24/07/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Indiana Jones And The Last Crusade

Indiana Jones And The Last Crusade | ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ศึกอภินิหารครูเสด ภาค 3 (1989)

Indiana Jones And The Last Crusade

Indiana Jones And The Last Crusade | ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ศึกอภินิหารครูเสด ภาค 3 (1989)

จอกศักดิ์สิทธิ์ เป็นภาชนะซึ่งเป็นแกนเรื่องสำคัญในวรรณกรรมอาเธอร์ ตำนานหลายเรื่องพรรณนาว่า เป็นถ้วย ชาม หรือศิลา ซึ่งมีอำนาจเหนือธรรมชาติบันดาลให้เกิดความสุข ความเยาว์วัยชั่วนิรันดร์ หรือชีวิตอมตะ คำว่า “จอกศักดิ์สิทธิ์” ยังมักใช้เรียกสิ่งของหรือเป้าหมายที่ไขว่คว้าหากันเพราะเชื่อว่า มีความสำคัญยิ่งยวดการกล่าวถึง “จอก” วิเศษ แม้ไม่ปรากฏชัดว่า เว็บดูหนังออนไลน์ ศักดิ์สิทธิ์ด้วยหรือไม่นั้น จอกนี้เป็นภาชนะที่พระเยซูทรงใช้เสวยพระกระยาหารมื้อสุดท้าย แล้วโยเซฟชาวอาริมาเธียใช้รองพระโลหิตของพระองค์ขณะทรงถูกตรึงกางเขน หลังจากนั้น เรื่องราวของจอกศักดิ์สิทธิ์ก็ผสมปนเปไปกับตำนานเรื่องถ้วยศักดิ์สิทธิ์ (Holy Chalice) อันเป็นภาชนะในพระกระยาหารมื้อสุดท้ายเรื่องราวของจอกถูกนำมาเป็นสมบัติในเรื่อง Indiana Jones And The Last Crusade  ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ศึกอภินิหารครูเสด ภาค 3  หนึ่งในภาคที่สนุกมากๆ 

Indiana Jones And The Last Crusade  ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ศึกอภินิหารครูเสด ภาค 3 เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ผจญภัย Adventure จากค่าย Paramount Pictures กำกับโดย Steven Spielberg สุดยอดผู้กำกับในตำนานผู้สร้างสรรค์ นำแสดงโดย Harrison Ford , Harrison Ford , Denholm Elliott,  Alison Doody , John Rhys-Davies , Julian Glover และ Sean Connery

ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า ศึกอภินิหารครูเสด ภาค 3

ในปี 1938 อินเดียน่า โจนส์ต่อสู้กับ “แพนาม่า แฮต” และลูกน้องของเขาบนเรือนอกชายฝั่งโปรตุเกส หนีออกจากเรือ ก่อนที่ยานจะระเบิด เขากู้ไม้กางเขน และบริจาคมันให้กับพิพิธภัณฑ์ของมาร์คัส โบรดี้ ต่อมา โจนส์ได้ข่าวจากวอลเตอร์ โดโนแวน ว่าพ่อของเขา เฮนรี่ โจนส์, เซอร์. กำลังค้นหาจอกศักดิ์สิทธิ์ โดยใช้จารึกที่ยังไม่สมบูรณ์ จากแผ่นหินเป็นคำแนะนำ และจากนั้นก็หายไป โจนส์ได้รับไดอารี่ของเฮนรี่จากเวนิซทางจดหมาย และมุ่งหน้าไปที่นั่นกับมาร์คัส ที่ซึ่งพวกเขาพบกับเพื่อนร่วมงานของเฮนรี่ในออสเตรีย ดร.เอลซ่า ชไนเดอร์ใต้ห้องสมุดที่เฮนรี่ถูกพบครั้งสุดท้าย โจนส์และเอลซ่าค้นพบกลุ่มสุสานที่เต็มไปด้วยน้ำท่วม ที่เป็นสุสานของอัศวินสงครามครูเสดครั้งแรก ซึ่งบรรจุเวอร์ชั่นสมบูรณ์ของจารึกที่เฮนรี่ใช้ เพื่อเปิดเผยตำแหน่งของจอกศักดิ์สิทธิ์ พวกมันหนีออกมาเมื่อน้ำที่เปี่ยมไปด้วยน้ำมันในสุสาน ถูกเผาโดยฝูงดาบจอมโหด องค์กรลับที่ ภารกิจคือปกป้องจอกศักดิ์สิทธิ์ โจนส์กับเอลซ่าจับตัวสมาชิกของกลุ่มพี่น้องคาซิม เมื่อโจนส์อธิบายว่า เป้าหมายเดียวของเขาคือตามหาพ่อของเขา ไม่ใช่จอกศักดิ์สิทธิ์ คาซิมบอกตำแหน่งของเฮนรี่ ดูในไดอารี่ มาร์คัสพบแผนที่ที่เฮนรี่วาดไว้ เกี่ยวกับเส้นทางไปยังจอกศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเริ่มต้นที่เมืองโบราณของอเล็กซานเดรตต้า โจนส์เอาแผนที่ออกจากไดอารี่ ให้มาร์คัสเพื่อความปลอดภัย

 เลยส่งเขาไปที่อิสเคนเดอร์รัน เมืองที่สร้างขึ้นบนซากของอเล็กซานเดรตต้า เพื่อไปพบเพื่อนเก่าของพวกเขา ซัลล่าห์ เอลซ่าเริ่มมีความสัมพันธ์กับโจนส์ ก่อนที่พวกเขาจะออกตามหาเฮนรี่โจนส์กับเอลซ่ามุ่งหน้าไปที่ปราสาทที่นาซีควบคุมอยู่ ในออสเตรีย ที่เฮนรี่ถูกกักตัวไว้ โจนส์พบเฮนรี่และปลดปล่อยเขาเพียงเพื่อให้ถูกจับโดยผู้พัน เอิร์นท์ โวเกล เขาเรียนรู้ว่าทั้งElsaและโดโนแวนเป็นพวกนาซีที่กำลังใช้เพื่อนบ้านเพื่อหาจอกศักดิ์สิทธิ์สำหรับพวกเขา เอลซ่าจูบลาโจนส์ตอนที่เธอไปกับโดโนแวนและโวเกิล มาร์คัสถูกจับในรัฐแฮทเวย์ ขณะที่พบกับซัลล่าห์ หลังจากที่พวกมันหนีออกจากปราสาท เฮนรี่บอกโจนส์ว่าจอกศักดิ์สิทธิ์ถูกคุ้มกันโดยดักสามตัว และไดอารี่ของเขามีเบาะแสที่จำเป็นที่จะผ่านมันไปอย่างปลอดภัย โจนส์ถูกเปิดเผยในฐานะผู้พันของกองทัพเยอรมัน ได้บันทึกจากเอลซ่า ในงานชุมนุมที่ไฟไหม้หนังสือนาซีในเบอร์ลิน และเผชิญหน้ากับอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้ที่เซ็นต์หนังสือโดยไม่จำมันหรือเขา อินดี้กับเฮนรี่ขึ้นเรือซีพเพลิน เพื่อออกจากเยอรมัน แต่ถูกพบและบังคับให้หนีจาก พื้นที่รองซิตของมัน ต่อสู้กับนักสู้ของลูฟวาฟ์ แม้ว่าโจนส์และเฮนรี่จะถูกบังคับให้ลงจอดบนพื้นดิน แต่พวกเขาก็รอดชีวิต และล้มผู้ติดตามได้สำเร็จ

Indiana Jones And The Last Crusade

หลังจากเราดูหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD เราชอบภาคนี้มากๆเลย เรื่องราวในภาคนี้ ยังทำให้ตัวละคร อินเดียน่า โจนส์ มีมิติมากขึ้นด้วยการเล่าเรื่องราวย้อนวัยเด็ก และจุดเริ่มต้นการเป็นอินเดียน่า โจนส์ สีสันต่าง ๆ ที่บอกเล่าถึงตัวตนและความคิดความเชื่อมั่นต่าง ๆ ของคุณค่าทรัพย์สมบัติ รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกที่หนังเพิ่มเติมเข้ามา ทำให้เราเห็นมุมมองด้านอื่น ๆ ของตัวละครตัวนี้ ซึ่งทำให้คาแรกเตอร์ของอินเดียน่า โจนส์ เป็นตัวละครในโลกภาพยนตร์ที่คนจดจำ และเมื่อนึกถึงหนังผจญภัยล่าขุนทรัพย์ อินเดียน่า โจนส์ ก็มักจะถูกนึกถึงเป็นเรื่องแรก ๆ นอกจากนี้ ยังมีตัวละครประกอบต่าง ๆ ที่เข้ามาเพิ่มเติมให้ภาคนี้มีความสนุกครบรสมากยิ่งขึ้น เนื้อเรื่องดีนักแสดงเด่นตำนานที่หยิบมาใช้เล่าในเรื่องก็น่าสนใจมากๆ