29/06/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Crawl

Crawl | คลานขย้ำ (2019)

Crawl

Crawl | คลานขย้ำ (2019)

จระเข้ เป็นวงศ์ของสัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญ่ มีลักษณะโดยรวมคือ ส่วนปลายของหัวแผ่กว้างหรือเรียวยาวบางตัวปากเป็นรูปตัว v และ u ขากรรไกรยาวและกว้าง เมื่อหุบปากแล้วจะเห็นฟันซี่ที่ 4 ของขากรรไกรล่างเนื่องจากขอบปากบนตรงตำแหน่งนี้เป็นรอยหยักเว้า ส่วนปลายของขากรรไกรล่างข้างซ้ายและข้างขวาเชื่อมต่อกันเป็นพื้นที่แคบ พื้นผิวด้านบนของลิ้นไม่มีสารเคอราติน ต่อมขจัดเกลือบนลิ้นมีขนาดใหญ่ มีก้อนเนื้อที่ปลายปากนูนสูงที่ช่องเปิดรูจมูก โคนหางเป็นกล้ามเนื้อมัดใหญ่และแข็งแรง ใช้ในการฟาดเพื่อป้องกันตัว หางแบนยาวใช้โบกว่ายน้ำจระเข้ ถือเป็นสัตว์ที่อยู่บนสุดของห่วงโซ่อาหาร เนื่องจากเป็นสัตว์ผู้ล่ากินเนื้อขนาดใหญ่ ที่ไม่มีศัตรูตามธรรมชาติ ยกเว้นจระเข้ในวัยอ่อน ที่ตกเป็นอาหารของสัตว์ขนาดใหญ่กว่าชนิดต่าง ๆ ได้ จระเข้ตัวโตเต็มวัยจะมีพฤติกรรมกินอาหารแบบหมุนตัว กล่าวคือเมื่อจับเหยื่อที่มีขนาดใหญ่ขณะอยู่ใต้น้ำและต้องการกินเหยื่อจะใช้ปากงับไว้และหมุนตัวเองเพื่อฉีกเนื้อเหยื่อออกเป็นชิ้น ส่วนเหยื่อที่มีขนาดเล็กถูกบดให้แหลกด้วยลิ้นขนาดใหญ่โดยใช้ลิ้นดันเหยื่ออัดแน่นกับเพดานของอุ้งปาก นอกจากนี้แล้วจระเข้ยังกลืนก้อนกรวดหรือก้อนหินเข้าไปในกระเพาะหรือลำไส้เพื่อช่วยในการบดอาหารด้วย จะเข้เป็นสัตว์ที่ดุร้ายและคนก็กลัวมันมากๆวันนี้เราเลยอยากแนะนำหนังสนุกๆจาก เว็บดูหนัง เกี่ยวกับจระเข้ที่ดูแล้วจะทำให้ทุกคนไม่กล้าลงเล่นน้ำเลยกับภาพยนตร์เรื่อง Crawl  คลานขย้ำ  

Crawl คลานขย้ำ เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller เมื่อพายุเฮอริเคนยักษ์ระดับ 5 เตรียมโหมถล่มรัฐฟลอริดา ทางการปิดกั้นทุกเส้นทางเพื่อกันให้ประชาชนออกจากพื้นที่ Haley เธอเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของมหาลัยในฟลอริดา เธอนั้นกำลังเดินทางจากหอพักกลับบ้านไปตามคำสั่งของพี่สาวที่ชื่อว่า Beth

คลานขย้ำ

 เธอติดต่อกับพ่อของเธอไม่ได้เลย และตอนนี้พายุเฮอร์ริเคนขนาดใหญ่กำลังจะถล่มที่นั่น Haley จึงต้องกลับมาตรวจสอบว่าพ่อของเธอได้อพยพไปแล้วหรือยัง โดยทันทีที่ Haley เข้าเมืองนั้นก็ได้มีด่านตำรวจกันขวางไว้อยู่ ห้ามใครเข้าออกทั้งนั้น รวมถึง Haley ด้วย เนื่องจากในนั้นอันตรายจนเกินไป เจ้าหน้าที่ต่าง ๆ ก็ไม่อยู่แล้ว ถ้าเธอเข้าไปในนั้นอาจจะไม่มีใครไปช่วยเหลือเธอได้เลย แต่มีหรือที่นางเอกของเราจะยอมครับ เธอไม่สนใจและฝ่าด่านตำรวจไปเลยครับ โดยไม่รู้เลยว่ามีอันตรายอื่นนอกเหนือจากพายุรอเธออยู่ 

เธอกลับเจอพ่อในสภาพหมดสติไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และมีบาดเจ็บจากการถูกสัตว์จู่โจมทำร้าย สลบไสลอยู่ใต้ถุนบ้านและมีไอ้เข้ยักษ์ขวางทางรอเขมือบทั้งคู่อยู่ “เฮลีย์” จะใช้วิธีการใดเพื่อเอาตัวรอดพร้อมช่วยชีวิตของพ่อที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย ทั้งที่ความตายมาจ่อตรงหน้าแค่มือเอื้อม สุดท้ายพวกเขาทั้งสองจะรอดหรือไม่ต้องลองไปรับชม

Crawl

จากความรู้สึกส่วนตัวหลังจากเราชมภาพยนตร์เรื่องนี้จาก เว็บดูหนังHD เราไม่ค่อยโอเคบการพร่ำเพ้อเรื่องในอดีตของสองพ่อลูกน่าเบื่อมากๆ แบบว่าจะย้อนปมที่ทำให้ตัวละครเป็นแบบนี้ ไปซึ้งไปรื้อฟื้นกันที่อื่น  เสียเวลาไปเล่าในพาร์ทจระเข้ที่สนุกกว่าเยอะดีกว่า สิ่งที่ไม่โอเคอีกอย่างคือ ดวงตาของจระเข้ ก็รู้นะว่าเป็น CGI เป็นสิ่งปลอมๆ แต่การใส่แสงวาบๆ ที่ดวงตามันยิ่งทำให้ดูว่าจระเข้ไม่จริง มันเหมือนปิศาจเหมือนจระเข้เจ้าที่เสียมากกว่าไอ้เข้แหกบ่อว่ายร่อนมาจากฟาร์มเลี้ยง  ส่วนความไม่สมจริงอีกอันก็ตรงความเว่อร์วังพลังเยอะกับการต่อสู้กับจระเข้ยักษ์ เรานึกว่าเราดูไกรทองอยู่เลย แต่ความอึดนั้นมันก็แลกมาด้วยความสูญเสียบางอย่าง จึงทำให้อาจมองข้ามๆ ความไม่จริงตรงนี้ไปได้บ้าง และที่อาจทำให้หยุดหงิดขึ้นก็ตรงฉากจบ ผู้กำกับเล่นทิ้งความลุ้นไปเสียหมดเกลี้ยงคือคิดจะจบก็จบ หาทางลงได้ประหลาดๆ ด้านเทคนิคภาพยนตร์ก็ในระดับพอได้ไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่ดูเพื่อสนุกๆฆ่าเวลาก็เป็นตัวเลือกที่ดี เหมือนหนังจะแย่แต่เรายืนยันว่าพาร์ทจระเข้น่ากลัวและสามารถทำเราลุ้นตัวโก่งได้ แนะนำให้หาชมกันได้ครับ