03/12/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

High Crimes

High Crimes | ลวงเธอให้ตายสนิท (2002)

High Crimes

High Crimes | ลวงเธอให้ตายสนิท (2002)

Morgan Freeman ยังคงทำงานอย่างกระฉับกระเฉงและมีผลงานที่ดีทั้งในภาพยนตร์และซีรี่ส์ทางโทรทัศน์จากผลงานการแสดงมากมาย สู่การขึ้นเป็นผู้อำนวยการสร้างและและรับบทผู้ดำเนินรายการในซีรี่ส “The Story of Us with Morgan Freeman “โดย National Geographic ที่จะเปิดเผยอีกด้านของสงคราม, สันติภาพ, ความรักและอิสรภาพ ซึ่งทำให้เขาต้องเดินทางไปเกือบทั่วโลก ตารางงานที่แน่นขนัด เว็บดูหนัง และเป็นงานที่หนักที่สุดเท่าที่คนอายุเกิน 80 ปีจะได้ทำ – ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะนอนอยู่บ้านไปแล้ว เราเองก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์เรื่อง High Crimes  ลวงเธอให้ตายสนิท ที่เป็นอีกผลงานที่ Morgan ได้เล่นและทำได้ดี

High Crimes  ลวงเธอให้ตายสนิท  เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller ทนายแคลร์ คูบิก และทอม สามีคนงานไม้ของเธอพบว่าชีวิตอันงดงามของพวกเขาในเขตมาริน รัฐแคลิฟอร์เนียแตกสลายเมื่อในระหว่างการท่องเที่ยวช้อปปิ้งคริสต์มาสที่จัตุรัสสหภาพซานฟรานซิสโก เขาถูกจับโดยสำนักงานสืบสวนแห่งชาติและถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมพลเรือนที่ไม่มีอาวุธเก้าคนในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในเอลซัลวาดอร์ในปี 1988 แคลร์รู้ว่าชื่อจริงของทอมคือโรนัลด์ แชปแมน และเธอตกใจมากที่พบว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่ทหารลับที่รับใช้ในนาวิกโยธินและได้หลบหนีมาสิบสองปีแล้วทอมยอมรับว่าเขามีส่วนร่วมในที่เกิดเหตุฆาตกรรมหมู่ แต่ปฏิเสธการมีส่วนร่วมใดๆ ในการฆ่าอย่างเคร่งครัด เขายืนยันว่าเขาได้รับแพะรับบาปเพื่อปกป้องผู้กระทำผิดที่แท้จริง ผู้พันเจมส์ เฮอร์นันเดซ ซึ่งได้กลายเป็นผู้ช่วยของนายพลบิล มาร์คส์ ผู้หมวดเทอเรนซ์ เอ็มบริ ได้รับมอบหมายให้ปกป้องทอม แต่ความอ่อนเยาว์และขาดประสบการณ์ของเขากระตุ้นแคลร์ให้ตัดสินใจที่จะช่วยอย่างมืออาชีพในการปกป้องสามีของเธอ เมื่อเธอตระหนักว่าเธอต้องการความช่วยเหลือจากคนที่คุ้นเคยกับการทำงานของศาลทหาร

ลวงเธอให้ตายสนิท

 เธอจ้างชาร์ลี ไกรมส์ อดีตทนายความทหารที่มีความแค้นต่อทหารเพื่อช่วยเธอ พยานสำคัญสามในห้าคนที่เคยให้การว่าทอมมีความผิดได้เสียชีวิตภายใต้สถานการณ์ที่ดูเหมือนจะลึกลับ ทำให้แคลร์และชาร์ลีสงสัย ขณะที่การพิจารณาคดีดำเนินต่อไป พวกเขาค้นพบการปกปิดครั้งใหญ่ที่กระทำโดยหนึ่งในเจ้าหน้าที่ระดับสูงของกองทัพ นอกจากนี้ยังสร้างปัญหาอีกด้วย การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของชาวหมู่บ้านที่การฆาตกรรมหมู่เกิดขึ้น ซึ่งยืนยันว่าทอมเป็นผู้รับผิดชอบ การมีส่วนร่วมแบบโรแมนติกของเอ็มบริกับน้องสาวที่ไม่รับผิดชอบของแคลร์ แจ็คกี้; เอ็มบริกำลังดื่มเหล้าในบาร์กับอัยการที่ทำให้แคลร์สันนิษฐานว่าเขารั่วไหลรายละเอียดเกี่ยวกับความลับที่เธอเปิดเผยให้ อัยการ และชาร์ลีกำลังตกจากเกวียน หลังจากที่เมาเหล้ามากกว่าหนึ่งปีพยานชาวซัลวาดอร์ระบุว่าเฮอร์นันเดซที่ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้กระทำผิดที่รับผิดชอบต่อเหตุการณ์ระเบิดก่อนการสังหารหมู่ แคลร์ได้แฟ้มทางการแพทย์ลับจากเอฟบีไอ เป็นหลักฐานของการปกปิด แคลร์แบล็คเมล์มาร์คโดยขู่ว่าจะเปิดเผยสิ่งที่เธอรู้เกี่ยวกับการปกปิดและขอให้เขาทำให้คดีหายไป วันรุ่งขึ้น กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ถูกไล่ออกจากศาลเนื่องจาก “เหตุผลด้านความปลอดภัย” ในขณะที่แคลร์กำลังจะฉลองชัยชนะของเธอในศาล 

ชาร์ลีค้นพบความจริงทอมฆ่าพยานคนหนึ่งต่อหน้าครอบครัวของเขา หญิงม่ายที่เห็นการกระทำนั้นพรรณนาว่าทอมได้โยนปืนของเขาจากมือหนึ่งไปอีกมือหนึ่ง (นิสัยที่ทอมแสดงด้วยกุญแจและวัตถุอื่นๆ ตลอดภาพยนตร์) และการยิงปืนของเขาก่อนโดยใช้มือข้างหนึ่ง จากนั้นอีกมือหนึ่ง (เปิดเผยความซุ่มซ่ามของเขา) การแข่งขันระหว่างคำอธิบายเหล่านี้ยังบ่งชี้ว่าทอมได้ทำการสังหารหมู่และยังฆ่าพยานสำคัญอีกสองคนหลายปีก่อนที่เขาจะถูกจับกุม หลังจากทอมได้ยินแคลร์พูดคุยกับชาร์ลีทางโทรศัพท์ ก็เกิดการทะเลาะกันสั้นๆ ระหว่างแคลร์กับทอม

High Crimes

หลังจากเราดูภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังHD เราผิดหวังพอสมควรตัวหนังไม่มีอะไรแปลกใหม่ เดินตามรอยหนังต้นฉบับอย่างที่ผมบ่นไปนั่นแหละครับ เปิดมาก็แนะนำตัวละคร แล้วพอทอมโดนจับแคลร์ก็จับต้นชนปลายไม่ถูก ก่อนจะหาความจริง และเรื่องราวก็มีพลิกผันซักหน่อยเพื่อความตื่นเต้น แต่ปัญหาคือต่อให้มันพลิกก็พลิกได้ไม่กี่ตลบหรอกครับ และแต่ละตลบที่หนังสามารถพลิกได้ ก็โดนหนังเรื่องก่อนๆ ใช้ไปหมดแล้ว ดังนั้นหากท่านไม่คุ้นกับหนังแนวนี้มาก่อนก็อาจจะโอเค แต่ถ้าไม่ล่ะก็ ดูไปก็อย่างนั้นๆ แหละครับส่วนด้านนักแสดงก็ไม่มีปัญหานะ สรุปว่าหนังธรรมดาครับ ไม่ตื่นเต้น ไม่เร้าใจ ไม่ลับสมองเท่าไหร่ เป็นแนวสืบสวนทริลเลอร์แบบเดิมๆ ที่ไม่มีแอ๊คชั่น หนังมีปัญหาเยอะน่าเสียดายมาก