18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Dreamer Inspired By A True Story

Dreamer Inspired By A True Story | ดรีมเมอร์ สู้สุดฝัน (2005)

Dreamer Inspired By A True Story

Dreamer Inspired By A True Story | ดรีมเมอร์ สู้สุดฝัน (2005)

ชีวิตเราทุกคนอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร หรือ เลือกเดินเส้นทางไหน คุณก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ หากวันนี้คุณกำลังรู้สึกท้อแท้ และเหนื่อยล้ากับชะตาชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือ เรื่องทำงาน การรับชมภาพยนตร์ที่ดี อาจทำให้คุณกลับมามีกำลังใจ หนังฟรีออนไลน์ และเป็นแรงผลักดัน ในการสู้ชีวิตของคุณ Dreamer Inspired By A True Story ดรีมเมอร์ สู้สุดฝัน เองก็เป็นหนังประเภทนั้น

Dreamer Inspired By A True Story  ดรีมเมอร์ สู้สุดฝัน เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama เบน เครน (เคิร์ต รัสเซล) ผู้ฝึกม้าที่เอาจริงเอาจังกับงานของเขามากละเลยลูกสาวของเขาในขณะที่เขาเทหัวใจของเขาในการดูแลม้าที่เขาฝึกฝนตั้งใจจะทำตามคำสัญญาที่ค้างชำระของพ่อของเธอ เคเล (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) ส่งเสริมให้เขาพาเธอไปทำงานและประสบความสำเร็จ เช้าวันหนึ่ง โซซาดอร์ ม้าที่จะเข้าสู่การแข่งขันในวันนั้น ปฏิเสธที่จะออกจากคอกของเธอ เบนกล่าวว่าขาข้างหนึ่งของเธอรู้สึกอบอุ่น แต่เจ้านายของเขา พาล์มเมอร์ บอกให้เขาพาโซซาดอร์ขึ้นสนามแข่ง ระหว่างการแข่งขัน ม้าล้มลงและทำร้ายตัวเองมากจนพาล์มเมอร์เรียกร้องให้วางม้าลง เนื่องจากเคเล่ไปด้วยและไม่อยากให้เธอเห็นอะไรแบบนี้ เบนจึงทำข้อตกลงกับพาล์มเมอร์และกลายเป็นเจ้าของม้าที่ได้รับบาดเจ็บ แต่จบลงด้วยการตกงานของเขาเป็นผลลัพธ์ โดยไม่มีงานและเผชิญกับการยึดทรัพย์สินของเขา เขาตัดสินใจที่จะผสมพันธุ์โซซาดอร์ (ซึ่งมีชื่อเล่นว่า ซอนย่า) ซอนย่าได้รับการหล่อที่ขาที่ได้รับบาดเจ็บของเธอและค่อยๆ เริ่มที่จะฟื้นตัว

ดรีมเมอร์ สู้สุดฝัน

เซลตกหลุมรักในสายตาแรกกับโซซาดอร์ เริ่มแอบออกไปที่โรงนาในเวลากลางคืนเพื่อพบเธอ เธอยังแอบไปพบปู่ของเธอ ‘ป๊อป’ พ่อของเบน (คริส คริสโตเฟอร์สัน) ซึ่งชอบสอนหลานสาวของเขาเกี่ยวกับม้าพวกเขาไปที่ฟาร์มอื่นเพื่อเลือกม้าพันธุ์กับโซซาดอร์ แต่ค่าสตั๊ดสูงเกินไป พ่อของเบนให้เงินเบนเพื่อใช้ในการผสมพันธุ์ และเบนไม่เต็มใจที่จะรับมัน แต่ก่อนที่พวกเขาจะสามารถผสมพันธุ์ได้ สัตวแพทย์ทดสอบโซซาดอร์และพบว่าเธอไม่สามารถมีลูกสุนัขได้หลังจากนั้น เคลได้ยินพ่อของเธอบอกแม่ของเธอ ลิลลี่ (อลิซาเบธ ชูว์) ว่าโซซาดอร์ทำลายพวกเขาเพราะเธอไม่สามารถมีลูกได้ ลิลลี่ตอบว่าโซซาดอร์เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับพวกเขา โดยอ้างถึงความจริงที่ว่าเบนได้ใช้เวลาที่จำเป็นมากกับเซลในที่สุด รู้สึกหงุดหงิด เบนบอกว่าถ้าเคลไม่อยู่ที่นั่นในวันที่โซซาดอร์ได้รับบาดเจ็บ เขาคงปล่อยให้เธอถูกวางลง

เจ็บหลังจากได้ยินการสนทนา เคเลเริ่มหนีออกจากบ้านและแซดเดิลโซซาดอร์ ไม่รู้แผนของเคเล่ เบนเข้าไปในโรงนา ประตูกระแทกหลังเขา และโซซาดอร์ตกใจก็หลุดจากโรงนาพร้อมกับเคเลแขวนอยู่ตลอดชีวิต เบนวิ่งไปที่รถบรรทุกของเขาและออกตามล่าพวกเขา เขาตามทันและจัดการพาเคลไปปลอดภัย แต่ยังสังเกตว่าซอนย่าเร็วแค่ไหน แม้ว่าเธอจะได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้ เหตุการณ์นี้เริ่มสร้างความผูกพันใหม่ระหว่างพ่อและลูกสาว พวกเขาตระหนักว่าโซซาดอร์เร็วมากและตัดสินใจที่จะแข่งกับเธอ แต่น่าเสียดายหลังจากการแข่งขัน เธอถูกอ้างสิทธิ์ และเคลโกรธพ่อของเธอที่เข้าม้าในการแข่งขันอ้างสิทธิ์ในคืนที่พ่อแม่-ครูที่โรงเรียน เบนอ่านเรื่องราวที่เคลเขียนเกี่ยวกับกษัตริย์และม้าของเขา และเขาตระหนักว่าครอบครัวของพวกเขาต้องการโซซาดอร์มากแค่ไหน เขาซื้อเธอกลับมาพร้อมกับเงินจากพ่อของเขา Cale ตัดสินใจแข่ง Soadorador ใน Breeders’ Cup Classic โดยมีแมนนี่ เพื่อนร่วมงานของเบนเป็นจ๊อกกี้ พวกเขาเริ่มฝึกซ้อมด้วยกันและจัดการที่จะได้รับผู้สนับสนุนที่ร่ำรวย

Dreamer Inspired By A True Story

หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD เรื่องนี้ เราแอบรู้สึกว่าด้านเนื้อเรื่อง หนังไอเดียดีมากๆ โดยเฉพาะเรื่องบท และการแสดง มีความเซอเรียลเซอร์ๆ แบบมีการปูที่น่าสนใจ ตัวละครมีการสร้างปมต่างๆ ที่น่าสนใจ หนังเหมือนจะยังมีปัญหาเรื่องความไม่ค่อยจะสมเหตุสมผลซักเท่าไร แต่การแสดงของดาโก้ต้าแบกเรื่องนี้ ไว้จนเราว้าว โดยรวมแล้วดีนะอยากให้ลองดูกัน