18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Hard Ball

Hard Ball | ฮาร์ดบอล ฮึดแค่ใจไม่เคยแพ้ (2001)

Hard Ball

Hard Ball | ฮาร์ดบอล ฮึดแค่ใจไม่เคยแพ้ (2001)

หลายครั้งที่ความสำเร็จของหนังที่ทำรายได้ดีทั้งตามที่คาดและเกินกว่าที่ค่ายหนังคาดหวัง นำมาซึ่งภาคสองหรือภาคต่อที่ขยายลากยาวเป็นแฟรนไชส์ ที่ได้รับการคาดหวังว่าจะทำรายได้ดีกว่าหรืออย่างน้อยๆ หนังชนโรง ก็เท่ากับภาคแรกซึ่งจะสร้างกำไรให้กับค่ายหนัง แต่มันกลับไม่เป็นแบบนั้นสำหรับบางเรื่องเละตั้งแต่ภาคแรกอย่างเช่นเรื่อง Hard Ball ฮาร์ดบอล ฮึดแค่ใจไม่เคยแพ้ ดูแล้วโคตรเบื่อ 

Hard Ball  ฮาร์ดบอล ฮึดแค่ใจไม่เคยแพ้  เป็นภาพยนตร์แนว กีฬา Sport คอเนอร์ โอเนล (Keanu Reeves) เป็นนักพนันที่แอบวางเดิมพัน 6,000 ดอลลาร์ในบัญชีของพ่อที่ตายไปแล้วและตอนนี้ติดหนี้อย่างรุนแรงกับนักพนันสองคน เพื่อที่จะชำระหนี้ เขาได้รับแจ้งจากเพื่อนองค์กรว่าเขาต้องฝึกอบรมทีมเบสบอลของเด็กชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของแอฟริกันอเมริกันที่มีปัญหาจากโครงการบ้าน ABLA ของชิคาโกเพื่อแลกกับเงิน 500 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์ เป็นเวลาสิบสัปดาห์ด้วยความกังวลเพียงว่าจะได้รับเช็ค 500 ดอลลาร์ของเขา คอเนอร์จึงปรากฏตัวที่สนามเบสบอลไปยังกลุ่มเด็กๆ ที่พูดเรื่องขยะ ถนนใจกลางเมืองที่อาศัยอยู่ในโครงการ ผู้เล่นบางคนรวมถึง Andre Ray Peetes (Bryan Hearne) นักตลกปากฉลาด กัปตันทีมที่รู้เกี่ยวกับผู้เล่นทั้งหมดและสร้างความผูกพันที่แข็งแกร่งกับ Conor Kofi Evans (Michael Perkins) เด็กมีปัญหาและโกรธที่มีการแข่งขันกับ Andre อารมณ์ที่รวดเร็ว แต่เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีม Jefferson Albert Tibbs (Julian Griffith) หวานผู้เล่นเอติก จามาล (ไมเคิล บี. จอร์แดน) เพื่อนสนิทของอังเดรและคนแก่ที่สุดในทีม ไมล์ส เพนฟิลด์ II (เอ. เดลอน เอลลิส จูเนียร์) พิชเชอร์ที่ยอดเยี่ยมที่ฟัง The Notorious B.I.G.’s Big Poppa ที่จะขว้างได้ดี และจาริอุส “G-Baby” Evans (DeWayne Warren) น้องชายของโคฟีที่ยังเด็กเกินไปที่จะเล่นคอนอร์

ฮาร์ดบอล ฮึดแค่ใจไม่เคยแพ้

ความพยายามของคอนอร์ถูกขัดขวางตั้งแต่เริ่มต้นจากความจริงที่ว่า เขาไม่มีลูกเก้าคนที่จะประกอบทีม—แม่ของจามาลเปลี่ยนใบกำเนิดของเขาให้อายุน้อยกว่าและจี-เบบี้เศร้าเพราะเขายังเด็กเกินไปที่จะเล่น เด็กที่โตขึ้นบอกคอนอร์ว่าเป็นเพราะครูของพวกเขา อลิซาเบธ “น้องสาว” วิลคส์ (Diane Lane) กำลังทำให้เด็กผู้ชายหลายคนทำรายงานหนังสือเสร็จ คอนอร์ไปเยี่ยมครู แต่ชีวิตของเขาถูกคุกคามซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยนักพนันของเขาที่ไม่ได้ชำระหนี้การพนันของเขา เขาได้รับการเยี่ยมโดยแม่ของเด็กชายสองคนและลูกชายของน้องสาวของเธอที่ได้รับอนุญาตให้เล่นเพื่อแลกเปลี่ยนกับการสอนของเขาคอนอร์ทำงานเพื่อให้ทีมสนับสนุนซึ่งกันและกันและหยุดการพูดคุยขยะเกี่ยวกับการเล่นที่ไม่ดีของกันและกัน แต่อย่างไรก็ตามทีมยังแพ้เกมแรก 16–1 ซึ่งส่งเสริมความเป็นศัตรูระหว่างผู้เล่น คอนอร์นำพวกเขามารวมตัวกันโดยการซื้อพิซซ่าให้พวกเขา (ซื้อขายตั๋วกีฬาสำหรับพิซซ่า) และนำทีมไปชนะเกมที่สองของพวกเขา 9–3 ทีมเริ่มมารวมตัวกันขณะที่คอนอร์พยายามจุดประกายความโรแมนติกกับวิลคส์

คอนอร์เสี่ยงทุกอย่างและเดิมพัน 12,000 ดอลลาร์กับนักพนันคนใหม่เพื่อชดเชยหนี้ 12,000 ดอลลาร์ที่เขาติดค้างกับนักพนันคนอื่นๆ ความเครียดของเขาซึ่งสูงอยู่แล้วจากหนี้การพนันของเขาวิ่งสูงขึ้นที่สนามเบสบอลเพราะจามาลถูกดึงออกจากการเล่นหลังจากที่โค้ชคู่แข่งตั้งคำถามเกี่ยวกับอายุของเด็กชายและไมเลสไม่สามารถสวมหูฟังในขณะที่เขาขว้าง คอนอร์รุกต่อภัยคุกคามของประธานลีกที่จะถูกกำจัด หลังจากที่เขาแสดงความคัดค้านต่อทีมของเขาที่ต้องสวมเสื้อยืดหนู ในขณะที่ทีมอื่นๆ มีเครื่องแบบเต็มรูปแบบ ในการประท้วง เขาประกาศว่ามันเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ดึงดูดความขัดแย้งและความไม่พอใจจากผู้เล่นของเขาคอนอร์แทบจะไม่ชนะการเดิมพัน 12,000 ดอลลาร์ของเขา จ่ายหนี้ทั้งหมดของเขาและปฏิเสธที่จะเปลี่ยนการเดิมพันที่ 24,000 ดอลลาร์โดยใช้เงินชนะ คอนอร์เชื่อมต่อกับเด็กๆ และพบว่ามันยากกว่าที่เขาคิดไว้ เขาทำให้พวกเขาประหลาดใจด้วยที่นั่งแถวที่สอง (หลังคอกของแซมมี่ โซซ่า) ไปยังเกมลีกใหญ่ เขาหยุดการพนัน ความสัมพันธ์ของเขากับวิลคส์เติบโตขึ้น เขาได้รับเครื่องแบบใหม่สำหรับผู้เล่น (ได้รับการสนับสนุนจากหนึ่งในนักพนันของเขา) และเขาได้รับบทบาทเป็นพ่อในการนำทีมไปสู่เกมชิงแชมป์ (ที่เรียกว่า “ไป ‘เรือ” โดยเด็กผู้ชาย)

Hard Ball

เราไม่ชอบเลย ที่ หนังชนโรงHD ผู้สร้างภาพยนตร์ตระหนักว่าการเล่นเบสบอลไม่เพียงพอที่จะแก้ไขสิ่งที่ผิดในชีวิตของเด็กเหล่านี้ ซึ่งอาจทำให้เกิดจุดจบที่ยั่วยุมากกว่าสิ่งที่ตามมา นี่คือข้อโต้แย้งเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นเพราะการสนทนารวมถึงคำต่างๆ ที่เด็กส่วนใหญ่จะใช้ในทีมเบสบอลใดๆ ไม่ธรรมชาติเลย ผมคิดว่าผมเห็นสองสามครั้ง เมื่อคำแปดตัวอักษรถูกตั้งชื่อว่า สัญลักษณ์เจ็ดตัวอักษร ทำไมต้องยุ่งด้วยล่ะ? เด็กๆพูดแบบนี้ เราน่าจะเผชิญหน้ากับมันบทไม่เวิร์ค นักแสดงพอผ่าน แต่รวมๆ ไม่เวิร์คเลย