20/05/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Elektra

Elektra | อีเล็คตร้า สวยสังหาร (2005)

Elektra

Elektra | อีเล็คตร้า สวยสังหาร (2005)

Daredevil ของ ผกก. มาร์ค สตีเว่น จอห์นสัน (ที่ต่อมาก็ได้กำกับหนังจากมาร์เวลอีกเรื่องอย่าง Ghost Rider) ทำรายได้ไปกว่า 179.2 ล้านเหรียญทั่วโลก เว็บดูหนังออนไลน์ จากทุนสร้าง 78 ล้านเหรียญ พร้อมเสียงวิจารณ์ที่ก่ำกึ่ง บางก็ว่านี่คือหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีความเป็นมนุษย์และแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ที่เคยมีมา แต่อีกฝั่งก็บอกว่าหนังเศร้าและสนุกน้อยเกินไปสำหรับหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนความสำเร็จของ Daredevil ถูกสานต่อด้วยภาคแยกของซูเปอร์ฮีโร่อีกคนที่ปรากฏในเรื่อง แอคชั่น Action หนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรก ที่มีความสามารถในการใช้วิชานินจาที่ร่ำเรียนมา 

Elektra  อีเล็คตร้า สวยสังหาร เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action หลังจากถูกฆ่าเธอ ได้รับการฟื้นฟูโดยอาจารย์ศิลปะการต่อสู้ตาบอด Stick เขาสอนศิลปะโบราณของคิมากูเร ซึ่งให้ความรู้ล่วงหน้าแก่ผู้ปฏิบัติของเขา รวมทั้งความสามารถในการปลุกคนตายขึ้นมา อิเล็กตร้าถูกไล่ออกจากศูนย์ฝึกอบรมเพราะเธอไม่สามารถปล่อยความโกรธและความกลัวที่จะเห็นฆาตกรของแม่ของเธอในวัยเด็ก เธอจากไปและใช้การฝึกอบรมของเธอเพื่อที่จะกลายเป็นฆาตกรสัญญาหลายปีต่อมา แม็คคาเบ ตัวแทนของเอเลคตร้าได้รับข้อเสนอที่ใหญ่ผิดปกติจากลูกค้านิรนามที่ต้องการจ้างเอเลคตร้า ข้อกำหนดเดียว: เธอต้องใช้เวลาสองสามวันในบ้านเช่าบนเกาะที่การลอบสังหารจะดำเนินการก่อนที่จะมีการเปิดเผยชื่อของเป้าหมาย ระหว่างการรอคอย อิเล็กตร้าจับเด็กผู้หญิงชื่อแอ๊บบี้ พยายามขโมยสร้อยคอของแม่ของเธอ เธอส่งเธอออกไป และในภายหลังได้พบและเป็นเพื่อนกับพ่อของเธอ มาร์ค มิลเลอร์ แอ๊บบี้เชิญเอเล็กตร้าไปดินเนอร์ในนามของมาร์ค อิเล็กตร้าพัฒนาความสนใจแบบโรแมนติกในมาร์ค 

อีเล็คตร้า สวยสังหาร

แต่ในไม่ช้าก็รู้ว่าเขาและแอ๊บบี้เป็นเป้าหมายที่เธอถูกจ้างให้ฆ่า เอเล็กตร้าช่วยพวกเขาและจากไป แต่กลับมาทันเวลาเพื่อปกป้องพวกเขาจากนักฆ่าที่ถูกส่งโดยเดอะแฮนด์ กลุ่มอาชญากรรมของทหารรับจ้างนินจาโรชิ เจ้านายของเดอะแฮนด์ เรียนรู้ถึงความพยายามที่ล้มเหลวและอนุญาตให้ลูกชายของเขา คีริจิ นำทีมนักฆ่าใหม่ฆ่าเอเลคตร้าและกลับมาพร้อมกับแอ๊บบี้ เรียกว่า “สมบัติ” Elektra พยายามที่จะทิ้งแอ๊บบี้และมาร์คไว้กับ Stick แต่เขาด่าเธอและบอกเธอให้ปกป้องพวกเขาด้วยตัวเอง เธอพามาร์คและแอ๊บบี้ไปที่บ้านชนบทของแมคคาเบ แต่ตามมาด้วยคิริจิ, ไทฟอยด์, สโตน, คินคู, และรอยสัก Elektra หนีไปกับมาร์คและแอ๊บบี้ผ่านทางออกใต้ดินลับไปยังสวน ในขณะที่ McCabe เสียสละตัวเองเพื่อซื้อเวลาให้พวกเขาคิริจิและนักฆ่าล่าทริโอในสวนผลไม้ อิเล็กตร้าฆ่าสโตน ในขณะที่แอ๊บบี้และมาร์คฆ่าคินคูด้วยมีดของเขาเอง เนื่องจากเอเลคตร้าถูกไขว้เขวจากการเปิดเผยว่าแอ๊บบี้มีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้ ไทฟอยด์จึงให้ “จูบแห่งความตาย” กับเอเลคตร้า แอ๊บบี้ถูกจับโดยคิริจิ สติ๊กและนินจาผู้บริสุทธิ์ของเขามาถึง บังคับให้คิริจิ ไทฟอยด์ และแทททูถอยไป สติ๊กช่วยอิเล็กตร้าจากความตาย และพาพวกเขาไปภายใต้การคุ้มครองของเขาสติ๊ก ยืนยันว่า แอ๊บบี้เป็น “สมบัติ” อัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ ซึ่งมือพยายามใช้ เอเล็กตร้าเรียนรู้ว่าเธอเป็นสมบัติเอง ส่งผลให้แม่ของเธอกลายเป็นผู้เสียชีวิตจากการต่อสู้ระหว่าง The Chaste และ The Hand เธอยังเดาว่าสติ๊กจัดฉากให้มาร์คและแอ๊บบี้ เพื่อทดสอบแนวโน้มของเอเล็กตร้าที่จะมีความเห็นอกเห็นใจเอเล็กตร้าโปรเจคตัวเองในการพบปะกับคิริจิและท้าทายเขาในการต่อสู้

 ผู้ชนะอ้างว่าแอ๊บบี้เพื่อวัตถุประสงค์ของพวกเขาเอง เอเล็กตร้ากลับไปที่บ้านวัยเด็กของเธอเพื่อเผชิญหน้ากับคิริจิและตระหนักว่าปีศาจแตรที่ฆ่าแม่ของเธอคือคิริจิจริงๆ อิเล็กตร้าพ่ายแพ้โดยคิริจิ แอ๊บบี้มาถึงและจับเขานานพอที่อิเล็กตร้าจะฟื้นตัวได้ จากนั้นเอเล็กตร้าและแอ๊บบี้ก็หลบหนีและซ่อนตัวในวงกตป้องกัน แต่อับบี้ถูกจับโดยงูที่ส่งโดยแทททู อิเล็กตร้าพบรอยสักและกระแทกคอของเขา ปล่อยแอ๊บบี้ อิเล็กตร้าจับคิริจิเป็นครั้งที่สองและฆ่าเขา ไทฟอยด์วางยาพิษและฆ่าแอ๊บบี้ ก่อนที่เอเลคตร้าจะโยนสายของเธอไปที่ไทฟอยด์ ฆ่าเธอ อิเล็กตร้าพยายามอย่างสิ้นหวังที่จะปลุกแอ๊บบี้ จากนั้นก็สงบสติอารมณ์ ปล่อยความโกรธทั้งหมดของเธอ และปลุกเธอขึ้นมา

Elektra

ภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังออนไลน์HD  เรื่องนี้สนุกและบันเทิงดี โดยตัวหนังจะเน้นเป็นการปูพื้นตัวละครซะมากกว่า จะไม่ได้มีฉากอลังการงานสร้างอะไรมาตรึงตาเรามาก การดำเนินเรื่องก็จะค่อนข้างเรียบเรื่อยติดจะเฉื่อยๆ หน่อย หนังก็เริ่มมีอะไรน่าสนใจขึ้น มีฉากตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น แต่โดยรวมแล้วก็ไม่ได้ลุ้นจนหายใจไม่ทัน เราเรียกว่ามันเป็นจังหวะแบบดูเพลินๆ มากกว่า คือมีเหตุการณ์อะไรมาคอยดึงความสนใจให้ชวนดูต่อไปเรื่อยๆ อย่างไม่เบื่อ เลย แต่น่าเสียดดายที่หนังทำรายได้ไม่ดี