02/08/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Indiana Jones And The Temple Of Doom

Indiana Jones And The Temple Of Doom | ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี ภาค 2 (1984)

Indiana Jones And The Temple Of Doom

Indiana Jones And The Temple Of Doom | ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี ภาค 2 (1984)

พระแม่กาลี เป็นปางอวตารภาคหนึ่งของพระอุมาเทวี ในศาสนาพราหมณ์-ฮินดู ลักษณะพระวรกายมีกายสีดำสนิท มีพระพักตร์ที่มีลักษณะดุร้าย มี 10 พระกร ถืออาวุธร้าย แลบลิ้นยาวถึงทรวงอก ที่ริมฝีปากมีเลือดไหลหยดเป็นทางยาว ทรงมี ดูหนังออนไลน์ฟรี อำนาจอิทธิฤทธิ์ในการปราบปรามสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง มีเทวานุภาพอันแรงกล้า สร้างความวิบัติแก่เหล่าอสูรอย่างรุนแรง และเด็ดขาด แฝงเร้นไว้ซึ่งความน่ากลัว วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ Indiana Jones And The Temple Of Doomขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี ภาค 2 ที่จะพาเราไปบุกวิหารเจ้าแม่กาลี จะสนุกสนานขนาดไหนต้องไปดูกัน

Indiana Jones And The Temple Of Doomขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี ภาค 2 เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ผจญภัย Adventure จากค่าย Paramount Pictures กำกับโดย Steven Spielberg สุดยอดผู้กำกับในตำนานผู้สร้างสรรค์ นำแสดงโดย Harrison Ford , Kate Capshaw , Amrish Puri , Roshan Seth , Philip Stone และ Ke Huy Quan

ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี

ในปี 1935 อินเดียน่า โจนส์รอดจากการล่า โดย เหลา เช หัวหน้าอาชญากรรมในเซี่ยงไฮ้ ผู้ซึ่งจ้างเขา เพื่อเอาซากของจักรพรรดิ Nurhaci กับเพื่อนร่วมงานชาวจีนของเขา ชอร์ท รอบ และนักร้องไนท์คลับ วิลลี่ สก็อต กำลังลาก อินดี้หนีไปเซี่ยงไฮ้บนเครื่องบินขนส่งสินค้า ขณะที่พวกเขาสามคนหลับ นักบิน (ที่ทำงานโดยเหลา) ทิ้งเชื้อเพลิงและโดร่มชูชีพหนี ทิ้งเครื่องบินไว้ให้ชนเหนือหิมาลัย สามคนสามารถรอดได้อย่างแคบๆ โดยการกระโดดลงจากเครื่องบินบนแพชชูที่เป่าลมพวกเขาขี่ม้าลงเนินเขาและตกลงไปในแม่น้ำที่รุนแรง ในที่สุดมาถึงหมู่บ้านมายาปอร์ในตอนเหนือของอินเดีย ชาวบ้านขอความช่วยเหลือจากกองกำลังชั่วร้ายในวังแพนคอทที่อยู่ใกล้เคียง เพื่อเอาหินศักดิ์สิทธิ์ (ชิวาลิงก้า) ที่ขโมยมาจากสุสานของพวกเขา พร้อมกับลูกที่หายไปของพวกเขา อินดี้ตกลงที่จะทำอย่างนั้น สมมติว่าหินเป็นหนึ่งใน หินของซานคาร่า ที่พระเจ้ามอบให้ เพื่อช่วยมนุษยชาติต่อสู้กับปีศาจ ทั้งสามคนได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในวังแพนคอท และได้รับอนุญาตให้อยู่เป็นแขกในคืนนี้เข้าร่วมงานเลี้ยงที่หรูหรา แต่น่ารังเกียจที่จัดขึ้นโดยมหาราชาหนุ่ม เจ้าหน้าที่ปฏิเสธทฤษฎีของอินดี้ ว่าศาสนาเป็นผู้รับผิดชอบปัญหาของพวกเขา ในคืนนั้น อินดี้ถูกนักฆ่าทำร้าย หลังจากที่อินดี้ฆ่าเขา

 เขาค้นพบอุโมงค์หลายแห่งซ่อนอยู่หลังรูปปั้น และออกเดินทางไปสำรวจมัน สามคนไปถึงวิหารใต้ดิน ที่พวกทักกี้บูชากาลิด้วยการบูชายัญของมนุษย์ พวกเขาค้นพบว่าทักจีส์ตอนนี้มีหินสามก้อนของซานคาร่า และได้ทาสเด็ก ๆ เพื่อค้นหาสองอันสุดท้าย ซ่อนอยู่ในสุสานพระราชวัง ขณะที่อินดี้พยายามเอาหินกลับมา เขา วิลลี่ และชอร์ตี้ถูกจับตัวไป พระมหากษัตริย์โมล่า รามบังคับให้อินดี้ดื่มยา ซึ่งทำให้เขาอยู่ในสภาพเหมือนยาเสพติด ที่เขาไม่คิดจะรับใช้ศาสนา วิลลี่เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเสียสละ ในขณะที่ชอร์ตี้ถูกส่งไปทำงานในเหมือง ชอร์ตี้หนีและกลับไปที่วัด ที่ซึ่งเขาปลดปล่อยอินดี้และในภายหลัง มาฮาราชาจากผลของยาพิษ อินดี้ช่วยวิลลี่และเอาหินกลับมา หลังจากปลดปล่อยเด็กๆ อินดี้สู้กับผู้คุม และปล่อยให้เขาถูกฆ่าโดยนักขว้างหินสามคนหนีออกจากวัด ตามล่าโดยทักจีส และแทบจะหนีจากความพยายามของโมล่า ราม ที่จะท่วมพวกเขาออก พวกเขาถูกโมล่า รามและลูกน้องของเขาซุ่มโจมตีอีกครั้ง บนสะพานเชือกเหนือแม่น้ำที่เต็มไปด้วยจระเข้ อินดี้ตัดสะพาน ทำให้พวกลูกน้องตกหลุมโดนจระเข้ สุดท้ายพวกเขาทั้งสามจะรอดได้หรือไม่ต้องลองไปดูกัน

Indiana Jones And The Temple Of Doom

หลังจาก ดูหนังออนไลน์ฟรีHD เราชอบนะ การดำเนินเรื่องของ อินเดียน่า โจนส์ ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี นั้น ถือว่าโอเคนะตามสูตรสำเร็จ พอ มีมุกตลกสอดแทรกเข้ามาพอสมควรจนน่าจะถูกใจคนหนังคนไทยได้ไม่ยาก แต่แน่นอนว่า พล็อตมีความเป็นแฟนตาซีค่อนข้างเยอะนะถ้าเทียบกว่าภาคแรก เรื่องราวอันสมเหตุผลจึงไม่จำเป็นต้องหาเรื่องราวดำเนินไปอย่างสนุกตามสมควร แถมยังตามเก็บแคแรคเตอร์ของอินดี้ไว้ได้อย่างครบถ้วน เรื่องดำเนินไปถึงบทสรุปที่ค่อนข้าง “ไม่โดน” ในความรู้สึกของเรา เราเริ่มเซ็งกับการเดินไปถึงจุดจบแบบเดิมๆ ที่หนังของสปิลเบิร์กมักจะเป็น ตอนต้นดี ตอนกลางสนุก พอตอนจบก็เป็นเหมือนๆ เดิม ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรสดใหม่เลย