04/07/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

Fabricated City | คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์ (2017)

Fabricated City | คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์ (2017)

เราเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคน น่าจะเคยผ่านตาหนังฟอร์มยักษ์สืบสวนที่มีเรื่องของการฆาตกรรม แล้วมีตัวละครหนึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยสำคัญ ซึ่งหนังก็พาคนดูไปสืบหาความจริงของเรื่องราว ว่าแท้จริงตัวละครนี้เป็น “ฆาตกรตัวจริง” หรืออาจเป็นเพียง “แพะรับบาป” และหากตัวละครนี้ไม่ใช่ฆาตกร แล้ว “ฆาตกรตัวจริงคือใคร?” หนังก็จะให้คำตอบกับเรื่องราวเหล่านี้ ซึ่งการ ดูหนังออนไลน์ ผ่านหนังเรื่องนี้ในลักษณะดังกล่าว มักจะเกี่ยวข้องกับการว่าความในศาล หรือหนัง courtroom drama ที่แต่วันนี้เราอยากแนะนำหนังที่เป็นประเภทแพะรับบาบ แต่เล่าในรูปแบบอื่นที่เราการันตีเลยว่าแปลกแหวกแนวไม่เหมือนเรื่องไหนๆที่เคยดูกันกับภาพยนตร์เรื่อง . Fabricated City  คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์ แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วจะสนุกจะระห่ำขนาดไหนไปดูกัน

 

Fabricated City  คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์ เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้แนว อาชญากรรม Crime ผลงานจากทาง  TPS Company และ CJ Entertainment กำกับภาพยนตร์โดย   Park Kwang-hyun นำแสดงโดย Ji Chang-wook , Shim Eun-kyung , Ahn Jae-hong , Oh Jung-se , Kim Sang-ho , Kim Ki-cheon , Kim Min-kyo , Choi Gwi-hwa , Geum Kwang-san , Kim Seul-gi , Han Ji-eun , Lee Ha-nui และ Woo Hyun

ดูหนังออนไลน์
Fabricated City | คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์ (2017)

ควอนยู (รับบทโดย จีชางอุค) หนุ่มซื่อๆที่ฝังตัวอยู่ในร้านอินเตอร์เน็ต วันๆก็หมกมุ่นอยู่แต่กับการเล่นเกมประจัญบาน สกิลเขาเยี่ยมยอด เท่สุดๆจนได้ตำแหน่ง ‘หัวหน้า’ ในเกมการต่อสู้ที่สามารถนำทีมปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จเป็นนิจ เขาอาศัยอยู่กับแม่ งานเดียวที่เขาพอจะหาเงินได้บ้างนิดหน่อยเป็นครั้งคราว คือการรับจ้างทำงานไหว้วานเล็กๆน้อยๆสัพเพเหระหลังเสร็จสิ้นจ๊อบนำส่งโทรศัพท์มือถือที่ลืมไว้ของหญิงสาวคนหนึ่งที่อพาร์ทเมนท์ของเธอ เขาก็ต้องช็อคกับการถูกตำรวจบุกเข้าจับกุมขณะนอนอยู่ดีๆในบ้าน ในข้อหาข่มขืนและฆาตกรรมหญิงสาวคนนั้น!!! โดยมีหลักฐานมัดตัวครบถ้วน มีดเปื้อนเลือด รอยนิ้วมือ DNA ในเลือดในเรือนจำ ควอนยูต้องเผชิญมาเฟียขาใหญ่รุมซ้อมอย่างโหดร้าย โทษฐานหมั่นไส้ ไม่มานอบน้อมเป็นสมุน จนกระทั่งเขาตัดสินใจฮึดสู้  transform สกิลบู๊เวอร์ชวล สู่ เรียลลิตี้ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนขาใหญ่ทั้งหัวหน้าและเหล่าสมุนต้องบาดเจ็บถอยร่นไป ฝากแผลครั้งนี้ไว้เป็นบัญชีแค้นในเรือนจำก็มีคนดีบ้าง ลุงนักโทษคนหนึ่งได้ให้ความช่วยเหลือแนะนำการหนีออกจากคุกให้ควอนยู เพราะเขาเริ่มทนอยู่เฉยๆไม่ไหวแล้ว

 

แม่เองซึ่งพยายามช่วยวิ่งเต้นคดี  หาทนายมาช่วย  ก็ไม่ได้ผลอะไร และจู่ๆแม่ก็ตายจากไปกะทันหัน  เขาจึงต้องขอออกมาสืบหาความจริงเองให้ได้การหลบหนีออกมาครั้งนี้ ทำให้ควอนยูได้เจอกับแก๊งค์ลูกทีมภารกิจในเกม  ว๊าว! ตามมาช่วยกันถึงนอกจอ  ก็มีให้เงิบฮากันไปบ้างเล็กน้อย เพราะในเกมทุกคนมี virtual ที่ดูดี เก่งเท่สุดๆ  แต่ตัวจริงนี่มันลุคคนละเรื่องเลยนะ มาหมดทั้งเนิร์ด เกรียน เพี้ยน แต่ใจเต็มร้อยทุกคนต้องตามไปลุ้นกันต่อเองนะคะว่า พวกเค้าจะรวมพลังความเก่งฉกาจ ในการช่วยควอนยูหลบหนีการถูกตามล่าทั้งจากตำรวจ และ คู่ปรับมาเฟียในคุกที่ตามออกมาเช็คบิล  รวมทั้งภารกิจที่สำคัญ คือการหาตัวคนร้ายผู้บงการ และแฉแผนการจัดฉากเป็นแพะคดีฆาตกรรมของควอนยูได้สำเร็จอย่างไร

ดูหนังออนไลน์
Fabricated City | คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์ (2017)

หลังจากเราชมภาพยนตร์ หนังออนไลน์HD  เรื่องนี้บอกเลยชอบมากๆ สนุกแบบ Non-Stop  แต่น่าเสียดายที่หนังไม่ได้ขยี้บางประเด็นที่เรารู้สึกว่ามันน่าสนใจ ซึ่งก็เข้าใจได้ เพราะด้วยความตั้งใจที่จะเป็นหนังแอ็คชั่นบันเทิงอีกแบบหนึ่ง ส่วนนี้จึงต้องถูกลดทอนไป เหลือเพียงแค่จุดเริ่มต้นและจุดจบของตัวพระเอก และตัวร้ายไว้ให้ได้เห็นสิ่งที่ควรจะได้รับโทษ เราว่าถึงจะสนุกแต่การออกแบบตัวละครกลับทำออกมาแปลก ความสามารถของตัวละครก็ดูงงๆกาวๆ และไม่น่าเชื่อในความเก่งกาจของเนิร์ดเกมหลากวัยที่มารวมตัวกัน มันเว่อร์มันเกินจริง ไม่บอกนึกว่าเป้น CIA เป็น FBI กันแต่ก็พอให้อภัยมองข้ามไปได้บ้าง แต่อีกอย่างที่ขอชมคือเคมีระหว่างทีมนักแสดงอันนี้ดีมากๆไม่ใช่แค่พวกพระเอก แต่รวมถึงตัวร้ายก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากๆ ด้าน Production อันนี้ดี Visual งานภาพโคตรสวยงาม การตัดต่อก็เนียน  CGI ก็โอเค รวมๆแล้วเราว่าทุกคนน่าจะชอบเรื่องนี้กันนะ มันสนุกย่อยง่ายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกูหนังประเภท John Wick เลยแหละ