18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Inuyashik

Inuyashik | อินุยาชิกิ คุณลุงไซบอร์ก (2018)

Inuyashik

Inuyashik | อินุยาชิกิ คุณลุงไซบอร์ก (2018)

ถึงเวลาที่ทั้งโลกต้องจับตา เมื่อสตูดิโอโตโฮ ผู้ผลิตภาพยนตร์รายใหญ่แห่งแดนอาทิตย์อุทัยได้ตัดสินใจชุบชีวิต “อินุยาชิกิ อิจิโร่” คุณลุงซูเปอร์ฮีโร่พลังจักรกลชื่อดังของญี่ปุ่นให้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ ใน “INUYASHIKI (อินุยาชิกิ) คุณลุงไซบอร์ก” ผลงานแอ๊กชั่นไซไฟซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดที่สร้างจากมังงะสุดฮิต และนับเป็นครั้งแรกที่ INUYASHIKI ถูกหยิบมาสร้างในรูปแบบภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงจริง ภายใต้การกำกับของ ชินสุเกะ ซาโต้ กับภาพยนตร์ชุด Inuyashik  อินุยาชิกิ คุณลุงไซบอร์ก ว่าจะแตกต่างรูปแบบอื่นๆยังไงในฐานะแฟนคลับของลุงเราลุ้นมากๆว่าจะเป็นยังไง เว็บดูหนังออนไลน์ จะสู้มังงะได้หรือต้องลองไปดูกัน

Inuyashik | อินุยาชิกิ คุณลุงไซบอร์ก เป็นภาพยนตร์แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi สงคราม War ดราม่า Drama แอคชั่น Action อาชญากรรม Crime แฟนตาซี Fantasy ว่าด้วยเรื่องราวของ “อินุยาชิกิ อิจิโร่” (โนริทาเกะ คินาชิ) คุณลุงวัย 58 ปี ที่กำลังป่วยเป็นโรคร้ายและสามารถใช้ชีวิตต่อได้อีกเพียง 3 เดือน  ผู้ได้เผชิญกับเหตุระเบิดลึกลับ เมื่อเขาฟื้นขึ้นกลับพบว่าตัวเองได้กลายเป็นเครื่องจักรสมรรถนะสูง  แต่ในเหตุระเบิดครั้งนั้นเขาไม่ใช่คนเดียวที่อยู่ในเหตุการณ์ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ฮิโระ ชิชิกามิ (ทาเครุ ซาโต้) ก็อยู่ที่นั่น และเขาก็ได้รับพลังความสามารถเหมือนกัน INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก” ว่าด้วยเรื่องราวของ “อินุยาชิกิ อิจิโร่” (โนริทาเกะ คินาชิ) คุณลุงวัย 58 ปี ที่กำลังป่วยเป็นโรคร้ายและสามารถใช้ชีวิตต่อได้อีกเพียง 3 เดือน  ผู้ได้เผชิญกับเหตุระเบิดลึกลับ เมื่อเขาฟื้นขึ้นกลับพบว่าตัวเองได้กลายเป็นเครื่องจักรสมรรถนะสูง  แต่ในเหตุระเบิดครั้งนั้นเขาไม่ใช่คนเดียวที่อยู่ในเหตุการณ์ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ฮิโระ ชิชิกามิ (ทาเครุ ซาโต้) ก็อยู่ที่นั่น และเขาก็ได้รับพลังความสามารถเหมือนกัน

อินุยาชิกิ คุณลุงไซบอร์ก

ตัวภาพยนตร์จะพาเราไปเข้าใจตัวละครในแง่มุมต่างๆได้ออกมาน่าสนใจ เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ในหลากหลายแง่มุม หลากหลายมิติ แน่นอนว่าแทบจะไม่มีตัวละครหลักคนไหนในเรื่องที่มีครอบครัวสมบูรณ์พร้อมอบอุ่นเลย ส่วนตัวมองว่าที่สุดแล้วเสน่ห์ของเรื่องนี้กลับไม่ใช่คุณลุงอินุยาชิกิ แต่เป็น ฮิโระ (น่าจะมาจากคำว่าฮีโร่) ชิชิกามิ ตัวร้ายที่ได้ใจคนดูไปหลายคน เพราะแนวคิดของเขา สะท้อนถึงด้านมืดในจิตใจมนุษย์ที่ใกล้ตัว โดยเฉพาะเรื่องของการแก้แค้น การทำอะไรเพื่อความสะใจ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆเลย

ภาพยนตร์ฮีโร่ฉบับมนุษย์เงินเดือนญี่ปุ่นที่มีความดราม่าตลกร้าย เป็นฮีโร่แนวลูสเซอร์ที่รูปลักษณ์อาจจะไม่ได้หล่อเท่เหมือนฮีโร่ฝั่งยุโรป แต่ในเรื่องของจิตใจ คุณลุงอินุยาชิกิ ชนะเลิศ แน่นอนว่าหนังสะท้อนภาพของลูสเซอร์ในสังคมญี่ปุ่น ซึ่งก็คือมนุษย์เงินเดือนแก่ๆที่ไม่มีใครยอมรับหรือสนใจ แต่นอกจากลูสเซอร์วัยดึกแล้ว ในหนังยังมีลูสเซอร์วัยรุ่นอย่าง ฮิโระ ชิชิกามิ นักเรียนม.ปลายที่มีปัญหาครอบครัวแตกแยกและแทบจะเป็นคนไร้ตัวตนในโรงเรียน

Inuyashik

พาร์ทแอ็กชั่นของหนังไม่ได้สนุกตื่นเต้นเท่าไหร่ ฉากต่อสู้ตอนท้ายแฟนตาซีจนเหมือนดูการ์ตูนดราก้อนบอล ส่วนตัวชอบดราม่าดาร์กๆ โหดๆ ในหนัง ฆ่ากันผ่านหน้าจอออนไลน์นี่เป็นไอเดียที่เข้ากับยุคสมัยมาก และความไม่ปราณีของผู้กำกับที่สังหารตัวประกอบไปเป็นเบือ ทำให้หนังฮีโร่ของฝั่งเอเชียเรื่องนี้ดูจริงกว่าหนังฮีโร่ฮอลลีวู้ดโลกสวยเยอะเลยสำหรับการแสดงอันแสนเย็นชาของ ทาเครุ ซาโต้ ทำให้นึกถึงตัวร้ายในเรื่อง Death Note หนังแฝงประเด็นครอบครัวในสังคมญี่ปุ่นได้ดี รวมๆแล้วเราว่าเป็นภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ที่ดัดแปลงจากมังงะแล้วทำออกมาได้ดีนะ มันอาจจะไม่ได้สมบูรณ์เท่าที่ควรแต่เราว่าเป็นอะไรที่ให้อภัยได้ดูรับรองว่าดูแล้วเราจะต้องประทับใจกันแน่นอน ไม่มีคำว่าผิดหวังเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี