03/12/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Hide And Seek

Hide And Seek | ซ่อนสยอง (2005)

Hide And Seek

Hide And Seek | ซ่อนสยอง (2005)

HIDE AND SEEK ที่แปลว่า ซ่อนหา “อยู่ไหนเอ่ย เธอแอบอยู่ที่ไหน” ซึ่งเป็นเกมซ่อนหาที่เด็กๆ ทุกคนต้องรู้จัก และ เคยเล่นผ่านกันมาแล้ว แต่เรื่องนี้เกมซ่อนหาที่ว่า กลับกลายเป็นความสยองที่คาดไม่ถึง เมื่อเด็กในเรื่องกำลังเล่นซ่อนหากับเพื่อนในจินตนาการที่ไม่เคยเห็นตัวตนมาก่อน จนความสยองที่ซ่อนไว้ค่อยๆ เปิดเผย หนังชนโรง โดยหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงนำเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทองอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร ซึ่งรับบทเป็น เดวิด คัลลาเวย์ ผู้เป็นพ่อ และ ลูกสาวของเขา ดาโกต้า แฟนนิ่ง รับบทเป็น เอมิลี่ ผู้ที่แอบซ่อนความลับอันสยองแบบที่คาดไม่ถึงเอาไว้กับภาพยนตร์เรื่อง Hide And Seek  ซ่อนสยอง น่ากลัวมากบอกเลย

Hide And Seek  ซ่อนสยอง เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror  เนื้อเรื่องกล่าวถึง เดวิท จิตแพทย์ผู้มีครอบครัวอันอบอุ่นประกอบไปด้วย ภรรยาแสนสวยและลูกสาวตัวน้อยชื่อว่า เอมิลี่ คัลลาเวย์ ในค่ำคืนวันก่อนสิ้นปี ชาร์ลีและภรรยาสาวไปงานเลี้ยงสังสรรค์ หลังจากกลับมาภรรยามีท่าทีที่เปลี่ยนไป ก่อนส่งเอมิลี่ลูกสาวเข้านอนเธอได้เล่นซ่อนหากับลูก แล้วในค่ำคืนนั้นราว 02.06 นาที เดวิทสะดุ้งตื่นขึ้นไม่เห็นภรรยานอนอยู่ข้างๆ เขาจึงเดินออกไปหาทั่วบ้าน และในห้องน้ำนั้นเองเขาพบว่าภรรยานอนเสียชีวิตอยู่ในอ่างน้ำลักษณะเชือดแขนฆ่าตัวตายแต่ที่เลวร้ายยิ่งกว่าคือเอมิลี่ได้เข้ามาเห็นภาพแม่เสียชีวิตทำให้เอมิลี่ถึงกับช็อคไม่ยอมพูดจาใดๆ เดวิทต้องส่งตัวเข้าบำบัดกับจิตแพทย์เด็กเอมีลี่ช๊อคอย่างรุณแรงที่เห็นภาพการเสียชีวิตของแม่ 

ซ่อนสยอง

แม้จะบำบัดอยู่นานเธอก็ไม่ยอมพูดจา เดวิทตัดสินใจพาเธอย้ายบ้านไปอยู่นอกเมือง เพื่อให้เธอลืมความทรงจำจากบ้านหลังเก่าเมื่อเอมีลี่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ เธอดีขึ้นไม่ติดตุ๊กตาของเธอดังเดิม เธอพูดกับพ่อ ออกไปเที่ยวนอกบ้านกับพ่อ เหตุผลเพราะเธอมีเพื่อนใหม่ชื่อว่าชาลีช่วยให้เธอลืมเรื่องเลวร้ายไปได้บ้างเธอเล่นกับชาลีบ่อยครั้งโดยเฉพาะการเล่นซ่อนหาเป็นเกมส์โปรดปรานมากที่สุด ซึ่งแต่ก่อนเธอกับแม่เธอเล่นกันอยู่เป็นประจำ เมื่อเดวิดพ่อของเธอถามว่าใครคือชาลีเธอไม่สามารถบอกกับพ่อได้ บ่อยครั้งเข้า เดวิทจึงปรึกษากับจิตแพทย์ประจำตัวของเอมิลี่ จิตแพทย์บอกว่านั่นคือเพื่อนในจินตนาการ ซึ่งในตอนแรกเดวิดปล่อยไปให้เป็นเช่นนั้น เพราะสิ่งนี้ให้เธอมีอาการดีขึ้นแต่เหตุการณ์ก็ไม่เป็นอย่างที่เขาคาดหวัง ชาลีคืออะไรที่น่ากลัวมากกว่า แล้วดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เป็นเพียงแค่เพื่อนในจินตนาการ เวลาผ่านไปเหตุการณ์ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น มีการทำร้ายคนที่เข้ามาในบ้าน 

มีเหตุการณ์ชวนสงสัยต่างๆ เกิดขึ้นในบ้านมากมาย เช่นการเขียนข้อความเกี่ยวกับการตายของภรรยาในห้องน้ำโดยที่เดวิทคิดว่าลูกสาวเป็นผู้เขียน ภัยคุกคามที่เกิดขึ้นในบ้านและกับตัวลูกสาวเช่นเอมิลี่ถูกขังในห้องใต้ดิน และภัยคุกความที่เกิดขึ้นกับตัวเขาเองเมื่อความ “เฮี้ยน” ของชาลีทวีความรุนแรงมาขึ้นเรื่อยๆ จนเอมิลี่ไม่อยากเล่นกับชาลีอีกต่อไป เดวิดถามเอมิลี่ว่าชาลีอยู่ไหน ก็จะตอบว่าชาลีไม่ให้บอก ถ้าบอกชาลีจะโมโหร้าย บอกแต่ชาลีนั้นซ่อนอยู่ ชาลีกำลังเล่นเกมส์กับเธอร่วมกันปั่นหัวพ่อของเธอเอง เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวและตัวเอาเอง ดังนั้นเดวิท ต้องรู้ให้ได้ว่าแท้จริงแล้วชาลีคือใครหรืออะไร

Hide And Seek

โดย หนังชนโรงHD เรื่องนี้ เราชอบพอสมควรนพ ตัวหนังดำเนินเรื่องเรื่อยๆ มีฉายถึงอดีตจากความทรงจำของผู้เป็นพ่อบ้าง เน้นบรรยากาศที่ดูลึกลับหลอนๆ ชวนติดตามดี นักแสดงแสดงดีสมบทบาท เด็กหน้าตาน่ารักดี ดูแล้วทำให้ยิ้มตามไปด้วย พร้อมกับสงสารตัวละครไปด้วย โดยเฉพาะผู้เป็นพ่อที่ต้องทำงานทุกอย่างคนเดียว ไหนจะต้องคอยดูแลลูกที่มีปัญหาอีก ซึ่งหนังจะค่อยๆ เปิดเผยความลับช่วงท้ายๆ เรื่อง จนพอเปิดเผยความลับแล้วถึงกับอึ้งหักมุมแบบคิดไม่ถึงจริงๆ