18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Edward Scissorhands

Edward Scissorhands | เอ็ดเวิร์ด มือกรรไกร (1990)

Edward Scissorhands

Edward Scissorhands | เอ็ดเวิร์ด มือกรรไกร (1990)

จอห์นนี่ เด็ปป์ นักแสดงฮอลลีวูด ชนะคดีหมิ่นประมาท จากที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาทำให้เสียชื่อเสียง โดยศาลสั่งให้เธอจ่ายเงินค่าเสียหายรวม 15 ล้านดอลลาร์ หรือ 510 ล้านบาท หลังการพิจารณาที่ยาวนานถึง 6 สัปดาห์ โดยภายหลังศาลอ่านคำตัดสิน ซึ่ง เด็ปป์ ไม่ได้เข้าร่วมรับฟัง ดีใจกับจอห์นนี่ด้วยเราเลยขอโอกาสแนะนำ Edward Scissorhands เอ็ดเวิร์ด มือกรรไกร ให้ได้ดูหนังจาก เว็บดูหนัง เรื่องนี้บอกเลยสนุกมากๆ

Edward Scissorhands  เอ็ดเวิร์ด มือกรรไกร  เป็นภาพยนตร์แนว แฟนตาซี Fantasy  ยายพาหลานเข้านอนหลานถามเรื่องหิมะยายเลยเล่าให้ฟัง เมื่อนานมาแล้วบนปราสาทนักประดิษฐ์สร้าง เอ็ดเวิร์ด (จอห์นนี เดปป์) ขึ้นมาแต่ก่อนที่นักประดิษฐ์จะใส่มือให้เกิดหัวใจวายตายไปซะก่อนเอ็ดเวิร์ดเลยยังคงมีมือเป็นกรรไกรอาศัยอยู่บนปราสาทคนเดียว  เพกสาวเอวอนประจำเมืองขับรถขึ้นไปบนปราสาทร้างที่อยู่บนภูเขาเจอกับ เอ็ดเวิร์ด เลยพาเอ็ดเวิร์ดมาอยู่ที่บ้าน เพื่อนบ้านก็อยากรู้อยากเห็นตามประสาสัตว์สังคมทั่วไป เอ็ดเวิร์ด อาศัยอยู่ที่บ้านของเพ็กที่มีเควินลูกชายและคิมสูกสาวคนโตที่อยู่ระหว่างไปแคมป์กับเพื่อน เอ็ดเวิร์ด ช่วยบิลสามีของเพกตัดต้นไม้เป็นรูปไดโนเสาร์และรูปครอบครัวจนเพื่อนบ้านอยากได้บ้างเลยพากันมากดดันให้เพกจัดงานเลี้ยงแนะนำเอ็ดเวิร์ด เอ็ดเวิร์ด ตัดต้นไม้ให้เพื่อนบ้านแลกกับอาหารที่ทำมาตอบแทน เอ็ดเวิร์ด ตัดขนหมาเจ้าของชอบมากเลยพากันมาต่อแถวให้เอ็ดเวิร์ดช่วยตัดขนหมาให้แล้วเกิดมีคนอยากให้ เอ็ดเวิร์ดตัดผมตัวเอง เอ็ดเวิร์ด ก็ตัดให้จนกลายเป็นว่าใครๆ ก็ติดใจ

เอ็ดเวิร์ด มือกรรไกร

เอ็ดเวิร์ด มีแผนจะเปิดร้านตัดผมแต่ธนาคารไม่ยอมให้กู้เพราะไม่เอ็ดเวิร์ดเหมือนไม่มีตัวตนและไม่มีหลักประกัน คิม (วิโนนา ไรเดอร์) กลับมาที่บ้านเจอเอ็ดเวิร์ดนอนอยู่ในห้องก็ตกใจ จิมแฟนของคิมที่บ้านรวยแต่พ่อไม่ยอมให้ใช้เงิน จิมอยากได้รถตู้คันใหม่เลยให้คิมหลอกเอ็ดเวิร์ดไปเปิดเซฟของพ่อ จิมเคยเห็นเอ็ดเวิร์ดใช้มีดไขล็อคกุญแจบ้านอย่างง่าย พ่อของจิมติดสัญญาณกันขโมยเอ็ดเวิร์ดติดอยู่ในบ้าน จิมกับพวกหนีไปได้ระหว่างทางคิมพยายามบอกให้จิมกลับไปช่วยเอ็ดเวิร์ดแต่จิมไม่ยอม ตำรวจมาถึงจับตัวเอ็ดเวิร์ดแต่เอ็ดเวิร์ดไม่ได้บอกเรื่องจิม ทุกคนรวมทั้งเพกกับบิลเลยเข้าใจว่าเอ็ดเวิร์ดปล้นเพราะอยากได้เงินมาเปิดร้าน คิมขอโทษและขอบคุณที่เอ็ดเวิร์ดไม่ได้บอกใคร เอ็ดเวิร์ดบอกว่ารู้อยู่แล้วว่าเป็นบ้านจิมแต่ที่ยอมทำเพราะคิมขอร้อง จิมมาที่บ้านพอดีคิมออกไปด่าจิมแต่เอ็ดเวิร์ดเข้าใจผิดเลยกรีดเสื้อผ้ากับวอลเปเปอร์ทั่วบ้าน

บิลสอนเอ็ดเวิร์ดเรื่องถ้าเจอเงินเอ็ดเวิร์ดจะทำยังไง เอ็ดเวิร์ดตอบว่าเอาให้คนที่รักซึ่งจริงๆ แล้วควรแจ้งตำรวจคิมเข้าข้างเอ็ดเวิร์ด เพื่อนบ้านเริ่มแพร่ข่าวลือว่าเอ็ดเวิร์ดเป็นตัวอันตราย เพกจัดงานวันคริสมาสที่บ้านแต่สมัยนั้นยังไม่เคยมีหิมะตกมาก่อนขึ้นไปปูพรมสีขาวบนหลังคาแทนหิมะ เฮ้ย!!!! นี่แหละหนังของทิม เบอร์ตัน เอ็ดเวิร์ดแกะสลักน้ำแข็งอยู่หน้าบ้านสะเก็ดน้ำแข็งเหมือนกับหิมะคิมเต้นรำอยู่อยู่ที่พื้น เอ็ดเวิร์ดทำมีดบาดคิมแบบไม่ได้ตั้งใจจิมเข้ามาหาเรื่องกล่าวหาว่าเอ็ดเวิร์ดทำร้ายคิม คิมไล่จิมไปเอ็ดเวิร์ดโกรธตัดเสื้อผ้าที่เพกให้แล้วพาลตัดกิ่งไม้เพื่อนบ้านและเจาะยางรถเพื่อนบ้านโทรแจ้งตำรวจ เพกกับบิลออกตามหาเอ็ดเวิร์ด เอ็ดเวิร์ดกลับไปที่บ้านเจอคิม คิมกอดเอ็ดเวิร์ด เอ็ดเวิร์ดแฟลชแบ็คกลับไปวันที่นักประดิษฐ์ตายตอนนั้นเอ็ดเวิร์ดพยายามเข้าไปช่วยแต่ก็ทำมีดบาดหน้านักประดิษฐ์

Edward Scissorhands

บันเทิงระดับดีเลยสำหรับหนังจาก เว็บดูหนังHD  สนุกตรงที่เอ็ดเวิร์ดต้องมาเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมนุษย์นี้เหละ ป๋าเดปป์ก็เล่นได้สุดเกิน ถ่ายทอดออกมาจนเชื่อว่าเป็นเอ็ดเวิร์ดจริงๆ ตั้งแต่ท่าทาง แววตา สีหน้า สุดจริงกราบป๋างามๆ แต่ข้อเสียมันก็พอมีอยู่บ้าง พาทแรกกับพาทสองเหมือนมีช่องว่างที่ขาดๆ ไป จะเล่าแบบไม่พยายมสปอยละกัน เหมือนเราดูซีรีย์ ตอน 1-5 แล้วข้ามไปดู 8-10 เลย ประมาณขาดช่วงกลางไปนิดๆ เลยทำให้ผู้ชมไม่ทัน ในบางปมหนังมีทั้งแฟนตาซี โรแมนติค แอบมีสาระจิกกัดสังคมมนุษย์ได้หน้าสั่นอยู่