21/06/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

Extracurricular | ชมรมลับ ธุรกิจรัก (2020) Season 1 EP 1-10

Extracurricular | ชมรมลับ ธุรกิจรัก (2020)

จะว่าไปทุกวันนี้ซีรีส์และหนังที่ตีแผ่ชีวิตวัยรุ่น มีให้เลือกชมอยู่มาก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี วัฒนธรรมของ ‘ประเทศเกาหลีใต้’ ก็ยังคงอยู่ในกระแสและได้รับความสนใจจากผู้คนอยู่เสมอ ทั้งเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว วงการบันเทิง อาหารการกิน หรือแม้กระทั่งแฟชัน ซึ่งสิ่งต่างๆ ที่กล่าวมานั้น ดูหนังออนไลน์ ก็ล้วนเป็นภาพจำสวยงามที่เรามักได้เห็นอยู่เสมอ แต่ภายใต้ความสวยงามก็ย่อมมีบาดแผลที่ปกปิดเอาไว้เช่นกัน ปัญหาด้านมืดภายในโรงเรียนมีให้เห็นมากมายในประเทศเกาหลีใต้และหลายครั้ง วันนี้ก็เลยอยากแนะนำซีรี่ย์ที่นำเสนอมุมมืดของโรงเรียนได้อย่างน่าสนใจกับซีรี่ย์เรื่อง Extracurricular  ชมรมลับ ธุรกิจรัก จะเดือดและดาร์คขนาดไหนไปดูกัน

 

Extracurricular  ชมรมลับ ธุรกิจรักเป็นซีรีย์ – เกาหลี แนว หนังราม่า Drama ผลงานจากทาง Studio 329 และ Netflix กำกับซีรี่ย์โดย Kim Jin-min นำแสดงโดย Kim Dong-hee , Park Ju-hyun , Jung Da-bin , Nam Yoon-su , Choi Min-soo , Park Hyuk-kwon , Kim Yeo-jin , Seo Ye-hwa , Kim Yi-kyung , Park Bo-mi , Jang Se-rim , Kwak Hee-joo , Kim Gyu-tae , Kim Gyu-tae และ Shim Yi-young

ดูหนังออนไลน์
Extracurricular | ชมรมลับ ธุรกิจรัก (2020) Season 1 EP 1-10

โอจีซู (คิมดงฮี) นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมคเยวัง ในสายตาของอาจารย์ประจำชั้น เขาคือเด็กนักเรียนในฝัน มีความซื่อสัตย์ ความประพฤติเรียบร้อย ผลการเรียนดีมาก นิสัยเงียบและสุขุม เป็นตัวอย่างที่ดีของคนอื่น ไม่สร้างปัญหาให้ใคร เขาคือแบบฉบับของนักเรียนดีเด่นอย่างแท้จริงแต่ทว่า ชีวิตอีกด้านของโอจีซู กลับไม่ใช่อย่างที่คนอื่นเห็น เขาต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวเพียงลำพังตั้งแต่ ม.3 พ่อแม่ของเขาแยกทางกัน พ่อที่ติดการพนัน แม่ที่ไม่สนใจลูก และทั้งคู่ก็ทิ้งเขาไห้อยู่โดดเดี่ยวอย่างไม่สนใจใยดี นั่นทำให้เขากลายเป็นเป็นเด็กที่มีปัญหาในการเข้าสังคม วัน ๆ แทบไม่ได้คุยกับใคร ว่าที่จริงเขาแทบไม่สนใจสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเสียด้วยซ้ำถึงอย่างไรก็ตาม โอจีซูก็มีความฝัน เขามุ่งมั่นจะเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชื่อดังระดับท็อป 3 ของประเทศ แต่ฝันของเขามีราคาแพงมากถึง 90 ล้านวอน (ประมาณ 2.4 ล้านบาท) และเขามีเวลาเหลือไม่มากนักที่จะหาเงินจำนวนนั้นให้ได้ เพื่อทำฝันให้เป็นจริงโอจีซู (คิมดงฮี) นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมคเยวัง ในสายตาของอาจารย์ประจำชั้น เขาคือเด็กนักเรียนในฝัน มีความซื่อสัตย์ ความประพฤติเรียบร้อย ผลการเรียนดีมาก นิสัยเงียบและสุขุม เป็นตัวอย่างที่ดีของคนอื่น ไม่สร้างปัญหาให้ใคร เขาคือแบบฉบับของนักเรียนดีเด่นอย่างแท้จริงแต่ทว่า ชีวิตอีกด้านของโอจีซู กลับไม่ใช่อย่างที่คนอื่นเห็น

ดูหนังออนไลน์
Extracurricular | ชมรมลับ ธุรกิจรัก (2020) Season 1 EP 1-10

เขาต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวเพียงลำพังตั้งแต่ ม.3 พ่อแม่ของเขาแยกทางกัน พ่อที่ติดการพนัน แม่ที่ไม่สนใจลูก และทั้งคู่ก็ทิ้งเขาไห้อยู่โดดเดี่ยวอย่างไม่สนใจใยดี นั่นทำให้เขากลายเป็นเป็นเด็กที่มีปัญหาในการเข้าสังคม วัน ๆ แทบไม่ได้คุยกับใคร ว่าที่จริงเขาแทบไม่สนใจสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเสียด้วยซ้ำถึงอย่างไรก็ตาม โอจีซูก็มีความฝัน เขามุ่งมั่นจะเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชื่อดังระดับท็อป 3 ของประเทศ แต่ฝันของเขามีราคาแพงมากถึง 90 ล้านวอน (ประมาณ 2.4 ล้านบาท) และเขามีเวลาเหลือไม่มากนักที่จะหาเงินจำนวนนั้นให้ได้ เพื่อทำฝันให้เป็นจริง มือนดั่งโชคชะตาฟ้าลิขิต โจจินอู หรืออาจารย์โจ (พัคฮยอกควอน) อาจารย์ประจำชั้น อาจารย์แนะแนว และรองอาจารย์ใหญ่ ได้เปิดชมรมศึกษาปัญหาสังคม และต้องการให้จีซูเข้าร่วมชมรมนี้ ระหว่างที่จีซูพยายามปฏิเสธ สมาชิกเพียงหนึ่งเดียวของชมรมนี้ก็เดินเข้ามา เธอคือแพกยูรี การได้ใกล้ชิดกับหญิงสาวที่เขาหลงใหล จีซูก็เกิดอาการน้ำท่วมปากยอมเข้าช่วยงานของชมรมไปแบบงง ๆ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ชีวิตของโอจีซูไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 

หลังจากเราดู หนังออนไลน์ ซีรี่ย์เรื่องนี้จบเราค่อนข้างชอบ ชอบไอเดีบความสดใหม่ที่หลุดจากแนวเรื่องและอารมณ์เดิมๆ ของสายเกาหลีไปแทบทั้งหมด มีเรื่องรักแซมมาเพียงน้อยนิดแต่ก็กำลังดีพอเหมาะกับเรื่องแล้ว ในช่วงครึ่งแรกของเรื่องจะดูเรื่อยๆ ไม่ดาร์คสักเท่าไหร่ แต่พอจากนั้นไปเรื่องถูกปรับโหมดเข้าสู่โหมดดาร์คของจริง แม้อาจจะมีหลุดเรื่องคาแรกเตอร์ตลกๆ ของตัวร้ายมาแทรกทำให้ดูขัดๆ ไม่สมจริง แต่ยังดีที่เรื่องส่วนอื่นดูจริงจังและจบแบบไม่เอาใจคนดูสายเกาหลีฟินๆ แต่เลือกจบแบบเรียลดาร์คตามที่ตัวเรื่องจริงๆ ควรจะเป็นได้ดี ด้านบทแน่นอนว่าแผลเยอะมากๆ แต่เพราะความน่าสนใจของไอเดียภายในเรื่องมันกลบได้เกือบมิด หากจะติสักเรื่องเราว่าออกแบบตัวละครได้แปลกๆไปหน่อยเซอเรียลเกินไป บางตัวก็แบนด้าน Production เราโอเคมากๆไม่ติดเลยทั้งงานภาพ CGI Moodand Tone การตัดต่อโอเคหมดตอนดูแอบคิดถึงฉลาดเกมส์โกงมาพอสมควรรวมๆแล้วแนะนำให้ดู มันแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เราว่าทุกคนน่าจะชอบ