18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Just My Luck

Just My Luck | น.ส. จูบปั๊บ สลับโชค (2006)

Just My Luck

Just My Luck | น.ส. จูบปั๊บ สลับโชค (2006)

หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน ไม่มีอะไรที่จะให้กำลังใจคุณได้เท่ากับหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ที่สบายๆ ที่ดูแล้วผ่อนคลายจิตใจ รวมถึงช่วยให้การกักตัวอยู่บ้านของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อ เพราะโลกของภาพยนตร์นั้นเต็มไปด้วยตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย นอกจากซีรีส์แล้ว ยังมีทั้งหนังโรแมนติกตลก หนังฟรีออนไลน์ ที่ดูแล้วต้องหัวเราะไปกับเรื่องราวน่าขบขันไปพร้อมๆ กับความรักที่ก่อตัว และหนังรักที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือเรื่อง Just My Luck น.ส. จูบปั๊บ สลับโชค หนังน่ารักๆ 

Just My Luck  น.ส. จูบปั๊บ สลับโชค  เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance Ashley Albright ทำงานที่ Braden & Co. Public Relations และมีชีวิตที่โชคดีมาก ประสบความโชคดีซ้ำแล้วซ้ำเล่าตั้งแต่วัยเด็ก ในทางตรงกันข้าม เจค ฮาร์ดินประสบความโชคร้ายในชีวิตประจำวันเธอเป็นที่นิยมและทำงานร่วมกับเพื่อนสนิทของเธอ เขาทำให้คนส่วนใหญ่ที่เขาพบเจอรำคาญใจ เพื่อนของเขาคือป้ามาร์ธาซึ่งอาศัยอยู่อีกฟากหนึ่งของห้องโถง และเคทีหลานสาวของเธอซึ่งโชคร้ายเช่นกันและใครที่เขาเลี้ยงเด็ก ผู้ดูแลที่ลานโบว์ลิ่ง เขายังเป็นผู้จัดการวง McFly โดยไม่ได้รับค่าจ้างอีกด้วย เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เขาพยายามหาแผ่นซีดีสาธิตให้กับ Damon Philips เจ้าของค่ายเพลง โดยหวังว่าจะทำให้พวกเขาค้นพบและกลายเป็นโปรดิวเซอร์เพลง เมื่อพบกับฟิลลิปส์ แอชลีย์จะนำเสนอกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ซึ่งรวมถึงงานระดมทุนเพื่อการกุศลที่ลูกค้าของเขาสามารถแสดงได้ เขาชอบแนวคิดนี้ ซึ่งทำให้ Peggy Braden เจ้านายของเธอพอใจ ผู้ซึ่งมอบสำนักงานของเธอเองและให้เธอดูแลลูกบอล ระหว่างนั้น 

น.ส. จูบปั๊บ สลับโชค

เจคเชิญโปรดิวเซอร์เพลงมาดูการแสดงของ McFly แต่บังเอิญทำให้อุปกรณ์เสียงทำงานผิดปกติ ทำให้พวกเขาหนีไป เจคได้ยินเกี่ยวกับงานเต้นรำสวมหน้ากากและเข้าไปได้ด้วยการปลอมตัวเป็นนักเต้นสวมหน้ากาก ในระหว่างที่ลูกบอล หมอดูบอกแอชลีย์ว่าโชคของเธอจะเปลี่ยนไป เจคสังเกตเห็นแอชลีย์และขอให้เธอเต้นโดยไม่ได้รับความสนใจจากฟิลลิปส์ ดึงดูดกันและกันพวกเขาจูบกันโดยเปลี่ยนโชคในกระบวนการ เจคเห็นฟิลลิปส์ทิ้งบอลและวิ่งตามเขาไป ขณะที่เธอรอให้เขากลับมา ส้นของแอชลีย์ก็ขาดและชุดของเธอก็ขาดข้างนอก เจคช่วยฟิลลิปส์จากการถูกรถชน เพื่อชดใช้การช่วยชีวิตเขา เขาใช้การสาธิตของ McFly และเชิญวงดนตรีไปที่สตูดิโอของเขา เจคประหลาดใจกับความโชคดีของเขา แต่ไม่พบแอชลีย์ โดยไม่รู้ว่าเธอถูกจับแล้ว เพื่อนบ้านที่เธอได้รับเชิญให้เป็นคู่เดทของเพ็กกี้ อันโตนิโอ เป็นโสเภณีซึ่งทำให้เธอถูกจับได้ แอชลีย์ถูกเพ็กกี้ไล่ออกซึ่งได้รับการประกันตัวและใช้เวลาหนึ่งคืนในคุกวันรุ่งขึ้น แอชลีย์รู้ว่าอพาร์ตเมนต์ของเธอถูกประณามเนื่องจากน้ำท่วมและเชื้อรา การอยู่กับดาน่าและแม็กกี้กับเพื่อนของเธอทำให้เธอเจอเรื่องแย่ๆ มากขึ้น เธอตามล่าหมอดูซึ่งแนะนำว่ามีคนต้องการโชคของเธอมากกว่านี้ แอชลีย์ตระหนักว่าคนแปลกหน้าที่เธอจูบมีโชคฟิลลิปส์ประทับใจ McFly และเซ็นสัญญากับพวกเขา แอชลีย์ติดตามนักเต้นชายทุกคนที่จ้างให้เล่นบอล จูบแต่ละคน 

หลังจากเหตุการณ์นี้ล้มเหลวในการฟื้นฟูความโชคดี ความหิวโหย และความรู้สึกท่วมท้นของเธอ แอชลีย์ก็พังทลายลงที่ร้านอาหารที่เจคอยู่ โดยไม่รู้จักเธอ เขาเห็นอกเห็นใจกับความคับข้องใจของเธอที่โชคร้ายอยู่ตลอด โดยเสนอให้หางานทำ เธอรับงานเก่าที่ลานโบว์ลิ่ง พัฒนามิตรภาพกับเขา เมื่อเจคกังวลว่าแมคฟลายจะมีสื่อไม่เพียงพอสำหรับการแสดงที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ เธอแนะนำให้เขารู้จักนักร้อง/นักแต่งเพลงแม็กกี้ ประทับใจเขาจึงตัดสินใจใช้เพลงของเธอในระหว่างการบันทึกเสียง แอชลีย์ได้ยินเจคบอกว่าเขาโชคดีตั้งแต่มีงานเต้นรำสวมหน้ากาก เมื่อตระหนักว่าเขาเป็นนักเต้นสวมหน้ากาก เธอจูบเขาแล้วจากไป และพบว่าเธอโชคดีกลับมา เธอพบกับเพ็กกี้ ซึ่งตอนนี้หมั้นกับอันโตนิโอแล้ว และเสนอว่าจะจ้างแอชลีย์เป็นรองประธานของ Braden & Co. หากเธอช่วยจัดการประชุมในคืนนั้น เรื่องราวจะเป็นไงต่อต้องไปดูกัน

Just My Luck

หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD เรื่องนี้เราว่าเป็นหนังดีมาก หนังมีการวางบทที่ดีสร้างตัวละครออกมาได้น่าสนใจมีการหักมุมด้วย ดูแล้วก็รู้สึกถึงความโรแมนติคของความรัก  เพลงประกอบก็ดีสุดๆ  ตัวหนังบีบหัวใจมากๆ ยิ่งเพลงมาช่วยทำเศร้ามากๆ เลยด้านเทคนิคภาพยนร์ก็ตามคุณภาพเลยดีงามตามยุคสมัย เรื่องนี้ครบทุกอย่างโดยเฉพาะนักแสดง ความน่ารักของภาพยนตร์ก็ดี  ใครยังไม่เคยดูอยากให้ลองหามาดู  เราว่าน่าจะชอบได้ไม่ยาก