18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Ma

Ma | แม่ ร้าย (2019)

Ma

Ma | แม่ ร้าย (2019)

หากพูดถึงหนังแนวโรคจิต ทรมานคนดูด้วยภาพแบบรุนแรง แม้จะมีหลายคนไม่ชอบแต่สำหรับสาวกหนังโหดการได้เห็นฉากแบบนี้ในหนังยิ่งทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดไปทั่วร่างกายได้ความตื่นเต้นและความสนุกไปในคราวเดียวกัน เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของหนังโหด   เราขอแนะนำ หนังชนโรง โรคจิต ภาพโหดรุนแรง มาให้ทุกคนที่ชอบเสพความโหดได้ดูกัน Ma  แม่ ร้าย จะพาเราไปกรี๊ดกันให้เจ็บคอเลย

Ma  แม่ ร้าย  เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror วัยรุ่นแม็กกี้ ทอมป์สันย้ายไปอยู่กับแม่ของเธอ เอริก้าที่บ้านเกิดของโอไฮโอ้ของแม่ของเธอหลังจากที่สามีของเอริก้าทิ้งเธอ ที่โรงเรียนมัธยมใหม่ของเธอ แม็กกี้เป็นเพื่อนกับเฮลี่ย์ ดาร์เรล แชซ และแอนดี้ ผู้ซึ่งเริ่มหลงรักเธอทันที พวกเขาโน้มน้าวให้ ซู แอน “มา” เอลลิงตัน นักเทคนิคการสัตวแพทย์ ช่วยพวกเขาซื้อแอลกอฮอล์ ซูแอนรายงานกิจกรรมของพวกเขาโดยไม่ระบุชื่อ แต่พวกเขาได้รับการปล่อยตัวเพราะประวัติของเจ้าหน้าที่ กับเบนพ่อของแอนดี้ วันรุ่งขึ้น ซู แอนชวนพวกวัย รุ่นไปดื่มที่ห้องใต้ดินของเธอ. เมื่อเวลาผ่านไป วัยรุ่นคนอื่นๆ หลายคนมาถึงบ้านของเธอเพื่อปาร์ตี้ ทำให้เธอเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนอย่างไรก็ตาม กลุ่มเริ่มรำคาญเมื่อซูแอนก่อกวนพวกเขาอย่างต่อเนื่องเพื่อใช้เวลาอยู่กับเธอ คืนหนึ่งเธอวางยาแม็กกี้และเอาต่างหูของเธอไป เช้าวันรุ่งขึ้น แม็กกี้พบรอยบาดและรอยช้ำบนร่างกายของเธอ และต่างหูของเธอหายไป แม็กกี้กลัวบอกแอนดี้ว่าเธอไม่ต้องการที่จะไปบ้านของซูแอนและเธอก็ไม่ต้องการให้เขาไปเช่นกัน เพื่อที่จะได้รับความไว้วางใจจากกลุ่ม ซู แอนโกหกว่าเธอเป็นมะเร็งตับอ่อน 

แม่ ร้าย

เฮลี่ย์สังเกตเห็นว่าซูแอนสวมสร้อยข้อมือของเพื่อน เด็กผู้หญิงสงสัยว่าซูแอนขโมยเครื่องประดับของพวกเขา และบุกเข้าไปในบ้านของเธอเพื่อตรวจสอบ พวกเขาประหลาดใจกับจีนี่ ลูกสาวของซูแอนจากการแต่งงานที่ล้มเหลว แม็กกี้รู้สึกประหลาดใจที่เห็นเธอเดินขณะที่เธอใช้รถเข็นที่โรงเรียน แม็กกี้กับเฮลี่ย์หนี ตอนที่ซูแอนกลับมาบ้านเบนซึ่งเรียนมัธยมปลายกับซู แอนปรากฏตัวในงานของเธอเพื่อส่งแมวของเขาและชวนเธอออกไปดื่มหลังเลิกงาน ที่บาร์ เบนเผชิญหน้ากับซู แอน ด้วยเครื่องติดตาม และถามเธอว่าทำไมลูกชายของเขาถึงอยู่ที่บ้านของเธอ เบนเตือนซูแอนให้อยู่ห่างๆ แอนดี้ ภาพสะท้อนกลับเผยให้เห็นว่า ซู แอนซึ่งหลงรักเบน ถูกหลอกให้ไปมีเพศสัมพันธ์ทางปากกับเด็กผู้ชายที่เธอคิดว่าเป็นเบน เบนทำให้โรงเรียนเป็นพยานในการทำร้ายร่างกาย รวมทั้งเมอร์เซดีสแฟนสาวคนปัจจุบัน และเอริก้าหนุ่มด้วย ซู แอนไม่เคยหายจากอาการบาดเจ็บ และความอัปยศอดสู

ซู แอนขับรถทับเมอร์เซดีส ด้วยรถบรรทุกของเธอ ฆ่าเธอ เธอฆ่าเจ้านายของเธอ ดึงเลือดจากสุนัขของแม็กกี้ หลุยส์ และล่อเบนไปที่บ้านของเธอ ที่เธอทำให้เขาสลบไป เบนตื่นขึ้นมาแบบเปลือยเปล่าและผูกไว้กับเตียงพร้อมกับผ้าเช็ดตัวคลุมขาหนีบของเขา จากนั้น ซู แอนก็ยกผ้าเช็ดตัวขึ้นมาจับที่อวัยวะเพศของเบนด้วยมือข้างหนึ่ง ขณะที่ถือมีดเล่มใหญ่ในมืออีกข้างหนึ่งขู่ว่าจะตัดมันออก แต่แล้วเธอก็เปลี่ยนใจเอาผ้าเช็ดตัวปิดไว้ ซู แอน เปรียบเบนเหมือนหมา เธอถ่ายเลือดของลูอี้ใส่เบน ตัดข้อมือเขา แล้วปล่อยให้เขาเลือดออกจนตาย แม็กกี้บอกความจริงกับแม่ของเธอเกี่ยวกับซูแอน และเอริก้าเผชิญหน้ากับซูแอนสั้นๆ ซู แอนนลัวร์แม็กกี้ กับรูปเธอกับแอนดี้ในห้องใต้ดิน ในงานวันเกิดของแชซ เมื่อเธอมาถึง เหลือเพียงกลุ่มดั้งเดิมเท่านั้น เธอพยายามทำให้แอนดี้ออกไป แต่ตระหนักว่าทุกคนถูกวางยา ขณะที่แม็กกี้พยายามขอความช่วยเหลือ เธอพบศพของเบน และถูกวางยาโดยซู แอน

Ma

จะว่าไป หนังชนโรงHD เรื่องนี้วางเส้นเรื่องเรียบง่าย แต่ก็สร้างแรงกดดัน ความไม่น่าไว้ใจได้ตลอดเรื่อง ตั้งแต่ป้าแกล้งใจดีเข้ามาตีซี้กลุ่มวัยรุ่น ก็เริ่มลุกล้ำเข้ามาในชีวิตทุกคนเรื่อยๆ เริ่มชวนมาบ้าน เริ่มทำอะไรประหลาด เผยรอยยิ้มอำมหิต เรียกร้องดราม่า แล้วมาปล่อยตู้มลงไม้ลงมือทีเดียวท้ายเรื่อง ลุ้นดีนะว่าป้าแกจะทำอะไรต่อไปแต่มันไม่ค่อยสนุกเท่าไรเลย