18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

How To Deal

How To Deal | เซอร์นัก รักซะ (2003)

How To Deal

How To Deal | เซอร์นัก รักซะ (2003)

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “หนังรัก” เป็นประเภทหนังที่ได้รับความนิยมเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังรักซึ้งๆ หรือหนังรักสุดเศร้า ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของความรักและความสัมพันธ์ ออกมาได้อย่างลึกซึ้งกินใจ วันนี้เราขอแนะนำ  How To Deal เซอร์นัก รักซะ หนังรักจาก เว็บหนังHD สุดหวานที่นอกจากมอบความสนุกแล้ว ยังมอบข้อคิดความรักดีๆ ให้คนดูอีกด้วย

How To Deal  เซอร์นัก รักซะ  เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance ฮัลลีย์ มาร์ติน เป็นนักเรียนมัธยมวัย 17 ปีที่ผิดหวังกับความรักหลังจากได้เห็นความสัมพันธ์ที่ผิดปกติมากมายรอบตัวเธอ พ่อแม่ของเธอหย่ากันตอนนี้และพ่อของเธอ เลน มาร์ติน ผู้จัดรายการวิทยุทอล์คโชว์ มีแฟนใหม่ที่ทั้งครอบครัวดูหมิ่น แม่ของเธอ ลิเดีย ตอนนี้อยู่คนเดียวเสมอ ในขณะที่แอชลีย์ น้องสาวของเธอรู้สึกท่วมท้นกับงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงกับลูอิส วอร์เชอร์จนแทบจะไม่มีอยู่ในบ้าน ความอ่อนแอของวัยรุ่นทั้งหมดที่โรงเรียนของเธอโน้มน้าวฮัลลีย์ว่าการพบรักแท้เป็นไปไม่ได้เมื่อฮัลลีย์เดินเข้ามาหาเพื่อนสนิทของเธอ สการ์เล็ตต์ มีเซ็กซ์กับแฟนของเธอ ไมเคิล เชอร์วูด แชมป์ฟุตบอลโรงเรียนมัธยม ฮัลลีย์พยายามที่จะเตือนเธอเกี่ยวกับความซับซ้อนที่รออยู่ข้างหน้า โดยไม่สนใจคำแนะนำของเธอ สการ์เล็ตจะเริ่มการจีบในฤดูร้อนกับไมเคิล ในระหว่างนี้ ฮัลลีย์ต้องจัดการกับแอชลีย์ ส่วนที่เหลือของมาร์ตินต้องจัดการกับสามีสามีของเธอในไม่ช้า พ่อแม่ชาวใต้ที่หยิ่งยโสของลูอิส ซึ่งมีแม่บ้านชาวแอฟริกันอเมริกัน ในระหว่างนั้น ฮัลลีย์ก็พบกับเพื่อนร่วมชั้น แมคอน ฟอร์เรสเตอร์ คนขี้เกียจที่ไม่เคยมาเรียนชีววิทยาและสนใจที่จะสนุกมากกว่าการทำงานในโรงเรียน เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของไมเคิล เชอร์วูด

เซอร์นัก รักซะ

จากนั้นไม่กี่สัปดาห์ต่อมา ไมเคิลเสียชีวิตจากโรคหัวใจบกพร่องบนสนามฟุตบอล ขณะที่ฮัลลีย์ สการ์เล็ต และเพื่อนร่วมชั้นคนอื่นๆ ดูอย่างหมดหนทาง เหตุการณ์นี้เปลี่ยนชีวิตของฮัลลีย์และสการ์เล็ตตลอดไป ในขณะที่สการ์เล็ตพยายามอย่างเต็มที่ที่จะดูสวยงามสำหรับไมเคิลในงานศพของเขา แมคอนกล่าวสุนทรพจน์ที่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับเพื่อนของเขา การต่อสู้กับการตายของไมเคิล สการ์เล็ตเมื่ออายุสิบหกปี ไม่นานเธอก็รู้ว่าเธอตั้งครรภ์ลูกของเขา โดยมีฮัลลีย์อยู่ข้างๆ สการ์เล็ตเผยการตั้งครรภ์ให้แม่ของเธอฟังเลน มาร์ติน พ่อของฮัลลีย์ แต่งงานกับลอร์น่าเมียน้อยของเขาในพิธีริมชายหาด โดยมีแขกจากทั่วโลก หรือ “ภายในคลื่นความถี่วิทยุของเขา” ดังที่ฮัลลีย์กล่าวไว้ฮัลลีย์และแมคอนในที่สุดก็เริ่มความสัมพันธ์ เขาพาเธอไปเที่ยวที่ชื่นชอบของเขาและไมเคิลและครั้งหนึ่งใกล้เคียงกับการมีเซ็กซ์ ฮัลลีย์กับแม่ของเธอทะเลาะกัน และในคืนปีใหม่ที่ทำให้เธอถูกลงโทษ ฮัลลีย์แอบออกไปกับแมคอนไปงานเลี้ยง อีกครั้ง พวกเขาใกล้จะมีเซ็กซ์แล้ว แต่คราวนี้ฮัลลีย์หยุดมัน และแมคอนก็อารมณ์เสีย ระหว่างทางกลับบ้าน พวกเขาทั้งคู่อารมณ์เสียและไขว้เขวและชนต้นไม้

ฮัลลีย์แขนหัก แต่ไม่อย่างนั้นทั้งคู่ก็เดินหนีจากมันโดยปราศจากอันตราย แต่ฮัลลีย์เลิกกับแมคอนบอกว่าเธอไม่สามารถรอให้เขาโตขึ้นได้ ต่อมาเรื่องจะผิดพลาดเมื่อฮัลลีย์พบว่าแอชลีย์เมาอยู่ที่ระเบียงหน้าของครอบครัว หาเชือกนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชายรอบคอของเธอ ฮัลลีย์เป็นพยานการเลิกหมั้นของน้องสาวของเธอ เธอยังเรียนรู้ว่าแม่ของเธอแอบออกไปสัปดาห์ละครั้งเพื่อมีเซ็กส์กับผู้ชายที่เธอพบก่อนหน้านี้สองสามสัปดาห์ สตีฟ หลังจากแต่งหน้าอีกครั้ง ลูอิสขอแอชลีย์อีกครั้ง คราวนี้ที่สนามบินที่แออัด เธอตอบตกลง ในวันแต่งงานของแอชลีย์และลูอิส แมคคอนบุกเข้าไปในสตูดิโอวิทยุของเลน โดยอ้างคำขอโทษและความรักของเขากับฮาลลีย์ จากนั้นเขาก็มุ่งหน้าไปงานแต่งงาน ระหว่างทาง เขาพบสการ์เล็ตที่ยืนกรานที่จะเดินไปงานแต่งงาน กำลังคลอดอยู่ริมถนน เขาพาเธอขึ้นรถและเดินเข้าไปในงานแต่งงาน ได้รับความสนใจจากฮาลลีย์ ทั้งสามรีบไปที่โรงพยาบาล ทิ้งแม่ของสการ์เล็ตไว้เบื้องหลังในความเร่งรีบ

How To Deal

หลังจากชมภาพยนตร์จาก เว็บหนัง เรื่องนี้จบ เราว่าเราชอบนะ ตอนแรกเรานึกว่าจะเป็นเรื่องรักของแบบ เด็กไฮสคูลทั่วไป แต่ปรากฏว่าไม่ไม่เป็นแบบที่เดาไว้  ทั้งเรื่องเต็มไปด้วย conflict ต่างๆ ประเด็นที่ใหญ๋ที่สุด ด้านบทและนักแสดงเป็นสิ่งที่ขอชื่นชมเลย ด้าน Production ก็ดีมากทั้งงานภาพ และ Mood and Tone ที่ดี รวมๆ เป็นหนังรักที่ดูแล้วอมยิ้มไม่หุบเลย หนังน่ารักและดูง่ายขอแนะนำนำเลย