18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Cry Wolf

Cry Wolf | ฉีกกฎเกมสยอง (2005)

Cry Wolf

Cry Wolf | ฉีกกฎเกมสยอง (2005)

ยุค 90’s ถึง 2000’s เป็นช่วงที่หนังเชือดฝรั่งบูม เป็นที่ยอดนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นยุคทองของหนังเชือดเลยล่ะ มีหนังเชือด หนังสยองขวัญฝรั่งออกมามากมายในยุคนี้ โดยได้ทั้งดาราวัยรุ่นแห่งยุคนั้นมาแสดงด้วยหลากหลายคน เว็บดูหนัง แต่ถึงกระนั้น มันก็มีสูตรสำเร็จตายตัวที่เห็นได้ชัดเจนปรากฏผ่านมาตลอดหนังเชือดในยุค 90’s สูตรสำเร็จที่จะทำให้หนังประสบความสำเร็จหรือ ทำให้มันกลายเป็นหนังเชือด ต้องมีสูตรสำเร็จ ความ Cliché ในรูปแบบต่างๆถึงจะกลายเป็นหนังเชือดเรื่องหนึ่งได้ Cry Wolf  ฉีกกฎเกมสยอง ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจและอยากแนะนำให้ทุกคนได้ดู

Cry Wolf  ฉีกกฎเกมสยอง  เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อ กลุ่มนักเรียนเตรียมพร้อม รวมทั้งเกรแฮม เมอร์เซดีส เลวิส แรนดอลล์ เรจิน่า ทอม ดอดเจอร์ และโอเว่น เล่นเกมที่เรียกว่าครายวูลฟ์ และกลุ่มนี้พยายามหาว่าเป็นใครหลังจากที่พบครูสอนหนังสือพิมพ์คนใหม่ของเขา คุณวอล์คเกอร์ โอเว่นและทอมพบกับคนอื่นๆสำหรับอาหารกลางวัน พวกเขาคุยกันว่าตำรวจหาศพเด็กผู้หญิง เบ็คกี้ หลังจากที่หมาป่าลากมันเข้ามาในป่า กลุ่มพิจารณาว่าใครสามารถฆ่าเบคกี้ได้ เมื่อดอดเจอร์เสนอให้ขยายครีววูลฟ์ ไปยังโรงเรียนทั้งโรงเรียน โอเว่นแนะนำให้สร้างอีเมล์ปลอม บอกทุกคนเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่อง ที่เดินจากมหาวิทยาลัยไปมหาวิทยาลัย ตามล่าและฆ่านักเรียน พวกเขาอธิบายว่าฆาตกรสวมหน้ากากสกีสีส้ม เสื้อคลุมสีเขียว รองเท้าบูทต่อสู้เท้าเหล็ก ถุงมือหนังสีดำ มีดล่าสัตว์ หรือปืนพกแรงสูง คืนนั้น พวกเขาส่งอีเมล์ออกไปวันต่อมา โรงเรียนทั้งโรงเรียนได้กระจายเรื่องราวในอีเมล์ 

ฉีกกฎเกมสยอง

โอเว่นได้รับข้อความจากใครบางคน ที่ใช้ชื่อ ‘วอล์ฟ’ ทอมและโอเว่นกล่าวหาดอดเจอร์ แต่เธออ้างว่าเธอเรียนกับเรจิน่าทอมและโอเว่นพบว่าห้องพักของพวกเขาถูกทำลาย เมื่อคนส่งสารเข้ามาในแล็ปท็อปของโอเว่น พวกเขาพบว่ารอยเจาะและเลือดบนคีย์บอร์ดของโอเว่น ทอมโทษเรจิน่า คนที่มีสูตรเลือดปลอม เมื่อถูกกล่าวหา เธอยืนยันว่า เธอไปทัศนศึกษาเชื่อว่าดอดเจอร์โกหก โอเว่นเผชิญหน้ากับเธอ ดอดเจอร์แจ้งเขาว่าเธอไปเยี่ยมแม่ของเธอ ตัดสินใจว่าแรนดอลอยู่เบื้องหลังพฤติกรรมแปลกๆ โอเว่นพยายามตามรอยเขา โดยไม่มีประโยชน์ โอเว่นตามหาดอดเจอร์อีกครั้ง และพบว่าเธอจูบคุณวอล์คเกอร์ในชั้นเรียนหนังสือพิมพ์วันถัดมา เมื่อโอเว่นเอื้อมมือเข้ากระเป๋าของเขาเพื่อหาของใช้ มีดล่าร่วงออกมา คุณวอล์คเกอร์คุ้มกันโอเว่นไปที่ห้องทำงานครูใหญ่ โอเว่นบอกวอล์คเกอร์ว่าเขารู้เรื่องความสัมพันธ์ของเขากับดอดเจอร์ 

เขาจะบอกครูใหญ่ถ้าวอล์คเกอร์เปิดเผยมีด คุณวอล์คเกอร์เห็นด้วยที่จะไม่พูดอะไรในคืนฮาโลวีน วอล์ฟทำร้ายโอเว่น คิดว่าทอมพยายามแกล้งเขา โอเว่นจะไปกับรถของทอม แต่เห็นหมาป่าอยู่ข้างหลังเขา คนร้ายจบลงด้วยการเป็นเมอร์เซดีส ผู้ที่พยายามพิสูจน์ว่าผู้ร้ายสามารถเป็นผู้หญิงได้วันต่อมา โอเว่นกับเมอร์เซดีส ได้พบกับอาจารย์ใหญ่ ผู้ซึ่งตัดสินใจว่า ชะตากรรมของโอเว่น จะถูกตัดสินในช่วงสุดสัปดาห์ ส่วนที่เหลือของกลุ่มถูกบังคับให้อยู่ที่โรงเรียนในช่วงสุดสัปดาห์ โอเว่นติดต่อพวกเขาเพื่อพบในโบสถ์ โอเว่น ดอดเจอร์ ทอม ลูอิส และเรจิน่าพบกัน และพยายามเข้าถึงก้นของการโจมตี ขณะที่ลูอิสคุยโทรศัพท์อยู่ เมอร์เซดีส ถูกหมาป่าทำร้ายในห้องน้ำ ลูอิสวิ่งหนี ขณะที่โอเว่นพยายามขอความช่วยเหลือ

Cry Wolf

 หลังจากเราดูภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังHD เราชอบแต่ไม่มากห นังพยายามชวนให้ติดตามว่าใครคือฆาตกรตัวจริง บางช่วงชวนลุ้นดี มีหลอกคนดูไปมาบ้าง มีฉากน่ารัก ๆ ของตัวละครบ้าง แต่ก็พอเดาเรื่องได้บ้าง จนค่อย ๆ เปิดเผยเรื่องราวทีละน้อยในช่วงท้าย ๆ เรื่อง พร้อมกับฉากฆาตกรรมที่เกิดขึ้นตามที่ตัวละครเขียนขึ้นและเฉลยเรื่องราว ซึ่งหักมุมแบบคิดไม่ถึง แต่ไม่ได้หักมุมแค่ครั้งเดียว เมื่อหนังใกล้จบก็ได้เปิดเผยเรื่องราวต่อ ซึ่งก็ได้หักมุมอีกครั้งแบบคิดไม่ถึงเช่นกัน   ฉาก/ซีนภายใน เรื่องของ Mood and tone เนื่องจากเป็นหนังยุค 2000’s ทำให้บรรยากาศมีความดาร์ก ความหม่นและความหดหู่ผสมยำกัน ไม่ว่าจะเป็นฉากฆาตกรรมก็ดูน่ากลัวดูสมจริงสุด ๆฉากจำลองความคิดที่แต่ละคนโดนฆ่ามีความหลอนทำสีออกมาให้ฟิลเข้าถึงอารมณ์มาก หรือแม้กระทั้งฉากในห้องสมุดที่ต้องขอบอกเลยว่าน่ากลัวคอยลุ้น เรียกได้ว่าน่าสนใจมากแนะนำให้ดูกัน