18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

House Of Gucci

House Of Gucci | เฮาส์ ออฟ กุชชี่ (2021)

 

House Of Gucci

House Of Gucci | เฮาส์ ออฟ กุชชี่ (2021)

เราขอแนะนำหนังเรื่อง House Of Gucci ซึ่ง สร้างจากคดีฆาตกรรมเมื่อปี 1995 ที่ช็อกวงการแฟชั่นและคนทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นสายแฟหรือไม่ก็ตาม ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) กำกับหนังเรื่องนี้จากบทที่อิงจากหนังสือชื่อ ‘The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour and Greed’ ที่เขียนโดย ซารา เกย์ ฟอร์เดน (Sara Gay Forden) ซึ่งแน่นอนว่าทายาทในตระกูลกุชชีย่อมรู้สึกไม่พอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้ชมหนังเรื่องนี้แล้ว ส่วนแบรนด์ Gucci ไม่ว่าอะไร เปิดไฟเขียวเต็มที่ เว็บหนัง เพราะตอนนี้อยู่ในบริษัท Kering และบริหารงานโดย มาร์โก บิซซาร์รี ซีอีโอคนปัจจุบันที่ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับตระกูลกุชชี ตัวหนังจะเดือดแค่ไหนไปดูกัน

House Of Gucci  เฮาส์ ออฟ กุชชี่ เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama ในปี 1978 แพทริเซีย เร็กเจียนี เป็นหญิงสาวชาวอิตาลีที่น่าสนใจที่ทำงานเป็นผู้จัดการสำนักงานภายในบริษัทรถบรรทุกขนาดเล็กของพ่อของเธอ ในงานเลี้ยง แพทริเซีย พบกับ มอริซิโอ กุซซี่ นักศึกษากฎหมายและทายาทของความสนใจ 50% ในบ้านแฟชั่นกุซซี่ผ่านพ่อของเขา โรดอลโฟ แพทริเซียไล่ตามมอริซิโอที่อึดอัดอย่างก้าวร้าว ทำให้เขามีเสน่ห์ในความรัก โรดอลโฟเตือนมอริซิโอว่าแพทริเซียต้องการความมั่งคั่งเท่านั้นและบอกมอริซิโอว่าเขาจะตัดมรดกของเขาถ้าเขาแต่งงานกับแพทริเซีย มอริซิโอเลือกแพทริเซียมากกว่าความสัมพันธ์ของเขากับกุซซี่ ทิ้งครอบครัวไว้ แพทริเซียและมอริซิโอแต่งงานกัน และมอริซิโอรับงานที่บริษัทรถบรรทุก Reggiani เมื่อแพทริเซียตั้งครรภ์ เธอมองว่าลูกของเธอเป็นหนทางสำหรับการปรองดองครอบครัว เธอปล่อยให้ลุงอัลโดของมอริซิโอรู้ว่าเธอตั้งครรภ์ อัลโดดีใจกับข่าวนี้และพาคู่รักไปอยู่ใต้ปีกของเขา อัลโดแนะนำแพทริเซียให้ลูกชายที่ไม่ฉลาดของเขา เปาโล ซึ่งปรารถนาที่จะเป็นนักออกแบบภายในกุซซี่แม้ว่าเขาจะขาดพรสวรรค์ ต้องขอบคุณอัลโด มอริซิโอและโรดอลโฟที่ป่วยระยะสุดท้ายจะปรองดองกันไม่นานก่อนการตายของคนหลัง

เฮาส์ ออฟ กุชชี่

โรดอลโฟเขียนมอริซิโอกลับเข้าไปในพินัยกรรมของเขา แต่ไม่ลงนามในเอกสารที่โอนหุ้น Gucci ให้เขาก่อนที่เขาจะตาย Patrizia forges ลายเซ็นของ Rodolfo ให้ Maurizio สนใจ Gucci 50%แพทริเซียเริ่มคิดแผนการที่จะได้รับส่วนแบ่งการควบคุมใน Gucci โดยการซื้อหุ้นบางส่วนของอัลโดและเปาโล (ทั้งสองถือหุ้นอีก 50%) เธอปะทะกับอัลโดเกี่ยวกับการขายผลิตภัณฑ์ Gucci “ปลอม” ราคาถูกของบริษัทในตลาดมืด และเริ่มปรึกษา Giuseppina “Pina” นักจิตวิทยาเพื่อขอคำแนะนำ เธอจัดการกับมอริซิโอซึ่งไม่ค่อยสนใจกุซซี่มากนักในการรับบทบาทที่กระตือรือร้นมากขึ้นภายในบริษัท เปาโลได้หลักฐานว่าอัลโดหลบเลี่ยงภาษีในสหรัฐอเมริกา เขาให้หลักฐานกับแพทริเซียเพื่อแลกกับคำสัญญาของเธอว่าเขาจะได้รับอนุญาตให้ออกแบบสายของเขาเอง อัลโดถูกจับโดย IRS และถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปีหนึ่งวัน แพทริเซียโกหกตำรวจอิตาลีและบอกพวกเขาว่าเปาโลไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายการค้า Gucci ตำรวจหยุดแฟชั่นโชว์ของเขาโดยใช้กำลัง 

แพทริเซียและมอริซิโอขอให้เปาโลขายหุ้นของเขาให้พวกเขา แต่เขาปฏิเสธและตัดความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาตำรวจอิตาลีค้นบ้านของมอริซิโอและพยายามจับกุมมอริซิโอในข้อหาปลอมลายเซ็นของโรดอลโฟ ครอบครัวของมอริซิโอหนีไปยังสวิตเซอร์แลนด์ ที่ซึ่งมอริซิโอพบกับเพื่อนเก่าของเขา พอลล่า ฟรานชิ หลังจากการโต้เถียงระหว่างมอริซิโอและแพทริเซีย มอริซิโอตัดสินใจว่าเขาเหนื่อยกับอิทธิพลของภรรยาที่มีต่อตัวเขาเองและบริษัท เขาสั่งให้ภรรยาและลูกสาวของเขากลับอิตาลีและเริ่มมีชู้กับปาโอล่า ซึ่งพิน่าดูเหมือนจะรู้สึกได้ เมื่อแผนธุรกิจของมอริซิโอส่งผลกระทบต่อบริษัท เขาขอความช่วยเหลือจากบริษัทหลักทรัพย์ Investcorp ซึ่งเขาสร้างแผนการซื้อหุ้นของบริษัทจากเปาโลที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ อัลโดกลับมาจากคุกและตระหนักทันทีถึงสิ่งที่เปาโลได้ทำลงไป เมื่ออินเวสท์คอร์ปเสนอซื้ออัลโดออกมา เขาปฏิเสธจนกว่ามอริซิโอจะเปิดเผยตัวเองในฐานะผู้ริเริ่มข้อตกลง อัลโดขายหุ้นและตัดการติดต่อกับมอริซิโอ

House Of Gucci

การดำเนินเรื่องของ หนังจาก เว็บหนัง จัดได้ว่ายวบยาบจนหลายครั้งคงต้องบอกว่า “น่าเบื่อ” อย่างเต็มปากเต็มคำ เช่นเดียวกันในส่วนของการแสดงของเลดี้ กาก้าและจาเรด เลโต้ก็จัดได้ว่า “เล่นใหญ่” จนหลายครั้งหลายครา ค่อนข้างออกแนวอีโล้งโช้งเช้ง ตัวอย่างเช่นฉากงานเดินแฟชั่นที่โดนตำรวจบุกทลาย และฉากส่งเอกสารฟ้องหย่า น่าจะพอทำให้คุณผู้อ่านที่ชมภาพยนตร์มาแล้วเห็นภาพ