18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Dangerous Boys

Dangerous Boys | วัยเป้งง นักเลงขาสั้น (2014)

Dangerous Boys

Dangerous Boys | วัยเป้งง นักเลงขาสั้น (2014)

มีประเด็นฉาวให้ตามแก้ข่าวกันวุ่นวายอยู่บ่อยครั้ง สำหรับผู้กำกับหนังชื่อดัง พจน์ อานนท์ หรือ อานนท์ มิ่งขวัญตา ผู้สร้างผลงานภาพยนตร์ไทยออกมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่องมากที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงไทยขึ้นชื่อว่าเป็น ผู้กำกับที่ฆ่าไม่ตาย ที่สามารถอยู่รอดได้ด้วยการประกอบอาชีพทำภาพยนตร์ได้ยาวนานขนาดนี้ ดูหนังฟรีออนไลน์ และมีรายได้แต่ละเรื่องแตะหลักสิบล้านทั้งนั้น แทบจะหาหนังที่ขาดทุนของเขาไม่เจอเลย วันนี้อยากแนะนำภาพยนตร์ของเขาเรื่อง  Dangerous Boys  วัยเป้งง นักเลงขาสั้น จะเป็นไงต้องลองดูกัน

Dangerous Boys  วัยเป้งง นักเลงขาสั้น เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เรื่องราวก็ตามหน้าหนัง เกี่ยวกับนักเรียนตีกัน ซึ่งเอาเข้าจริงๆ สังคมไทย โดยเฉพาะในเมือง กลางกรุง และสภาพของนักเรียน สภาพโรงเรียนตามที่ในเรื่องกล่าวอ้างมันแทบจะไม่มีแล้วมั้ง ใน กทม นี่หาเด็กนักเรียนตีกันยากมาก โดยเฉพาะยิ่งเป็นนักเรียน รร มัธยมนี่ยิ่งไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่ ข่าวนักเรียนตีกันนี่ส่วนใหญ่มีแต่ข่าวเด็ก ปวช ปวส ตาม รร ช่างกลมันจะตีกัน หรือไม่ก็เป็นแก๊งเด็กแว๊นที่ไม่ได้ตีกันเพราะความขัดแย้งต่างโรงเรียน โดยในอีเรื่องวัยเป้งง มันก็แบบว่าใช้อะไรคิดเหรอ เด็กเป็นร้อยตีกันกลางสยามสแควร์วัน วิ่งไล่ตีกันไปจนถึงหน้ามาบุญครอง สี่แยกปทุมวัน ตรงสยามน่ะคือสำนักงานตำรวจแห่งชาติด้วยซ้ำ แต่ไม่มีตำรวจสักคนหรือจะตอกย้ำว่าเมืองไทยนี่ตำรวจมันโคตร…ไม่ทำอะไรนอกจาก…. ปล่อยให้นักเรียนตีกันกลางแยกปทุมวัน (เอาจริงๆ กลางแยกปทุมวันมันมีป้อมตำรวจ และมีตำรวจยืนตลอด แต่เหมือนจะคอยจับรถฝ่าไฟแดงมากกว่า) และเราเป็นคนเดินสยามมามากกว่า 20 ปี ก็ไม่เคยเจอเด็กนักเรียนตีกันเป็นกองทัพแบบในหนัง อย่างมากก็วิ่งไล่กัน 7-8 คน แค่นั้นเอง ไม่งั้นก็ไปช่างกลปทุมวัน อุเทนถวายไปเลย

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

ตัวละครในเรื่องนี้ จะเอาอะไรก็ไม่ไปสักทาง จะเอาจริงจังก็ไม่ใช่ จะเอาการ์ตูนก็ไม่เชิง คือตัวละครแลดูมีสตอรี่ แต่ถูกนำมาถ่ายทอดไปไม่สุดเหมือนคนขี้ไม่สุด คืออีพระเอกนี่จะเท่จะหล่อจะดีหรือจะเกเร จะเอายังไง อีตัวโกงนี่มันจะเลวหรือจะตลก ลูกกะจ๊อกนี่อะไร รักเพื่อนไหม เดี๋ยวเหมือนจะรักเพื่อน เดี๋ยวจะแก้แค้น เดี๋ยวทิ้งเพื่อนกัน รวมไปถึงคู่เกย์ในเรื่อง ที่ดี คู่นี้เป็นคู่รักสอง รร ที่สองกลุ่มไม่ถูกกันแต่ดันรักกัน เดินจูงมือกัน เรียกคุณเรียกผม ดีออก จะอ้วก แล้วพอมาตีกันก็มาชกกัน แล้วกอดกัน ทำตัวเหมือนปิดบัง แต่จู่ๆ ก็จูงมือกันกอดกันต่อหน้าเพื่อนๆ และอีเพื่อนๆ นี่ไม่มีตกอกตกใจ คือบทคู่วายนี่เหมือนเพิ่มเข้ามาเอาใจสาววายแต่ดูแล้วไม่มีอารมณ์ทางเพศใดๆทั้งสิ้น(หาความหล่อไม่เจอ) ตัวละครสองตัวนี้ยัดเยียดเข้ามาเพื่อเอาใจสาววายโดยไร้ชั้นแบบโง่ๆ มีหมด กอดจูบ รวมถึงล้วงกันในจังหวะเวลาที่โคตรจะไม่ใช่เลย คือตอนจะไปตีกันบอกอย่าไปเลยแล้วเอามือล้วง คือมันอะไร มันคืออะไร ไม่เข้าใจ

Dangerous Boys

ตัวละครหลัก พระเอกชื่อเป้ง มีน้องชายชื่อแป๋ง น้องชายทำเพลงขึ้นยูทูปจนมีคนวิว 1.5 ล้านจนได้ขึ้นไปเปิดคอนเสิร์ทในงานที่เซ็นทรัลเวิลด์ คือดูสภาพคลิปที่ในหนังโชว์ให้ดู ปวดเซ่งจี๊มาก บอก 1.5 ล้านวิวเเลยเหรอ ส่วนตัวมองว่าคลิปกากๆ แบบในหนังที่เอาให้ดูนี่ต่อให้น้องชายพระเอกโชว์น้องชายตัวเองด้วยก็เอาให้ถึงแสนวิวให้ได้ก่อน 1.5 ล้านวิวนี่เวอร์มาก แล้วเพลงวัยเป้งง นักเลงขาสั้นที่เอาโชว์ก็สุดแสนจะไม่เพราะเลย ไม่รู้จะทำให้คนเชื่อได้ยังไว่าเพลงมันเก๋มันเริ่ดจนได้โชว์ได้ ในส่วนนี้หนังทำไม่ถึง รวมไปถึง ชะนีรุ้งจอมแรด ที่แบบว่ากระโดดขึ้นมอไซค์พระเอก แล้วให้อีเพื่อนชะนีหน้าปลวกพามานอนค้างที่บ้านพระเอก โดยแบบรุ้งนางเป็นชะนีที่ไร้ค่ามากกก แบบดูไม่น่าแย่ง เหมือนชะนีใจแตกธรรมดา แล้วอีฉากตอนจบ อีหน้าปลวกมากับชะนีมากับพระเอก ให้พระเอกไปตีกับตัวร้าย (พระเอกกำลังจะไปเรียนเมืองนอก แต่อีชะนีมาตามจนเจอ และตัดสินใจกลับมาช่วยน้องชายในงานคอนเสิร์ตที่ตัวร้ายจะมาป่วน) ส่วนอีหน้าปลวกไปเย้วๆดูคอนเสิร์ท ตอนนั้นเรานั่งท้าวคาง นี่เจ๊พจน์ทำหนังเอะไรมาให้ตูดู อีพระเอก เกิดจะทำหล่อให้ตัวโกงซ้อมแบบไม่ตอบโต้ แล้วจู่ๆ ก็คิดได้ ขอทำผิดสัญญาแม่ เพื่อนโยนกิ้ปหนีบหัวมาให้ แล้วพระเอกก็อัดตัวร้ายจนหมอบ ตำรวจมาตอนจบ ไอ้…!! นี่มันหนังไทยชัดๆ ตำรวจพาขึ้นรถ เอานักเรียนทั้งหมดไปอบรมที่ค่ายทหาร ตัดมาเปิดศึกใหม่ที่สยามหลังอบรมเสร็จ

หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD เรารู้สึกว่าแย่นะ ติเรื่อง โปรดักชั่น บท และการลำดับเรื่อง มันดูธรรมดาเกินไปหน่อย หลายๆ อย่างมีไม่เหตุมีผลและ บทสรุปในประเด็นที่ไม่สำคัญและสำคัญ มุมกล้อง แสง สี เสียง โอเคมาก แต่ไม่สามารถทำให้คนดูอินเข้าไปในบ้างบทของหนังได้เลย เสียดายตรงบทของหนังจริงๆ ส่วนเรื่องความฮา เรื่องนี้ยกขบวนกันเข้ามาเต็มเปี่ยมแต่ก็แล้วแต่คนว่าตลกไหม หลายๆฉาก ฉากแอคชั่น ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวน่าจะเป็นจุดเดียวในเรื่องที่สอบผาน