04/07/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Master Petchtai | คุณชายใหญ่ (2020)

Master Petchtai

Master Petchtai | คุณชายใหญ่ (2020)

หากถามว่าใครรู้จัก “หม่ำ จ๊กม๊ก” บ้าง น้อยคนนักที่จะบอกว่าไม่รู้จัก “หม่ำ จ๊กม๊ก” หรือ “เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” ดาราตลกชื่อดังที่หันมาเอาดีในด้านการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ซึ่งดูจะประสบความสำเร็จมิใช่น้อยในหลายๆ ล่าสุดก็มีผลงานอย่างเรื่อง Master Petchtai  คุณชายใหญ่ ดูหนังฟรีออนไลน์ โดยเนื้อเรื่องเกือบทั้งหมดจะเป็นการล้อเลียน “บ้านทรายทอง” บทประพันธ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและมีการนำไปสร้างเป็นภาพยตร์หรือละครซ้ำอยู่หลายครั้ง แถมตัวเองยังเล่นหลายบทมากๆแค่ไอเดียก็ว้าวแล้ว

Master Petchtai  คุณชายใหญ่  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ตระกูล “วงษ์คำเหลา” สืบทอดเชื้อสายกันมาอย่างยาวนาน ต้นตระกูลล้วนเป็นคนสำคัญ มีอำนาจ บารมี เงินทอง และหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ที่บอกได้ว่านี่คือคนในตระกูล (หน้าเหมือนพี่หม่ำทุกคน) จนกระทั่งมาถึงยุคสมัยปัจจุบัน “คุณชายใหญ่” เป็นผู้นำครอบครัว โดยมี ท่านพ่อ, หญิงกลาง, หญิงน้อย, ชายเล็ก และทนายสงกรานต์ที่เป็นญาติสายหนึ่งของตระกูล ซึ่งก็ล้วนหน้าตาคล้ายกันทุกคนหลังจากคุณชายใหญ่กับพิรมลแต่งงานกันมาได้พักหนึ่ง ทั้งสองก็เริ่มถูกคาดหวังว่าจะมีทายาทสืบสกุล ทุกคนในล้วนอยากให้พี่ชายใหญ่มีลูกชาย ยกเว้นหญิงน้อยที่ดูจะไม่ค่อยพอใจนัก หาว่าสมบัติส่วนใหญ่จะตกไปเป็นของฝั่งพี่ชาย ที่สำคัญคือพี่สะใภ้อย่างพิรมลจะได้ทุกอย่างไปครอบครอง ด้วยแรงริษยาประกอบกับแรงยุยงจากอนุรัตน์คู่หมั้นและอีเอื้องคนรับใช้ หญิงน้อยจึงใช้แผนการต่างๆ เพื่อกำจัดพิรมลออกไปจากบ้านให้ได้ ทั้งหนัก เบา โหด รุนแรง หรือไม้อ่อน แต่ก็ดูเหมือนอะไรที่ทำไปก็จะวกกลับมาหาตัวไปเสียหมด 

คุณชายใหญ่

อีกทั้งยังได้พี่นุ้ย ชายเล็ก หญิงกลาง ท่านพ่อ และ ไอ้เท่ง คอยช่วยเหลืออยู่อีกทาง แต่ทว่า ในที่สุดความพยายามของฝ่ายร้ายก็เริ่มมีผล เมื่อพิรมลกับคุณชายไปฮันนีมูนกันที่ทะเล พิรมลเผยพิรุจว่าอาจจะมีชายอื่น สบช่องเปิดโอกาสให้หญิงน้อยใส่ไฟเพิ่มเติม และลุกลามไปเป็นความชุลมุนไล่ตามจับผิดกันที่สวนสนุก ยิ่งไปกว่านั้นทางด้านหญิงน้อยยังวางแผนเพื่อให้ฝ่ายพิรมลเข้าใจคุณชายผิดไปอีก แต่ระหว่างที่ทุกอย่างกำลังจะเข้าทางหญิงน้อย พิรมลก็ประกาศข่าวดีว่าตัวเองท้อง ทำให้อนุรัตน์และหญิงน้อยที่หวังสมบัติต้องรีบจัดการอะไรให้เด็ดขาด สิ่งต่างๆ ที่เตรียมเอาไว้หลักฐานการคบชู้ของพิรมล การนอกใจของคุณชาย และยิ่งไปกว่านั้นพ่อยังอาการทรุดลงเพราะถูกวางยาโดยมีพิรมลเป็นคนที่นำยาไปให้ หญิงน้อยไล่พิรมลออกจากบ้าน ฝ่ายคุณชายใหญ่ก็เห็นด้วย พิรมลจึงทั้งน้อยใจ เสียใจ เก็บข้าวของ อุ้มท้องย้ายไปอยู่บ้านสวนกับพี่นุ้ย เวลาผ่านไป ชายใหญ่พยายามจัดการบางอย่างที่คิดเอาไว้ให้สำเร็จโดยมีทนายสงกรานต์ช่วย ขณะที่พิรมลก็มีความสุขอยู่กับบ้านสวนพอเพียง แต่สิ่งที่ทั้งสองรู้สึกเหมือนกันคือคิดถึงกัน ด้านอนุรัตน์ตัดสินใจขอหญิงน้อยแต่งงานหลังจากที่หมั้นกันมานาน แม้ว่าชายใหญ่จะพยายามห้ามอย่างไรก็ไม่ได้ผล หญิงน้อยเรียกร้องสิ่งต่างๆ เพื่อสร้างครอบครัว ที่สำคัญคือ บ้านวงษ์คำเหลา เพื่อเป็นของขวัญแต่งงาน คุณชายใหญ่เจ็บปวดที่น้องสาวไม่ฟัง 

แต่ด้วยความรักน้องและยังไม่มีหลักฐานหนักแน่นพอที่จะยืนยันได้ว่าอนุรัตน์เป็นคนเลว สิ่งที่บอกไปจึงฟังไม่ขึ้น ชายใหญ่ทุกข์ใจมาก ทั้งชายเล็ก และ ทนายสงกรานต์เป็นห่วงและแนะนำให้ไปห่วงตัวเองก่อน คุณชายไปหาพิรมลที่ตอนนี้ท้องใหญ่ขึ้น ทั้งสองอยากปรับความเข้าจำแต่ทว่าก็ยังมีกำแพงกั้นระหว่างทั้งสองเอาไว้ ทำให้คุณชายต้องกลับไปก่อน คุณชายกลับไปบ้าน ชายเล็กรีบเข้ามาหาเพราะมีหลักฐานสำคัญที่มัดตัวอนุรัตน์ว่าเป็นคนวางยาท่านพ่อได้ แต่ว่าอนุรัตน์ใช้หญิงน้อยเป็นตัวประกัน หากเปิดเผยจะทำร้ายหญิงน้อยทุกคนจึงยอมล่าถอย และปล่อยให้หญิงน้อยอยู่กับอนุรัตน์ที่บ้านวงษ์คำเหลาไป คุณชายจึงพาทุกคนไปอยู่บ้านพอเพียงและปรับความเข้าใจกับพิรมล โดยชายเล็กเปิดหลักฐานในอีกมุมให้ดู ทำให้พิรมลยอมใจอ่อน และรับทุกคนมาอยู่ด้วยสุดท้ายเรื่องราวจะเป็นไงต้องไปดูกัน

Master Petchtai

หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD  เราชอบประมาณหนึ่งเลย ตลกดีนะอาจจะไม่ทุกมุขแต่ก็พอทำให้ขำจนท้องแข็งได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฮาด้วยคาแรกเตอร์ของตัวละครและบทล้วนๆ ด้วยการทำคุณหม่ำ จ๊กม๊กมีหลายฉากหลายซีนที่ต้องเข้าฉากพูดบทกับตัวเอง จึงทำให้มุกสดระหว่างฉากที่เจอกับตัวละครที่ตนเองเล่นขาดหายไปแต่หม่ำ จ๊กม๊กก็ยังไม่ทิ้งลายยิงมุกสดเติมจากบทลงไปขณะเข้าซีนร่วมกับคนอื่น ซึ่งส่วนใหญ่เสียงฮาจะได้มาจากตรงนี้ ข้อดีของเขาคือตัวอย่างที่ปล่อยมาหลอกเรามากจริงๆ กั๊กมุกไว้และกั๊กฉากเด็ดๆ ว้าวๆ ไว้เยอะดี โดยหนังเรื่องนี้เหมือนเป็นการล้อหนังล้อละครที่เราเคยผ่านตามายำใส่และเพิ่มความเเปลกใหม่ทันสมัยลงไปในความคลาสสิค จะเรียกว่าบ้านทรายทอง 2021 ก็ว่าได้แต่ด้วยเส้นเรื่องอาจมีบางช่วงเนือยๆ ไปบ้างและบางมุกอาจมีเก่าบ้างแป้กบ้างปะปนกันไป แต่ถามว่าฮาไหมสำหรับเราก็ถือว่าสอบผ่านนะ