04/07/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Don’t Tell A Soul

Don’t Tell A Soul | อย่าบอกใคร (2020)

Don’t Tell A Soul

Don’t Tell A Soul | อย่าบอกใคร (2020)

ใครๆ ก็ชอบหนังระทึกขวัญ เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นหนังระทึกขวัญ หรือ Thriller เป็นหนังที่นำเสนอความน่ากลัวแบบอ้อมๆ สร้างบรรยากาศตึงเครียด ลุ้นระทึกหายใจไม่ทั่วท้อง ซึ่งส่วนใหญ่ หนังชนโรง มักจะมาในรูปแบบหนังไล่ล่าเอาชีวิตรอดหรือหนังหนีตายที่มีตัวละครเป็นผู้ล่ากับผู้ถูกล่า แต่จะไม่ได้มีฉากโหดเลือดสาดแบบโจ่งแจ้งเท่ากับหนังสยองขวัญ รวมทั้งไม่มีเรื่องราวของภูติผีปีศาจเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ถึงอย่างนั้น บางเรื่องก็มีการผสมปนเปกับแนวอื่นๆ ภาพยนตร์เรื่อง Don’t Tell A Soul  อย่าบอกใคร ก็เป็นภาพยนตร์แนวนี้ที่อยากแนะนำให้ดูเพราะเดินเรื่องโดยเด็กที่สถานการณ์ภายในเรื่องน่าสนใจดี

เรื่อง Don’t Tell A Soul  อย่าบอกใคร  เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller เพื่อช่วยเหลือแม่ที่กำลังจะตาย แครอล แมทอายุ 17 บังคับโจอี้พี่น้องชายวัย อายุ 14 ให้ ขโมยของในบ้านที่ห่างไกล เพื่อเอาที่ฉีดปลวก รปภ. เดฟ แฮมบี้ ไล่ตามเด็กสองคนผ่านป่า แต่ตกลงไปในบ่อน้ำร้าง แมทยืนยันที่จะทิ้งแฮมบี้ไว้ในหลุม เพื่อที่เขาจะได้ไม่ส่งตัวพี่น้องให้ตำรวจ รู้สึกผิดที่ทิ้งชายคนนั้นไว้ติดกับ โจอี้ไปเยี่ยมแฮมบี้บ่อยๆ เพื่อนำน้ำ อาหาร กระเป๋านอน และวิทยุวิทยุมาให้เขา เมื่อเขาพบว่าพี่ชายของเขากำลังทำอะไร แมทฉี่รดหัวแฮมบี้ เพื่อที่จะยืนยันอำนาจอีกครั้ง โมโหเมื่อโจอี้ยังผูกพันกับผู้ชายคนนั้น แมททิ้งกระป๋องยาฆ่าแมทลงหลุมเพื่อฆ่าแฮมบี้ โจอี้เผชิญหน้ากับแมท เมื่อเขารู้ว่าพี่ชายของเขาใช้เงินที่ถูกขโมยมา เพื่อแม่ของพวกเขาเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงโรงแรม แมทตอบสนองโดยการบอกผู้มางานเลี้ยงว่าโจอี้ขโมยของจากคนเกษียณ โจอี้ตอบโต้ด้วยการเปิดเผยว่าแมทฆ่าคน แมทขู่และเอาอัดโจอี้

อย่าบอกใคร

โจอี้วิ่งกลับบ้าน ในรายการข่าวที่แครอลดูอยู่ เปิดเผยว่าชายในบ่อน้ำคือ แรนดี้ ไมเคิล แซดเลอร์ ผู้ฆาตกรที่หลบหนีที่ทางการต้องการตัว เพื่อฆ่าภรรยาและลูกของเขา โจอี้กลับไปที่หลุม และพบว่าแรนดี้รอดชีวิตจากยาฆ่าแมลง โดยสวมหน้ากากแก๊สที่โจอี้ทิ้งไว้ระหว่างการไล่ล่า แรนดี้ยอมรับว่าเขาขโมยชุด รปภ. และพยายามเอาเงินที่ถูกขโมยมาคืนด้วยตัวเอง โจอี้ต่อรองที่จะช่วยแรนดี้จากบ่อน้ำ เพื่อแลกเปลี่ยนกับการช่วยลงโทษแมท โจอี้พาแรนดี้กลับบ้าน หลังจากใช้เชือกช่วยเขาออกจากหลุม แครอลจำแรนดี้ได้จากข่าว แครอลตกใจที่รู้ว่าโจอี้กำลังช่วยแรนดี้หนี

ในเวลาเดียวกัน แมทรายงานโจอี้เป็นโจรต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสมิธและเครน ผู้ซึ่งกำลังสืบสวนเรื่องความป่าเถื่อนเบื้องต้นอยู่ แมทท์ไม่ตั้งใจเกี่ยวข้องกับคดีปล้น แมทไปกับเจ้าหน้าที่สองคน กลับไปที่บ้าน ที่ซึ่งมีข้อขัดแย้งเกิดขึ้นกับแรนดี้ แรนดี้ยิงเจ้าหน้าที่ทั้งคู่ แต่โจอี้หยุดเขาไม่ให้ฆ่าพวกเขา แรนดี้กับโจอี้ พาแมทไปที่หลุมในป่า หลังจากบังคับแมทเข้าไปในบ่อน้ำ แรนดี้สะกดให้โจอี้ตะโกนว่า มีความโกรธแค้นกับพี่ชายของเขา แรนดี้ผลักโจอี้ลงไปในหลุม แมทชนะโจอี้หมดสติ แรนดี้เริ่มเดินเหยาะเย้ยเมื่อแครอลเผชิญหน้ากับเขาด้วยปืน สุดท้ายเรื่องราวความป่วงจะเป็นยังไงต้องไปดูกัน

Don’t Tell A Soul

หลังจากเราชมภาพยนตร์ ดูหนังใหม่ออนไลน์HD เรื่องนี้เสร็จ เราไปในทางเฉยๆ เราว่ามันเปิดเรื่องออกมาได้น่าติดตามมากๆ เลยนะ แต่หลังจากที่ดูไปเรื่อยๆ แล้วรู้สึกว่า ทุกอย่างมันดูเดาทางและจบง่ายไปเสียอย่างนั้น อารมณ์ประมาณลากเส้นปะจุดแบบเด็กๆ เลย แล้วก็จบแบบเราเองก็งง แต่ขอดีของหนังเรื่องนี้มันก็มีความสนุกอยู่พอสมควรมันตลกดีนะ แบบเบาสมองจัด แต่ก็ไม่ได้ตลกทั้งเรื่อง นี่ได้แค่บางช่วงจริงๆ นะ  บทแค่พอใช้ นักแสดงนี่ดีกันเกือบทุกคน แต่ขอชมงาน Production ค่อยๆ ออกมาดีนะแบบดีทั้งงานภาพ การตัดต่อดีสมทุนสร้าง รวมๆแล้วเรื่องนี้มันก็ดีพอใช้อาจจะไม่ได้ดีมากแต่มันก็ไม่แย่เลยนะพอดูได้แหละ