18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Ella Enchanted

Ella Enchanted | เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์ (2004)

Ella Enchanted

Ella Enchanted | เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์ (2004)

ความรักในฉบับภาพยนตร์ บางครั้งก็มีพล็อตในทำนองเจ้าหญิง-เจ้าชายที่งดงาม เป็นการเติมแต่งจินตนาการของผู้สร้าง กลายมาเป็นหนังรักเรื่องดีประทับวงการ ความรักในรูปแบบนี้มักจะเป็นเพียงเรื่องที่ปรุงแต่งขึ้นเหมือนเทพนิยายที่มีชีวิตจริง โดยไม่อิงกับเหตุการณ์จริงใดๆ ความเพ้อฝันในห้วงความรักในบางรักก็ทำให้คนดูหนังได้มีความสุขกับความรักของพวกเขาได้เช่นเดียวกันโดยส่วนใหญ่หนังรักหวานๆ สไตล์เจ้าหญิง-เจ้าชาย มักจะมีโครงเรื่องที่คล้ายกันคือเรื่องความแตกต่างในยศถาบรรดาศักดิ์หรือสภาวะด้านสังคม ที่กลายเป็นบทพิสูจน์ความรักของทั้งคู่ที่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคระหว่างทางมาให้ได้ ยิ่งสร้างความซาบซึ้งกินใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และนี่คือตำนานความรัก “เจ้าหญิง-เจ้าชาย” ในรูปแบบ หนังชนโรง รักที่เคยมีอยู่ Ella Enchanted เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์ เองก็เป็นภาพยนตร์ประเภทนี้เช่นกัน

Ella Enchanted  เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์  เป็นภาพยนตร์แนว แฟนตาซี Fantasy เรื่องเกิดขึ้นในอาณาจักรลาเมีย เด็กเอลล่าแห่งฟรีลได้รับของขวัญจากความเชื่อฟัง โดยแม่ฟ้าที่ผิดและน่ารังเกียจ ลูซินด้า เพอร์ริเวธเธอร์ ทำให้นางเชื่อฟังคำสั่งใดๆ ที่นางได้รับ หลายปีต่อมา แม่ของเอลล่า (ผู้ที่ติดเชื้อโรค) เตือนเธอไม่ให้บอกใครเกี่ยวกับของขวัญนี้ เพราะกลัวว่าจะมีใครใช้มันเพื่อใช้ประโยชน์จากเอลล่าหลายปีต่อมาเธอพรากพ่อของท่านครับปีเตอร์แต่งงานที่ร่ำรวยจะกระจายออกไป Dame มีโอลก้าที่ไม่ชอบเอลล่ากับปฏิบัติต่อเธอแย่มาก ลูกสาวของโอลก้า แฮตตี้ และ โอลีฟค้นพบการเชื่อฟังของเอลล่า และใช้มันทำให้เธอขายหน้า เอลล่าสะดุดตาเจ้าชายชาร์มอนท์ ตามล่าโดยแฟนคลับของเขา ที่ถูกแฝงตัว และชวนเธอมางานเต้นรำของเค้า แต่โอลก้าขัดขวางการเชิญ อิจฉา แฮทและร้านอาหาร Olive พลังคุณจะตัดความสัมพันธ์กับวัยเด็กของเธอเพื่อนที่ดีที่สุด,Areida.เอลล่าตัดสินใจที่จะหาลูซินด้า

เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์

 เพื่อยกเลิกพรสวรรค์ของเธอ แมนดี้ นางฟ้าในบ้าน ให้เอลล่าเป็นแฟนของเธอ เบนนี่ ซึ่งเธอบังเอิญเปลี่ยนเป็นหนังสือวิเศษ รู้ตัวว่าลูซินด้าจะไปงานแต่งงานที่ยักษ์วิลล์ เอลล่าออกจากบ้านเพื่อตามหาเธอในระหว่างการเดินทาง เอลล่าช่วยสลานเน่น เป็นเอลฟ์ที่ต้องการเป็นทนาย มากกว่าถูกบังคับให้เป็นนักแสดง พวกมันถูกจับโดยยักษ์ที่ตั้งใจจะกินมัน แต่ถูกชาร์ช่วยไว้ เขาเข้าร่วมกับพวกเขาในขณะที่เขาตั้งใจที่จะแก้แค้นให้พ่อของเขา และเอลล่าเปิดตาของเขาต่อความโหดร้ายของกฎหมายกดขี่เอลฟ์และยักษ์ ที่ออกคำสั่งโดยลุงของชาร์ เซอร์ เอ็ดการ์ผู้ปกครองปฏิบัติหน้าที่ พวกเขาพบว่าลูซินด้าได้จากไป และชาร์แนะนำให้ไปเยี่ยมห้องโถงบันทึกของปราสาท เพื่อหาเธอให้เร็วขึ้น ซึ่งถูกได้ยินโดย มนุษย์งูที่พูดได้ของเอ็ดการ์ เฮสตัน หลังจากเอลล่าแสดง “ใครสักคนที่จะรัก” ให้แขกงานแต่งงาน เธอกับชาร์เริ่มตกหลุมรักกันที่ปราสาท เอ็ดการ์ได้เรียนรู้ ของขวัญของเอลล่า จากพี่เลี้ยงของเธอ เอ็ดการ์สั่งให้เอลล่าฆ่าชาร์ตอนเที่ยงคืน เมื่อเขาขอเธอแต่งงานที่งานเต้นรำ และเก็บแผนนี้เป็นความลับ เอ็ดการ์เปิดเผยว่าเขาฆ่าพ่อของชาร์ และการตายของเจ้าชาย จะทำให้เอ็ดการ์เป็นกษัตริย์ เอลล่าเขียนจดหมายให้ชาร์ บอกว่าเธอต้องออกไป แต่ไม่สามารถอธิบายว่าทำไม เธอให้สเลนน์ล่ามโซ่เธอไว้กับต้นไม้ หวังว่าจะรอคำสั่งเอ็ดการ์ ในขณะที่สเลนน์จะรับจ้างเอลฟ์และยักษ์เพิ่มขึ้น 

เพื่อปกป้องชาร์เมื่อกลางคืนมาเยือนลูซินด้าดูเหมือนและเอลล่าอ้อนวอนเธอให้ถอนของขวัญ Offended,ลูซินด้ายืนยันที่เอลล่าเอาของขวัญเธอด้วยunchainsเธอและทำให้เธอซื้อชุดหรู ต้องกลับไปที่ปราสาทนี่เอลล่าที่ประสบในลูกบอล ชาร์whisksเธอไปที่ความลับของกระจกที่เขาวางแผนแล้ว เมื่อคุณกำลังจะแทงชาร์เมื่อเธอเห็นเงาสะท้อนของเธอไปด้วยวิสัยทัศน์ของลายเซ็นของแม่และคำสั่งตัวเองเพื่อไม่เชื่อฟัง(i)อย่างถาวรทำให้ตัวเองจากของขวัญ ชาร์สังเกตเห็นกริช และเอ็ดการ์จับเอลล่าข้อหาพยายามฆ่า ก่อนที่เธอจะอธิบายตัวเองได้เบนนี่ถูกทิ้งไว้ในห้องโถงบันทึก และถูกโยนออกไป โดยสลันเน่น เบนนี่เปิดเผยเอลล่าในคุกใต้ดิน และสลานเน่นแอบเข้าไปในปราสาท พร้อมกับกลุ่มเอลฟ์ ยักษ์ สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นไงต้องไปดูกัน

Ella Enchanted

เป็น หนังชนโรงHD แฟนตาซีที่ดูสนุกและคลายเครียดได้อย่างดีเลยครับ Anne Hathaway รับบทเป็นเอลล่า เด็กสาวที่ได้รับพร (หรือจะเรียกว่าคำสาปดีหว่า) จากนางฟ้า โดยเธอจะต้องทำทุกสิ่งที่มีคนสั่งให้เธอทำ แน่นอนครับว่าถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่เผอิญเธอไปอยู่กับคนไม่ดี (เช่นแม่เลี้ยงใจร้ายเป็นอาทิ) เธอเลยตัดสินใจออกเดินทางตามหานางฟ้าเพื่อมาถอนคำสาปอันนี้ซะ และนั่นคือจุดเริ่มต้นการผจญภัยไปเจอกับเจ้าชายรูปงาม อีกทั้งความสนุกอีกสารพัดนี่อาจไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่สนุกสุดยอด แต่ก็ดูได้เพลินๆ ครับ เพราะดาราก็เล่นกันดี เนื้อเรื่องก็แฟนตาซีเหมือนเป็นการล้อยำเหล่าเทพนิยายต่างๆ ตามด้วยเนื้อเรื่องที่ถือว่าน่าติดตามทีเดียวล่ะครับ มีลุ้นไม่ใช่น้อยเหมือนกันในช่วงท้ายๆ เรื่องจุดที่เราชอบอย่างหนึ่งคือหนังผันตัวเองกลายเป็นเทพนิยายยุคใหม่ได้ไม่เลวครับ นางเอกก็พร้อมสู้คนและมีสติปัญญา พระเอกก็ไม่ได้บื้อทึ่มหรือมีดีแค่หล่ออย่างเดียว ด้านความฮาและอารมณ์รักหวานๆ ก็ถือว่าพอเหมาะดูแล้วจึงไม่ผิดหวัง อยากแนะนำให้ทุกคนได้ดู