04/07/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Crows Zero 1

Crows Zero 1 | เรียกเขาว่าอีกา 1 (2007)

Crows Zero 1

Crows Zero 1 | เรียกเขาว่าอีกา 1 (2007)

เพราะในอดีตการต่อสู้ระหว่างกลุ่มแก๊ง ในหลายๆยุคสมัยถือเป็นสิ่งที่ใช้พิสูจน์ศักดิ์ศรีหรือปกป้องคนสำคัญของตัวเอง ซึ่งจะพบได้บ่อยๆในมนุษย์ผู้ชายถึงแม้การทะเลาะวิวาทจะมีความเป็นด้านลบถึงแม้ว่าการแก้ปัญหาโดยการใช้กำลังนั้นจะดูป่าเถื่อนอันธพาลในปัจจุบัน เว็บดูหนังออนไลน์ แต่มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป แต่ก็ยังมีหลายสื่อที่นำเสมอเรื่องราวออกมาในทางบวก โดยเฉพาะการ์ตูนหรือภาพยนตร์ต่างๆ อย่างเช่นเรื่อง Crows Zero 1เรียกเขาว่าอีกา 1 เองก็เป็นหนังแนวนี้ที่ทุกคนพูดถึงมากที่สุดเรื่องหนึ่ง

เรื่อง Crows Zero 1 เรียกเขาว่าอีกา 1 เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เนื้อเรื่องเริ่มขึ้นวันปฐมเทศ นักศึกษาปี 1 ณ โรงเรียนซูซูรัน ทันใดนั้นยากูซ่านำโดย เคน นำแสดงโดย เคียวสุเกะ ยาเบะ มาปิดโรงเรียนเพื่อตามหา เซริซาวะ นำแสดงโดย ทากายูกิ ยามาตะ ที่เคยเล่นงานลูกน้องเขา เคน ด้วยความที่ลูกน้อง อยากจะไม่อยากให้ เคน ต้องเหนื่อยเลยได้วาน เคน ให้ซื้อของมาฝากพวกเขา ในระหว่างที่ พวกเขาจัดการปัญหานี้เอง เมื่อ เคน เดินจากไป เก็นจิ ทาคิยะ นำแสดงโดย ชุน โองูริ นักเรียนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ปี 3 เดินเข้ามาจัดการกับยากูซ่าที่ มาแหกปากโว๊ยวาย ในระหว่างที่ยากูซ่าถูกยำอยู่นั้น เซริซาวะ ที่กำลังหนีตำรวจมาแบบเบรกแตก ทำให้ต้องสละรถลง 

เรียกเขาว่าอีกา 1

ท่ามกลางการต่อสู้ทำให้ทั้งคู่ระหว่างเก็นจิและเซริซาวะ ได้พบกันเป็นครั้งแรก นับเป็นจุดเริ่มต้นของเก็นจิ ที่จะพยายามพิสูจน์ตัวเองว่าแข็งแกร่ง ให้พ่อของเขาเห็นผู้ที่ซึ่งเป็นหัวหน้าแก็งยากูซ่า โดยได้เคนมาเป็นที่ปรึกษา ในการขึ้นเป็นที่ 1 ของซูซูรัน เหตุเกิดจาก เพราะ เคน ได้เข้ามาแก้แค้นให้ กับลูกน้องที่โดนเล่นงานครั้งก่อน จนถูกเก็นจิชกเข้าที่ท้องจนจุกและได้มารู้ทีหลังว่าเป็นลูกของหัวหน้าแก็งยากูซ่า ที่เขาเคยมีพระคุณกับเคน ในเวลานั้นเก็นจิ ได้พยายามบุกลุยเดียวสู้กับ ทุกกลุ่มเพื่อที่จะรวมอำนาจ ให้เท่าเทียมกับเซริซาวะที่ มีอำนาจแทบจะคุมโรงเรียนทั้งหมดด้วยความกลัวของเพื่อนร่วมแก็งเซริซาวะ โทเคะจิ ยูจิ นำแสดงโดย คานาเมะ เอ็นโด ได้คิดแผนการดึงกลุ่ม แก็ง บุโซเซ็น นักรบชุดหนังขี่มอเตอร์ไซต์ มาทำเรื่องสกปรก ให้ฝั่งเซริซาวะมีกำลังมากกว่า และจับตัวหญิงสาวคนสนิทของ เก็นจิ เอาไว้ จนทำให้เก็นจิกับพรรคพวกบุกฝ่า ไปช่วย ไอซาวา ลูก้า นำแสดงโดย เมอิสะ คุโรกิทำให้กลุ่มบุโซเซ็น ต้องยอมปล่อยตัว ไอซาวา ไป สงครามระหว่าง เก็นจิและเซริซาวะจึงได้เริ่มขึ้น หลังจากที่ทุกอย่างพัวพัน ทำให้เกิดความขัดแย้ง

 ทั้งสองฝ่ายสู้กันด้วยกำลังคน แต่ทางฝ่ายเก็นจิเองมีจำนวนคนน้อยกว่าทำให้เสียเปรียบด้านกำลังคน แต่ทันใดนั้น ฝ่ายบุโซเซ็น ภายใต้การนำ บันโด แสดงโดย ได วาตานาเบะ เข้าร่วมสงครามครั้งนี้ด้วย พร้อมร่วมกับแก็งของเก็นจิ ทำให้ทั้งสองฝ่ายกลับมาสูสี และสุดท้ายการต่อสู้ก็นำพาทั้งสองมาเจอกัน เก็นจิและเซริซาวะเข้าต่อสู้กันอย่างสูสี จนกระทั่งฝนหยุดตก ตะวันตกดิน เขาก็ยังสู้กันแต่สุดท้ายเซริซาวะ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ทำให้เก็นจิขึ้นเป็นที่ 1 ของโรงเรียน แต่ทว่ามีคนที่แข็งแกร่งที่สุดในโรงเรียน ที่ไม่เข้ากับใครทั้งนั้นก็คือ รินดาแมน แสดงโดย โมโตกิ ฟุคามิ ทั้งสองเข้าต่อสู้กันโดยไม่รู้ผลแพ้ชนะ จากเนื้อเรื่องทั้งหมด ได้นำตัวละครบ้างส่วนในมังงะ เข้ามาช่วยให้เรื่องนี้น่าสนใจมากขึ้น

Crows Zero 1

หลังจากเราดูภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังออนไลน์HD  เป็นภาพยนตร์ที่โคตรสนุกและสร้างความบันเทิงมาก ดูเรียลมากสำหรับหนังแอ็คชั่น ทั่วไป ที่ทุกอย่างดูเป็นบล็อคกลิ้งไปซะหมด อีกทั่งยังได้วัฒนธรรมการแต่งตัวจากหนังเรื่องนี้ มาเป็นแฟชั่นที่มีให้เห็นกัน จนถึงปัจจุบันบ้าง จึงทำให้ เรา มองหนังเรื่องนี้ว่า เป็นหนังที่มาจากมังงะ ที่ดีที่สุด ไม่ใช่แค่เรื่องความดีของหนังเพียงอย่างเดียว ที่เป็นตัวการันตีความสำเร็จแต่เป็นสิ่งที่มากับหนังต่างหาก ที่ทำหน้าที่ของมันได้อย่างเหลือเชื่อ ทั้งด้านของสะสม ทรงผม การแต่งตัว เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ครบเครื่องและสนุก