18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

J.S.A. Joint Security Area

J.S.A. Joint Security Area | สงครามเกียรติยศ มิตรภาพเหนือพรมแดน (2000)

J.S.A. Joint Security Area

J.S.A. Joint Security Area | สงครามเกียรติยศ มิตรภาพเหนือพรมแดน (2000)

ด้วยความที่เกาหลีเหนือและเกาหลีใต้เป็นศัตรูกันในเรื่องของระบอบการปกครองทำให้ไม่สามารถรวมประเทศได้ เขาจึงมีเส้นแบ่งดินแดนที่เส้นละติจูด 38 องศาเหนือ (ผมนี่ตอนเด็กท่องแม่นเลย ละนอนลองตั้ง แหม่) และมีจุดที่เรียกว่า “เขตปลอดทหาร” คือ 2 กิโลเมตรจากพรมแดนขึ้นเหนือลงใต้ ซึ่งเป็นจุดสำคัญของหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่อง J.S.A. Joint Security Area  สงครามเกียรติยศ มิตรภาพเหนือพรมแดน ที่บอกเลยสนุกดี

J.S.A. Joint Security Area  สงครามเกียรติยศ มิตรภาพเหนือพรมแดน เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama ทหารเกาหลีเหนือสองคนถูกฆ่าในเขต DMZ ในเขตความมั่นคงร่วม ที่บ้านชายแดนเกาหลีเหนือตรงข้ามสะพาน No Return ก่อนที่จ่าลีซูฮยอก (ลี บยองฮุน) ทหารเกาหลีใต้ที่ได้รับบาดเจ็บในหน้าที่ชายแดน พยายามหนีกลับไปยังฝั่งเกาหลีใต้ ทหารภาคใต้ช่วยเขาขณะที่เสียงปืนปะทุและสองวันต่อมา ความสัมพันธ์ที่เปราะบางระหว่างเกาหลีทั้งสองขึ้นอยู่กับการสืบสวนพิเศษโดยนายโซฟี อี. จีน (ลียอง-เอ) ในนามของคณะกรรมการกำกับดูแลประเทศกลางดังที่จ่าลีซูฮยอกได้สารภาพถึงการยิง โซฟีสอบสวนว่าทำไมเกาหลีทั้งสองถึงขัดแย้งกับเรื่องราวของเหตุการณ์ รัฐซูฮยอกเขาถูกลักพาตัวขณะที่ปลดปล่อยตัวเองและตื่นขึ้นมาในบ้านชายแดนเกาหลีเหนืออย่างลับๆ และยิงทหารเกาหลีเหนือสามคน ทำให้สองคนเสียชีวิต จ่าโอคยองพิล (ซงคังโฮ) ผู้รอดชีวิตชาวเกาหลีเหนือบอกกับโซฟีว่าซูฮยอกบุกเข้าไปในบ้านชายแดนและยิงทุกคนก่อนที่จะถอยเมื่อคยองพิลที่ได้รับบาดเจ็บกลับมายิง

สงครามเกียรติยศ มิตรภาพเหนือพรมแดน

รายงานการชันสูตรศพแสดงให้เห็นว่าทหารเกาหลีเหนือคนหนึ่ง จอง วู-จิน (ชิน ฮา-กยุน) ถูกยิงซ้ำแล้วซ้ำเล่าแปดครั้ง แสดงให้เห็นว่ามีการเก็บความแค้นไว้ นอกจากนี้ยังไม่มีการบันทึกกระสุนแม้แต่ลูกเดียว ในระหว่างการสืบสวน พยานชั้นหนึ่งของเอกชน นัมซองชิค (คิมแทวู) พยายามฆ่าตัวตายโดยกระโดดออกจากหน้าต่างห้องสอบสวนและปฏิกิริยาทางอารมณ์ที่แปลกประหลาดระหว่างคยองพิลและซูฮยอกในระหว่างการประชุมทำให้โซฟียืนยันความสงสัยของเธอว่าทหารที่รอดชีวิตและวูจินถือเพื่อนร่วมกันเรือและพยายามปกป้องกันและกันผ่านแฟลชแบ็คได้แสดงให้เห็นว่าก่อนหน้านี้ซูฮยอกเคยลาดตระเวนกับทหารคนอื่นๆ เพียงเพื่อหลงทางจากฝั่งเกาหลีเหนือและสะดุดเหมืองบางส่วน พบโดยคยองพิลและวูจิน ทั้งสองได้ปิดเหมือง ซึ่งในภายหลังได้กระตุ้นให้ซูฮยอกโยนข้อความเขียนข้ามชายแดนที่สะพาน No Return เพื่อรักษาการติดต่อ ในอีกหลายสัปดาห์ข้างหน้า ในที่สุดก็เชิญซูฮยอกข้ามพรมแดนไป ทั้งสามก็กลายเป็นกลุ่มเพื่อนที่ในไม่ช้าก็รวมถึงซุงชิค โดยทั้งสี่ตกลงที่จะทิ้งการเมืองออกจากมิตรภาพของพวกเขาเพื่อที่จะยังคงภักดีต่อประเทศของพวกเขาเอง

ขณะที่ความตึงเครียดระหว่างภาคเหนือและภาคใต้เพิ่มขึ้น ซูฮยอกและซองชิคกลับไปที่บ้านยามภาคเหนือในคืนหนึ่งเพื่อบอกลาและฉลองวันเกิดของวูจิน เพียงเพื่อให้ผู้บังคับบัญชาจากภาคเหนือและส่งผลให้เกิดการขัดแย้งของเม็กซิกัน แม้ว่าวูจินจะตื่นตระหนกและทรยศเพื่อนของเขา แต่คยองพิลก็โน้มน้าวให้วูจิน ซูฮยอก และเจ้าหน้าที่ลดอาวุธลง เพียงเพื่อให้ซุงชิคตื่นตระหนกและยิงผู้บังคับบัญชาเมื่อเขาเอื้อมมือไปรับวิทยุของเขา เมื่อวูจินดึงปืนของเขาอีกครั้ง ซองชิคก็ยิงเขาด้วยความงุนงง ยิงศพของเขาหลายครั้ง ก่อนหน้านี้ในมิตรภาพของพวกเขาเมื่อซูฮยอกกำลังล้อเล่นกับปืนของเขา คยองพิลถามซูฮยอกว่าเขาเคยต้องฆ่าผู้ชายอย่างที่เขาต้องทำหรือไม่ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าซูฮยอกไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง คยอง-พิลตบซอง-ชิคออกจากความงุนงงของเขา ถอดปืนจากเขาและฆ่าเจ้าหน้าที่ที่ยังมีชีวิตอยู่ 

J.S.A. Joint Security Area

เราโคตรชอบหลายๆ อย่างในหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ในเรื่อง การสืบสวนคือหนึ่งในจุดสำคัญของหนัง เพราะมันจะพาเราไปรับรู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นในเรื่อง โคตรชอบบรรยากาศเป็นมิตรของทหารฝ่ายเหนือและฝ่ายใต้ในป้อมรักษาการณ์เป็นอย่างมาก ชอบตั้งแต่จุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่มาจากการที่จ่าโอช่วยชีวิตจ่าลีจากกับระเบิด จนถึงตอนที่สองคนนี้เริ่มต้นคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกัน นักแสดงดี เนื้อเรื่องก็ดีนะครบรสมาก