02/08/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Jersey Girl

Jersey Girl | เปิดหัวใจให้รักแท้ (2004)

Jersey Girl

Jersey Girl | เปิดหัวใจให้รักแท้ (2004)

ช่วงนี้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน WFH กลับบ้านไปเจอพ่อไม่ได้ ต้องอยู่เหงาๆ มันก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงพ่อของพวกเรา ในโอกาสนี้เราลยถือโอกาสแนะนำภาพยนตร์พ่อลูกอีกเรื่อง ที่น่าจดจำ กลับมาเล่าสู่กันฟัง ในเรื่องเป็นคุณพ่อที่น่ารัก พ่อที่รักลูก อย่างเรื่อง Jersey Girl เปิดหัวใจให้รักแท้ ดูหนังออนไลน์ฟรี แล้วได้ข้อคิดดีๆ ใครที่โชคดีได้อยู่กับพ่อก็สามารถหยิบมาเปิดดูด้วยกันกับพ่อได้ รับรองไม่ผิดหวัง

Jersey Girl เปิดหัวใจให้รักแท้ เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama ตลก Comedy  โรแมนติก Romance เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ออลลี่ ทรินเค เป็นนักประชาสัมพันธ์ที่เก่งมากในเมืองนิวยอร์ค ที่ภรรยาของเค้า, เกอร์ตี้, ตายระหว่างคลอดลูก เพราะโรคเส้นเลือดโป่งพอง เพื่อหลีกเลี่ยงความเศร้าโศกของเขา เขาฝังตัวเองในงานของเขาและไม่สนใจลูกสาวใหม่ของเขา, เกอร์ตี้ ขณะที่พ่อของเขา, บาร์ทภรรยาของเขาตายหลายปีก่อนหน้านี้, ถอนเวลาออกจากงานเพื่อดูแลเธอ, แล้วกลับมาทำงานเพื่อบังคับให้ลูกชายของเขา รับผิดชอบกับความรับผิดชอบของเขาในฐานะพ่อแม่คนเดียว ภายใต้ความเครียดจากการเปลี่ยนผ้าอ้อมที่ผิดพลาดและเด็กที่ร้องไห้ เขาดูถูกลูกค้าของเขา วิลล์ สมิธ ต่อหน้านักข่าวที่รวมตัวกัน เขาถูกไล่ออกและย้ายกลับมาอยู่กับบาร์ทในนิวเจอร์ซี่ ในที่สุดเขาก็ขอโทษที่เมินเฉยกับเกอร์ตี้ และทำให้ความเศร้าโศกของเขารุนแรงขึ้น รายชื่อดำของบริษัทสื่อสารสาธารณะทั้งหมดของนิวยอร์ค ออลลี่ต้องทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ ในเขตที่เขาอาศัยอยู่ตอนนี้ เจ็ดปีต่อมา เกอร์ตี้ ตอนนี้เรียนประถมบ่อยครั้งที่กล่อมให้เขาเช่าหนังเพื่อดู ที่ร้านวีดีโอ 

เปิดหัวใจให้รักแท้

พวกเขาพบมายา นักเรียนจบ และหนึ่งในพนักงาน ที่การตรวจสอบอย่างไม่ถูกห้าม ในชีวิตรักของออลลี่ เกือบจะทำให้พวกเขามีเซ็กส์ เธอจะได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเขาในไม่ช้าในฐานะส่วนหนึ่งของงานของเขาในเขตนี้ ออลลี่พูดคุยกับกลุ่มของประชาชนที่โกรธแค้น เพื่อที่จะได้รับการอนุมัติของพวกเขา สำหรับโครงการงานสาธารณะใหญ่ที่จะปิดถนนในละแวกนี้ชั่วคราว การสนทนาที่ประสบความสำเร็จและสนุกสนานของเขากับพวกเขาทำให้เขาตระหนักได้ว่าเขาคิดถึงงานสัมมนาประชาชนมากแค่ไหน เขาติดต่ออาร์เธอร์ ผู้คุ้มครองของเขาครั้งหนึ่ง ผู้จัดสัมภาษณ์ที่มีความหวังโอกาสที่จะย้ายกลับนิวยอร์ค สร้างความตึงเครียดระหว่างออลลี่, เกอร์ตี้, บาร์ท และมายา โดยเฉพาะเมื่อเขาบอกว่าการสัมภาษณ์ของเขาเป็นวันเดียวกับ การแสดงความสามารถของกรีตี้ในโรงเรียน เธอโกรธที่เขาเอาตัวเองไปยืนต่อหน้าเธออีกครั้ง และตะโกนใส่เขา บอกว่าเธอเกลียดเขา และว่าเธอปรารถนาให้เขาตายแทนแม่ของเธอ เขาอ้างว่าเขาเกลียดเธอด้วย และบอกว่าเธอและแม่ของเธอ เกอร์ตี้เอาชีวิตเขาไป และเขาแค่ต้องการมันคืน เขาพยายามขอโทษทันที แต่ความเสียหายเกิดขึ้นเมื่อเธอผลักเขาออกไป และวิ่งอย่างน้ำตาเข้าไปในห้องของเธอ สองสามวันต่อมา พวกเขาก็เข้ากันได้ และเธอก็ยอมรับว่าพวกเขาจะย้ายไปนิวยอร์ก ขณะที่รอที่จะได้รับการสัมภาษณ์ 

เขามีโอกาสที่จะพบกับวิล สมิธ สมิธไม่รู้หรอกว่าออลลี่เป็นใคร แต่พวกเขามีบทสนทนาเกี่ยวกับงานและเด็ก ที่โน้มน้าวออลลี่ให้โดดสัมภาษณ์และจากไปออลลี่วิ่งไปเพื่อที่จะทำให้การแสดงของ Gertie’s Sweeney Todd ในนาทีสุดท้าย หนังจบกับเขา เกอร์ตี้ บาร์ท มายา และคนอื่นๆ ที่งานฉลองที่บาร์ เขากับมายาบอกใบ้ถึงความรู้สึกที่อาจจะมีต่อกัน ก่อนที่จะถูกเกอร์ตี้ขัดจังหวะ เขาอุ้มเธอไว้ในอ้อมแขนและบอกว่าพวกเขาจะพักอยู่ที่นิวเจอร์ซี่เพราะเขาตัดสินใจที่จะไม่รับงาน เธอถามว่าทำไมเขาถึงทำเช่นนั้น ถ้าเขารักมันมาก เขาพูดว่าเขาคิดว่าเขาทำ แต่เขารักชีวิตใหม่ของเขามากกว่า เพราะการเป็นพ่อของเธอ เป็นสิ่งเดียวที่เขาเคยทำได้ดีจริงๆ

Jersey Girl

หลังจากเรา  ดูหนังออนไลน์ฟรีHD เราค่อนข้างชอบนะ การเล่าเรื่องของหนังไม่ได้มีความหวือหวา ช่วงต้นถึงกลางเรื่องดูได้เรื่อย ๆ ขาดความตื่นเต้นไปสักหน่อย นักแสดงดีเคมีน่ารักกันทุกคน ในส่วนฉากคู่รักแม้จะไม่สมบูรณ์นักแต่สร้างออกมาได้ดี ดูน่ารัก ส่วนคอมเมดี้ความจริงยังขาดสีสันความตลกและบางฉากออกจะจืดชืดไปเสียด้วยซ้ำ ทั้งนี้ไม่ได้ถึงกับน่าเบื่อ เพราะที่สุดแล้วหนังก็มีช่วงเวลาที่ดี ก่อนจะตีตื้นเรียกความตื่นเต้นกลับมาได้ทันเวลาใน  เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจมากๆไม่แปลกใจที่คนจะชอบเรื่องนี้กันเยอะ