26/05/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Entrapment

Entrapment | กับดักพยัคฆ์เหนือเมฆ (1999)

Entrapment

Entrapment | กับดักพยัคฆ์เหนือเมฆ (1999)

ในช่วงวันหยุดสงกรานต์แบบนี้  ก็คงจะมีอีกหลายคนอยากพักผ่อนนอนดูหนังอยู่บ้านเย็นๆ มากกว่าจะออกไปสาดน้ำเล่นท่ามกลางแดดร้อนๆ เพราะฉะนั้นเราเลยเตรียมหนังแอคชั่นสนุกๆ จาก เว็บดูหนังออนไลน์ มาให้สำหรับคอหนังที่รักความสนุกสนานบันเทิงในแบบโลกของภาพยนตร์ Entrapment  กับดักพยัคฆ์เหนือเมฆ คือเรื่องที่เราจะแนะนำเพราะเราว่ามันมอบความบันเทิงให้เราได้พอสมควร

Entrapment  กับดักพยัคฆ์เหนือเมฆ  เป็นภาพยนตร์แนว  แอคชั่น Action เวอร์จิเนีย “จิน” เบเกอร์ (แคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์) เป็นผู้สืบสวนของ “เวเวอร์ลี่ อินชัวรันส์” โรเบิร์ต “แมค” แมคดูกัล (ฌอน คอนเนอร์รี่) เป็นโจรมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านศิลปะนานาชาติ ภาพวาด Rembrandt ที่ไม่มีราคาถูกขโมยไปจากอาคารสำนักงานในนิวยอร์กคืนหนึ่ง และจินถูกส่งมาปลอมตัวเพื่อสืบสวนแมคในฐานะผู้ต้องสงสัยหลัก เธอพยายามที่จะล่อลวงเขาด้วยข้อเสนอ โดยอ้างว่าเธอเป็นโจรมืออาชีพด้วยตัวเอง และสัญญาว่าเธอจะช่วยเขาขโมยหน้ากากจีนที่ไม่มีราคาจากวังเบดฟอร์ดที่ได้รับการคุ้มครองอย่างดี ก่อนที่จะเห็นด้วย แมคบอกจินว่า “กฎข้อหนึ่ง” ของเขา “ไม่เคยพกปืน คุณพกปืน คุณอาจจะถูกล่อใจให้ใช้มัน” พวกเขาเดินทางไปสกอตแลนด์และวางแผนการขโมยที่ซับซ้อนมากที่ที่ซ่อนของแมค ปราสาทที่โดดเดี่ยว แอรอน ทิบาเดอ (วิง ราเมส) ซึ่งเป็นพันธมิตรเพียงคนเดียวที่แมคไว้ใจมาถึงพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับการปล้น ขณะที่แมคกำลังยุ่งกับการเตรียมการสุดท้าย จินติดต่อกับเจ้านายของเธอ เฮคเตอร์ ครูซ (วิลล์ แพตตัน) จากโทรศัพท์สาธารณะ และแจ้งให้เขาทราบว่าแมคอยู่ที่ไหน เธอแทบจะไม่รู้ว่าเกาะทั้งเกาะถูกดักฟัง ทำให้แมคแอบฟังการสนทนาของพวกเขา แมคยังทำให้แน่ใจว่าจะเก็บความก้าวหน้าอันโรแมนติกของจินไว้ห่างไกล

กับดักพยัคฆ์เหนือเมฆ

ไม่แน่ใจว่าเธอจะเป็นคู่หูที่แท้จริงในอาชญากรรมหรือเป็นผู้หญิงอาชีพที่ทะเยอทะยานในภารกิจหลังจากที่พวกเขาขโมยหน้ากาก แมคกล่าวหาจินว่าวางแผนที่จะขายหน้ากากให้กับผู้ซื้อในกัวลาลัมเปอร์และจากนั้นส่งเขาเข้ามา จินโน้มน้าวเขาว่างานของหน่วยงานประกันภัยของเธอเป็นการปกปิดที่แท้จริงและเธอได้วางแผนการปล้นที่ใหญ่ขึ้นในกัวลาลัมเปอร์ 8 พันล้านดอลลาร์จาก “ธนาคารการเคลียร์ระหว่างประเทศ” (ซึ่งอ้างอิงถึงธนาคารการชำระเงินระหว่างประเทศในมาเลเซีย) ในหอคอยเหนือของหอคอยปิโตรนาส ในระหว่างการจัดฉาก ครูซและทีมของเขา (พร้อมกับคำแนะนำของทิบาเดโอที่แอบแฝง) ตามรอยจินและยืนยันว่าเธอยังอยู่ในภารกิจที่จะนำแมคเข้ามา แม้ว่าครูซและผู้รักษาความปลอดภัยอื่นๆ จะเฝ้าดูอาคาร แต่การขโมยเกิดขึ้นในวินาทีสุดท้ายของการนับถอยหลังใหม่ของพันปี 2000 จินดึงปลั๊กที่แล็ปท็อปของเธอก่อนกำหนดและจุดสัญญาณเตือนภัย พวกเขาหลบหนีจากห้องนิรภัยคอมพิวเตอร์อย่างแคบและถูกบังคับให้ข้ามไฟที่แขวนอยู่ด้านล่างของสะพานเชื่อมระหว่างหอคอยทั้งสองแห่ง หลังจากช่วงเวลาที่ท้าทายความตายเมื่อสายเคเบิลแตก 

จินและแมคก็เดินทางไปยังช่องระบายอากาศ ซึ่งแมคอธิบาย “แผนบี” ใช้มินิพาราชูเต้ พวกเขากำลังจะหนีลงจากแกน จินเสียร่มชูชีพไปก่อนหน้านี้ในการหลบหนี ดังนั้นแมคจึงให้เธอของเขา เขาบอกให้เธอพบเขาเมื่อเช้าวันรุ่งขึ้นที่สถานีรถไฟพุดู จินมาถึงสถานีรอแมค เขามาสายกับแอรอน ทิบาเดอ ผู้ที่เปิดเผยตัวเองกับเพื่อนเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ เขาอธิบายว่าครูซอยู่ที่นี่ และเอฟบีไอตามหาเธอมาสักพักแล้ว สองปีก่อนหน้านั้น เมื่อเจ้าหน้าที่ทิบาเดอจับและจับกุมเขา แมคทำข้อตกลงเพื่อช่วยเอฟบีไอจับกุมจิน เนื่องจากเธอเป็นเป้าหมายหลักมาตลอด อย่างไรก็ตาม โจรที่แก่ลงมีแผนอื่นคือช่วยเธอหลบหนี แมคเอาปืน พาสปอร์ตใหม่ และเอกสารการเดินทางของจิน และอธิบายอย่างเงียบๆ ว่าเขาคืนเงินเพียงเจ็ดในแปดพันล้านดอลลาร์ที่พวกเขาขโมยไปทางอิเล็กทรอนิกส์ในการปล้น 

Entrapment

เป็นหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD หนังดูได้เรื่อยๆ เดินเรื่องไปเรื่อยๆ มีฉากโจรกรรม มีการวางแผน มีการหักหลังตามสไตล์ แต่ก็นั่นแหละครับ ถ้าคุณไม่ใช่คอหนังแนวนี้ก็อาจจะเบื่อได้ เพราะหนังมันเน้นไปที่สัมพันธ์ตัวละคร และการวางแผน (ซึ่งก็ไม่ถึงกับเร่งเร้าอะไรนัก) ต้องคอหนังแนวนี้จริงๆ ล่ะครับถึงจะโอเค หรือไม่ก็ต้องชอบดารานำสองคนนี้ถึงจะเพลินไปกับเรื่องราว