18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Interview With The Vampire

Interview With The Vampire | เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย (1994)

Interview With The Vampire

Interview With The Vampire | เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย (1994)

แวมไพร์ (Vampire) เป็นหนึ่งในผีดิบสุดลี้ลับที่มีถิ่นกำเนิดมาจากยุโรป มีลักษณะภายนอกเหมือนกับมนุษย์ทุกประการแต่มีเขี้ยวและกรงเล็บที่น่ากลัว รวมถึงดื่มเลือดมนุษย์เป็นอาหาร อีกทั้งยังมีการเคลื่อนไหวร่างกายที่ว่องไวและพละกำลังที่แข็งแกร่งกว่ามนุษย์หลายเท่า นอกจากนี้ยังมีชีวิตที่เป็นอมตะอีกด้วย โดยในอดีตจนถึงปัจจุบันนั้นแวมไพร์ปรากฏในนิทาน วรรณกรรม และภาพยนตร์มากมาย ซึ่งเรื่องราวของแวมไพร์มีลักษณะรวมถึงการเล่าเรื่องที่แตกต่างกันไป แต่ยังคงความน่ากลัวและความระทึกขวัญให้แก่ผู้รับชมอยู่เหมือนเดิม อย่างเรื่อง Interview With The Vampire เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย ก็ได้ดารามาเล่นเต็มเลย

เรื่อง Interview With The Vampire  เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror ในซานฟรานซิสโกสมัยใหม่ นักข่าวแดเนียล มอลลอยสัมภาษณ์หลุยส์ เดอ พอยท์ ดู แลค ซึ่งอ้างว่าเป็นแวมไพร์ หลุยส์พรรณนาชีวิตมนุษย์ของเขาว่าเป็นเจ้าของพืชที่ร่ำรวยในปี 1791 สเปนหลุยเซียน่า ด้วยความสิ้นหวังหลังจากที่ภรรยาและลูกที่ยังไม่คลอดเสียชีวิต เขาเมาเดินเที่ยวริมน้ำของนิวออร์ลีนส์ในคืนหนึ่งและถูกแวมไพร์เลสตัท เดอ ไลออนคอร์ทโจมตี เลสตัทรู้สึกถึงความไม่พอใจของหลุยส์ต่อชีวิตและเสนอที่จะเปลี่ยนเขาให้เป็นแวมไพร์ หลุยส์ยอมรับ แต่รีบเสียใจกับมัน ในขณะที่เลสตัทเพลิดเพลินกับการล่าและฆ่ามนุษย์ หลุยส์ต่อต้านสัญชาตญาณในการฆ่า แทนที่จะดื่มเลือดสัตว์เพื่อรักษาตัวเอง ในที่สุด ท่ามกลางการระบาดของโรคระบาดในนิวออร์ลีนส์ หลุยส์กินเด็กผู้หญิงตัวน้อยซึ่งแม่ของเขาเสียชีวิต เพื่อล่อลวงหลุยส์ให้อยู่กับเขา เลสตัทเปลี่ยนเด็กสาวที่กำลังจะตาย คลอเดียให้เป็นแวมไพร์ ร่วมกันเลี้ยงดูเธอเป็นลูกสาว หลุยส์มีความรักแบบพ่อต่อคลอเดีย ในขณะที่เลสตัททำลายและปฏิบัติต่อเธอมากขึ้นในฐานะลูกศิษย์ ฝึกเธอให้กลายเป็นฆาตกรที่ปราศจากความเมตตา สามสิบปีผ่านไป และคลอเดียเป็นผู้ใหญ่ทางจิตวิทยา เว็บดูหนัง แต่ยังคงเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ในรูปลักษณ์และยังคงได้รับการปฏิบัติอย่างเช่นนี้โดยเลสตัท 

เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย

เมื่อเธอตระหนักว่าเธอจะไม่โตขึ้นหรือกลายเป็นผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ เธอโกรธเลสตัทและบอกหลุยส์ว่าพวกเขาควรทิ้งเขา เธอหลอกเลสตัทให้ดื่ม “เลือดตาย” ของเด็กชายฝาแฝดที่เธอฆ่าโดยการใช้ยา laudanumเกินขนาด ซึ่งทำให้เลสตัทอ่อนแอลง จากนั้นก็ตัดคอของเขา แม้ว่าหลุยส์จะตกใจและหงุดหงิด แต่เขาช่วยคลอเดียทิ้งศพเลสตัทลงในหนองจระเข้ พวกเขาใช้เวลาหลายสัปดาห์วางแผนการเดินทางไปยังยุโรปเพื่อค้นหาแวมไพร์อื่นๆ แต่เลสตัทกลับมาในคืนที่พวกเขาจากไป หลังจากที่รอดชีวิตจากเลือดของสิ่งมีชีวิตในหนองน้ำ เลสตัทโจมตีพวกเขา แต่หลุยส์จุดไฟเผาเขา ให้พวกเขาหนีไปยังเรือของพวกเขาและออกเดินทางหลังจากเดินทางไปท่องยุโรปและทะเลเมดิเตอร์เรเนียนแต่ไม่พบแวมไพร์อื่นๆ หลุยส์และคลอเดียตั้งรกรากในปารีสในปี 1870 หลุยส์พบกับแวมไพร์ ซานติอาโก และอาร์มันด์โดยบังเอิญ อาร์มันด์เชิญหลุยส์และคลอเดียมาร่วมงานกับแม่มดของเขา เททเทร เดอ แวมไพร์ ที่ซึ่งแวมไพร์จัดแสดงการแสดงสยองขวัญทางละครสำหรับมนุษย์ ระหว่างทางออกจากโรงละคร ซานติอาโกอ่านใจหลุยส์และสงสัยว่าหลุยส์และคลอเดียฆ่าเลสตัท อาร์มันด์เตือนหลุยส์ให้ส่งคลอเดียออกไปเพื่อความปลอดภัยของเธอเอง และหลุยส์อยู่กับอาร์มันด์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของการเป็นแวมไพร์

Interview With The Vampire

คลาวเดียเรียกร้องให้หลุยส์เปลี่ยนผู้หญิงที่เป็นมนุษย์ มาเดลีนให้เป็นแวมไพร์ เพื่อเป็นผู้ปกป้องและเพื่อนร่วมทางคนใหม่ของเธอ และเขาไม่เต็มใจทำตาม ไม่นานหลังจากนั้น แวมไพร์ปารีสลักพาตัวพวกเขาทั้งสามคนและลงโทษพวกเขาสำหรับการฆาตกรรมของเลสตัท จำคุกหลุยส์ในโลงศพและดักคลอเดียและมาเดลีนในห้องที่แสงแดดเผาพวกเขาเป็นเถ้าถ่าน อาร์มันด์ไม่ได้ทำอะไรเพื่อป้องกันเรื่องนี้ แต่วันรุ่งขึ้นเขาปลดปล่อยหลุยส์ เพื่อแก้แค้น หลุยส์กลับไปที่โรงละครตอนรุ่งอรุณและจุดไฟเผามัน ฆ่าแวมไพร์ทั้งหมดรวมถึงซานติอาโก อาร์มันด์มาถึงทันเวลาที่จะช่วยหลุยส์หนีจากพระอาทิตย์ขึ้น และเสนอที่พักให้เขาอีกครั้งเคียงข้างเขา หลุยส์ปฏิเสธอาร์มันด์และจากไป โดยรู้ว่าอาร์มันด์อนุญาตให้คลอเดียฆ่า

สำหรับเราหนังจาก เว็บดูหนังHD ทั้งเรื่องไม่มีอะไรให้พูดมากนะ เพราะมันก็เป็นแค่เรื่องราวการมาเป็นแวมไพร์ของเขากับการใช้ชีวิตในฐานะแวมไพร์ไปเรื่อยของทั้งสองคน สำหรับเราพาร์ทที่สนุกมากๆ คือตอนที่คลอเดียเข้ามา เรารู้สึกว่าจากก่อนหน้าที่เราเริ่มเบื่อเริ่มง่วงแล้ว เนื้อเรื่องมันเริ่มมีอะไรขึ้นมาและเพิ่มความสนใจ เพราะว่าพอคลอเดียเข้ามาก็เริ่มมีหลายประเด็นขึ้นมาเรื่อยๆ จนไปถึงฉากพีคของเรื่องที่สนุกดีสรุปแล้วเรื่องนี้อาจจะดูเก่านะแต่ดูสนุกแน่นอน สำหรับเราเนื้อเรื่องไม่ได้แปลกใหม่อะไรเท่าไหร่แต่มันก็สนุกในแบบของมัน เพราะด้วยนักแสดงที่แบกรับเรื่องไว้แล้วทำให้มันน่าสนใจได้ รวมถึงเสน่ห์บางอย่างในเรื่องนี้นั่นแหละ ก็พอดุได้เพลินๆ แต่ไม่ได้ว้าวอะไรมากมาย