็นผู้นำกลุ่มต่อต้านไรต์อาร์ม ทั้งสามคนออกจากค่ายเพื่อไปช่วยเหลือมินโฮ เพื่อนที่มีภูมิคุ้มกัน ซึ่งกำลังถูกทรมานโดยองค์กร WCKD โดยหวังว่าจะสามารถพัฒนาวิธีรักษาไวรัสได้ พวกเขามุ่งหน้าสู่ “เมืองสุดท้าย” ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของ WCKD กลุ่มนี้ถูกโจมตีโดยแครงก์สมนุษย์ติดเชื้อแฟลร์ อย่างไรก็ตามพวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากเบรนดาและฮอร์เก ทีมไปถึงกำแพงเมืองสุดท้ายซึ่งปกป้องเมืองจากข้อเหวี่ยงนอกกำแพง ประชาชนชุมนุมประท้วงให้เข้าเมือง เมื่อ WCKD เปิดฉากยิงใส่ผู้ประท้วง กลุ่มนี้ถูกจับโดยลูกทีมที่สวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษและพาพวกเขาไปที่หลบภัย ลูกเรือคนหนึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นแกลลี่ ซึ่งรอดชีวิตจากการถูกแทงที่หน้าอกด้วยหอกของมินโฮ แกลลีพาพวกเขาไปดูลอว์เรนซ์ หัวหน้ากลุ่มกบฏสำหรับผู้ที่อยู่นอกกำแพง ซึ่งอนุญาตให้โทมัส นิวท์ และแกลลี่เข้าไปในเมืองสุดท้ายผ่านทางเข้าลับหลังจากได้ยินว่าโทมัสทำให้เขาได้รับความสุขมากขึ้น ในขณะที่ไฟร์แพน เบรนดา และฮอร์เก อยู่ข้างหลัง แกลลีนำโทมัสและนิวท์เข้าไปในเมือง เมื่อพบเทเรซา แกลลี่บอกโทมัสว่าเธอสามารถนำพวกเขาไปที่สำนักงานใหญ่ของ WCKD ได้ พวกเขาคุ้มกันเทเรซาภายในสำนักงานใหญ่ของ WCKD และไปยังที่ตั้งของภูมิคุ้มกัน แกลลี่ดูแลเด็กๆ ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่องและหาเซรั่มที่รักษาไวรัสได้ ขณะที่โทมัส เทเรซา และนิวท์ไปหามินโฮ พวกเขาถูกจับและไล่ตามแจนสัน เทเรซาปล่อยให้โทมัสและนิวท์หนีไปตามหามินโฮ ก่อนจะรีบไปตรวจเลือดของโทมัส ซึ่งเธอได้รับเมื่อนำเครื่องติดตามออกจากทุ่ง

Maze Runner the Death Cure

เทเรซาพบว่าเลือดของโmมัสสามารถรักษาไวรัสได้ ขณะเดียวกัน ลอว์เรนซ์ก็ระดมกำลังพวกกบฏนอกเมืองก่อนที่จะเจาะรูในกำแพงเมือง ปล่อยให้พันธมิตรของเขาและผู้ติดเชื้อบุกเข้าเมือง นอกสำนักงานใหญ่ แกลลี่ช่วยโทมัส นิวท์ และมินโฮจากทหาร WCKD โทมัสส่งมินโฮและแกลลีไปข้างหน้าก่อนที่นิวท์จะให้สร้อยคอพร้อมจี้รูปทรงกระบอกสีเงินก่อนจะสลบไป นิวท์ซึ่งเกือบถูกควบคุมโดยไวรา ฟื้นคืนสติและโจมตีโทมัส ขณะที่วิงวอนโทมัสให้ฆ่าเขา เมื่อไม่มีทางเลือกอื่น โทมัสจึงสังหารนิวท์ เขากลับมาที่ WCKD และเผชิญหน้ากับเอวา เธอถูกยิงที่ด้านหลังโดยแจนสัน แจนสันผลักโทมัสออกไปและลากเขาไปที่ห้องทดลองที่เทเรซาพร้อมที่จะเจาะเลือดของเขา อย่างไรก็ตาม เขาเปิดเผยว่าเขาและ WCKD สนใจการรักษาเฉพาะคนที่พวกเขาพอใจเท่านั้น หลังจากการต่อสู้และการไล่ล่า พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในห้องเดียวกัน โทมัสพบว่าแจนสันยิงเขาและเทเรซาเบี่ยงเบนความสนใจ แจนสันกำลังจะฆ่าเทเรซา แต่โธมัสขว้างเก้าอี้ไปที่เลนแก้ว ปล่อยคนงานที่หันหลังให้สองคน ซึ่งโจมตีแจนสัน ปล่อยให้โทมัสและเทเรซาหนีไปบนดาดฟ้าที่เครื่องบินกำลังรออยู่ แต่เทเรซาตายเมื่อสำนักงานใหญ่พังทลายหลังจากถูกตึกถล่มเพราะการโจมตีของกลุ่มกบฏ กลุ่มรวมตัวกับส่วนที่เหลือของภูมิคุ้มกันหลบหนีไปยังที่หลบภัยที่เอวาเปิดเผย ที่ซึ่งประชากรที่เหลือสามารถอาศัยอยู่อย่างปลอดภัย ที่นั่น โทมัสพบว่าจี้ที่นิวท์มอบให้เขามีข้อความอยู่ในนั้น เขายังคงบอบช้ำจากการตายของทั้งนิวท์และเทเรซา เขาอ่านข้อความซึ่งนิวท์บอกให้เขาดูแลตัวเองและทุกคน ก่อนที่จะขอบคุณโทมัสที่เป็นเพื่อนของเขา

สำหรับ หนังHD เรื่องนี้ ถือเป็นการปิดไตรภาคได้อย่างสมศักดิ์ศรี ขนาดเราไม่ได้เป็นแฟนหนังสือยังรู้สึกอิ่มเอม ประทับใจ และซึ้งกับกลุ่มตัวละครในเรื่องเลย เราคิดว่าการใส่ปมเรื่องความรักเข้ามาในภาคนี้โดยส่วนตัวคิดว่าทำออกมาได้กำลังดี โดยรวมแล้วเป็นภาคที่ชอบที่สุดจากทั้ง 3 ภาค