18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Don Juan Demarco

Don Juan Demarco | ดอนฮวน คุณเคยรักผู้หญิงจริงซักครั้งมั้ย (1994)

Don Juan Demarco

Don Juan Demarco | ดอนฮวน คุณเคยรักผู้หญิงจริงซักครั้งมั้ย (1994)

อีกหนึ่งคดีใหญ่ที่ทั่วโลกต่างจับตามองที่เราได้ ดูหนังฟรีออนไลน์  จากกรณีที่นักแสดงชื่อดัง จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) ฟ้องร้อง แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) ด้วยจำนวนเงินมหาศาล ในคดีหมิ่นประมาท ขอรีแคปแบบเร็วๆ ให้คนที่อาจจะไม่เคยตามเรื่องราวของทั้งคู่มาก่อนว่า คดีระหว่างเดปป์และเฮิร์ดเป็นที่โด่งดังในคดีความรุนแรงในครอบครัว ที่มีประเด็นที่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลมาอย่างยาวนาน อย่างกรณีการฟ้องร้องสื่อ The Sun เมื่อเร็วๆ มานี้ ส่วนในครั้งนี้เดปป์ได้ยื่นฟ้องเฮิร์ดในคดีหมิ่นประมาท ด้วยเงิน 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ประเด็นคือตอนดูเรานึกถึงเรื่อง Don Juan Demarco ดอนฮวน คุณเคยรักผู้หญิงจริงซักครั้งมั้ย เราว่าจอห์นนี่ทำได้ดีมากในหนังเรื่องนี้

Don Juan Demarco  ดอนฮวน คุณเคยรักผู้หญิงจริงซักครั้งมั้ย เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ผู้ชายแต่งชุดแบบโซโรอ้างว่าตัวเองคือดอนฮวนนักรักชื่อดังไปหว่านสเน่ห์ใส่สาวจนยอมมีเซ็กส์ด้วยจากนั้นดอนฮวนก็ปีนขึ้นไปบนป้ายโฆษณาจะฆ่าตัวตายแต่ขอให้ส่งนักดาบดอน ฟรานซิสโกมาเป็นคนปลิดชีพตัวเอง ดอนฮวนอ้างว่าจะตายเพราะถูกดอนนา แอนาปฏิเสธ แจ็คมิคเลอร์จิตแพทย์ที่กำลังจะเกษียณใน 10 วันขึ้นไปเจรจากับดอนฮวน แจ็คบอกว่าตัวเองชื่อดอนอ็อคตาซิโอเป็นลุงของดอนฟราสซิสโกที่เดินทางไปต่างประเทศ แจ็คเกลี้ยกล่อมจนดอนฮวนยอมลงมา ดอนฮวนถูกกักตัวเพื่อตรวจสภาพจิตที่โรงพยาบาลจิตเวช แจ็คขอเป็นคนรับผิดชอบเคสดอนฮวนแต่หัวหน้าไม่ยอมมอบหมายให้บิลจิตแพทย์อีกคนเป็นคนรับผิดชอบ ดอนฮวนไม่ยอมให้บิลรักษาสุดท้ายแจ็คเลยได้รักษาดอนฮวน ดอนฮวนเล่าเรื่องพ่อที่เคยเป็นราชานักเต้นเดินทางมาเม็กซิโกพบรักกับแม่ที่เป็นลูกเจ้าของไร่กาแฟแต่ครอบครัวของแม่เป็นโรคระบาดตายหมด 

ดอนฮวน คุณเคยรักผู้หญิงจริงซักครั้งมั้ย

ดอนฮวนเริ่มรู้ว่าตัวเองมีสเน่ห์ดึงดูดตั้งแต่เด็กพอดอนฮวนอายุ 16 ก็มีอะไรกับดอนนา จูเลียครูที่แต่งงานแล้ว ดอนฮวนเป็นชู้กับดอนนาจนถูกสามีของดอนนาจับได้ สามีของดอนนาแค้นเลยประกาศว่าเป็นชู้กับแม่ของดอนฮวน พ่อของดอนฮวนเลยดวลดาบกับสามีของดอนนา พ่อของดอนฮวนตาย ดอนฮวนดวลกับสามีของดอนนาและฆ่าสามีของดอนนาตายหลังจากนั้นแม่ก็ส่งดอนฮวนขึ้นเรือไปที่อื่นส่วนแม่ไปบวชเป็นแม่ชีที่โบสถ์ จากนั้นมาดอนฮวนที่รู้สึกผิดก็ใส่หน้ากากและสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ถอดหน้ากากต่อหน้าคนอื่น แจ็คเริ่มรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับภรรยาที่อยู่ด้วยกันมานาน แจ็คไปพบย่าของดอนฮวน ย่าของดอนฮวนบอกว่าพ่อของดอนฮวนตายเพราะอุบัติเหตุรถชนส่วนแม่ของดอนฮวนมีชู้เลยอายไปบวช เรือที่ดอนฮวนขึ้นพาไปเป็นทาส ดอนฮวนถูกคนรับใช้ของพระชายาสุลต่านจับปลอมตัวเป็นสาวใช้เพื่อลอบเข้าไปมีอะไรกับชายาและสนมของสุลต่านรวม 1500 คน

ต่อมาพระราชาเจอดอนฮวนเกิดอยากได้ขึ้นมารบใช้กลัวความแตกเลยให้ดอนฮวนหนีลงเรือไป ระหว่างทางเรือเกิดเจอพายุดอนฮวนเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวไปติดเกาะอีรอสเจอกับดอนนา แอนาให้ดอนฮวนสัญญาว่าจะมารอกันที่เกาะ ดอนนาถามว่าดอนฮวนผ่านผู้หญิงมากี่คน ดอนฮวนบอกว่ารวมดอนนาก็ 1,502 คนดอนนารับไม่ได้เลยเอาใส่หน้ากากของดอนฮวนแล้วหนีไป ก่อนหน้านี้แม่ของดอนฮวนที่เป็นชีมาหาแจ็ค ดอนฮวนเล่าจบยอมกินยาและรับการรักษาอย่างคนเป็นโรคจิต สุดท้ายผู้พิพากษามาดอนฮวนกลับยอมรับว่าพ่อตายเพราะอุบัติเหตุส่วนแม่ก็มีชู้อายจนไปบวชชี ส่วนตัวเองหลงรักนางแบบในนิตยสารแต่ถูกดูถูกจากนั้นมาก็เลยอยากเป็นดอนฮวนที่ไปฆ่าตัวตายก็เพื่อเรียกร้องความสนใจ

Don Juan Demarco

หลังจากได้ ดูหนังฟรีออนไลน์HD เราว่าหนังมันเรื่อยๆ นะ ไม่มีอะไรมาก แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเรื่องราวเล็กน้อยสามารถแปลเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงได้หากมีการแสดงโดยผู้เชี่ยวชาญที่เข้ากันได้ดีและเพลิดเพลินกับงานฝีมือของพวกเขา นักแสดงก็โดดเด่นเป็นอย่างมากเลย