29/06/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Good Boys

Good Boys | เด็กดีที่ไหน (2019)

Good Boys

Good Boys | เด็กดีที่ไหน (2019)

ในวันหยุดของเด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่ หากกำลังหากิจกรรมใช้เวลาร่วมกัน การดูหนังก็เป็นกิจกรรมที่ดีนะ เพราะนอกจากจะได้ข้อคิดแล้ว ยังส่งเสริมพัฒนาการด้านอารมณ์ให้เด็กๆ ได้อีกด้วย เราขอแนะนำไม่ว่าเด็กคนไหนก็มีจินตนาการกันทั้งนั้น และภาพยนตร์เหล่านี้แหละ ที่เติมเต็มจินตนาการสุดล้ำให้เห็นภาพกันชัดๆ จนกลายเป็น หนังสำหรับเด็กสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าเด็กยุคไหนๆ ก็พลาดไม่ได้ วันนี้ เราจึงขอนำเสนอภาพยนตร์เด็กสนุกและให้ข้อคิดเรื่องเพศ และเติมเต็มจินตนาการของเด็กๆ ทุกยุคทุกสมัย กับภาพยนตร์ หนังชนโรง เรื่อง  Good Boys  เด็กดีที่ไหน ที่ดูแล้วเราว่าน่าสนใจคือหนังมันไม่ได้ใสจ้า แต่พูดเรื่องการเติบโตของวัยเปลี่ยนผ่านได้ ดีจนอยากแนะนำให้ดู

Good Boys เด็กดีที่ไหน เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เป็นเรื่องราวของสามเพื่อนรัก แม็กซ์ ลูคัส และธอร์เข้าเกรดหก เผชิญหน้ากับความยากลำบากส่วนตัวของเขาเอง แม็กซ์หลงรักเพื่อนร่วมชั้นของเขาบริกลี ลูคัสรู้ว่าพ่อแม่ของเขากำลังหย่ากัน และการหย่ากับเพื่อนของเขาทำให้ธอร์ไม่พอใจที่จะติดตามความรักในการร้องเพลงของเขา เมื่อได้รับโอกาสที่จะจูบบริกลีในงานเลี้ยงที่จัดขึ้นโดยนักเรียนที่นิยมโซเร็น แม็กซ์และเพื่อนของเขาใช้เครื่องยนต์ที่มีค่าของพ่อของเขา เพื่อสอดแนมเพื่อนบ้านวัยรุ่นของเขา ฮันน่าในความพยายามที่จะเรียนรู้จูบที่เหมาะสม แผนผิดพลาด และผลคือโดรนถูกทำลาย และแม็กซ์ ลูคัส และธอร์ ได้ครอบครองยาอีของฮันน่า เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกกักบริเวณ เด็กชายสามคนออกจากโรงเรียน เพื่อซื้อโดรนใหม่ที่ห้างสรรพสินค้าท้องถิ่น พร้อมกับฮันน่าและเพื่อนของเธอ ลิลลี่ในการไล่ล่า

เด็กดีที่ไหน

ระหว่างการหลบหนีหลายครั้ง แม็กซ์ ลูคัส และธอร์ไปถึงห้าง แต่รู้ไว้ว่าฮันน่าและลิลลี่ซื้อโดรน และจะเอาไปให้เด็ก ๆ เพื่อแลกกับความตื่นเต้นของพวกเขา หลังจากมอบยาให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เด็กๆก็สามารถหาความสุขใหม่ จากแฟนเก่าของฮันน่า เบนจิ และแลกมันกับโดรนได้ แต่แม็กซ์ไม่สามารถหยุดพ่อของเขา จากการรู้ว่าเขาใช้โดรนและถูกกักบริเวณ การโต้แย้งเกิดขึ้นระหว่างเพื่อนและสามคนต่างกัน แม้แม็กซ์จะรับผิดในสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อป้องกันลูคัสและธอร์จากปัญหา

 เมื่อลูคัสพูดกับพ่อแม่ของเขา เกี่ยวกับจุดจบของมิตรภาพของเขา พวกเขาแนะนำให้เขาว่าเขา แม็กซ์และธอร์กำลังเติบโตห่างกัน คืนนั้น ลูคัสกล่อมแม็กซ์ให้แอบออกไปงานปาร์ตี้ หลอกลวงแม็กซ์และธอร์ให้มาพบกันอีกครั้งในระหว่างการดำเนินการ แม็กซ์จูบบริกลีสำเร็จ ขณะที่ลูคัสกับธอร์ไปพบกับฮันน่าและลิลลี่อีกครั้ง ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นน้องสาวของโซเร็น ซึ่งสนับสนุนธอร์ให้ยังคงมีความหลงใหลในการร้องเพลงของเขาต่อไป ในสัปดาห์ต่อมา

Good Boys

หลังจากเราชมภาพยนตร์จาก หนังชนโรงHD ตัวหนังมีความลงตัวและสนุกมากๆ ความตลกมาทั้งจากตัวละครหลักทั้งสามและตัวประกอบทุกตัวที่เข้ามาอยู่ในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ แก๊งค์ค้ายา หรือพ่อแม่ก็ตาม หนังใช้ความไร้เดียงสาของเด็กมาสร้างเสียหัวเราะและเอ็นดู เช่น คุณจะทำยังไงเวลาเจอคนแปลกหน้าครั้งแรก หรือถ้าคุณไม่เคยรู้จัก Sex Toy คุณจะคิดว่ามันคืออะไร และแน่นอนเด็ก ๆ ไม่ควรดูเรื่องนี้คนเดียว แต่ควรมากับผู้ปกครองถึงแม้จะมีฉากดื่มเบียร์ หรือเรื่องลามก แต่ก็เป็นหนังที่เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ควรดู เพราะจริงๆ แล้วหนังก็ให้ข้อคิดดี ๆ เลยอย่าง เช่น การเดินตามทางของตัวเอง อยากเป็นอะไรก็เป็น อยากทำอะไรก็ทำ อย่างฟังเสียงรอบข้างหรือเพื่อน ๆ ที่คอยล้อเรา หรืออีกอย่างก็คือการตั้งเป้าหมาย และชนะมันให้ได้ไม่ว่าจะต้องเจออุปสรรคแค่ไหน แต่ที่สำคัญที่สุดคือเราจะได้ย้อนกลับไปเป็นเด็ก คิดถึงความสัมพันธ์ดี ๆ ระหว่างเพื่อน รวมถึงวิธีคิดต่าง ๆ ของเด็กสามคน ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้กับเราได้ นักแสดงก็ดีงามเล่นกันดีมากๆ แนะนำคอหนังตลกไม่ควรพลาด