18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Confidential Assignment

Confidential Assignment | คู่จารชน คนอึนมึน (2017)

Confidential Assignment

Confidential Assignment | คู่จารชน คนอึนมึน (2017)

วงการเกาหลีนับได้ว่าเป็นการเติบโตที่ก้าวกระโดดเลย ทั้งงานเพลง วาไรตี้ ภาพยนตร์ และซีรีย์ที่ทำออกมาได้ดีจนต้องยกนิ้วให้ และด้วยความที่ไม่หยุดพัฒนา เว็บดูหนัง นี้ กระแสของวงการเกาหลีเลยขยายความนิยมไปไกลถึงระดับนานาชาติ รวมถึงประเทศไทย ที่ทำติดกันทั้งบ้านทั้งเมือง โดยเฉพาะซีรีย์ อันดับแรก คือ ต้องยอมรับจริงๆ ว่า เกาหลีเขาทำภาพยนตร์ออกมาได้หลากหลายแปลกใหม่มากๆ อีกทั้งพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ อย่างเช่นเรื่อง Confidential Assignment  คู่จารชน คนอึนมึน ที่เราดูแล้วต้องยกนิ้วให้

Confidential Assignment  คู่จารชน คนอึนมึน เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action  ในคืนเวรตรวจตราคืนหนึ่ง นายทหารเกาหลีเหนือ อิมชอลรยอง (รับบทโดย ฮยอนบิน) ได้ไปขวางทางการปล้นแม่พิมพ์ธนบัตรปลอม ที่เรียกกันว่า ‘Super Note’ เพราะมันเนี๊ยบเหมือนจริงมาก วายร้ายที่ก่อการก็คือ นายทหารฝีมือดี ชากีซอง (รับบทโดย คิมจูฮยอก) ผู้คิดเลิกภักดีต่อประเทศชาติ  เพราะเจ็บแค้นการถูกปฏิบัติไม่ดี (ซึ่งก็มาจากตัวเองทำความผิดเองมาก่อน) นอกจากอิมชอลรยองจะขัดขวางไม่สำเร็จ จนตัวเองบาดเจ็บปางตายแล้ว ทหารแฟนสาวของตนและลูกทีมทั้งหมดยังโดนฆ่าตายในการต่อสู้คืนนั้น ยิ่งไปกว่านั้น เขามารู้ภายหลังว่าแฟนกำลังท้องอีกด้วย สร้างความเจ็บแค้นปวดใจสาหัส การรอดคนเดียวของเขากลับกลายเป็นข้อหาสมรู้ร่วมคิด 

คู่จารชน คนอึนมึน

เขาจึงขอพิสูจน์ความบริสุทธิ์โดยอาสาตามทวงคืนแม่พิมพ์ให้อย่างเงียบๆ  เพราะข่าวแม่พิมพ์จะ discredit ประเทศและอาจก่อความไม่พอใจจนอาจกลายเป็นชนวนสงครามขึ้นได้ เพราะชากีซองหอบแม่พิมพ์หนีมาหวังขายต่อให้มาเฟียที่เกาหลีใต้  อิมชอลรยองจึงเดินทางมาเกาหลีใต้ในฐานะทีมของคณะรัฐบาลที่ร่วมงานประชุมระหว่างประเทศ  โดยเขาหวังว่าการมาเที่ยวนี้จะได้ชำระหนี้แค้นส่วนตัวไปด้วยเลยในคราวเดียว ฝ่ายข่าวกรองตำรวจของเกาหลีใต้ได้ข้อมูลเพียงว่า สายลับเกาหลีเหนืออิมชอลรยองมาเกาหลีใต้เพื่อตามหาชากีซอง แต่ไม่รู้สาเหตุและจุดประสงค์การตามจับที่แท้จริง  จึงส่ง คังจินแท (รับบทโดย ยูแฮจิน) ตำรวจสายสืบที่กำลังอยากมีผลงาน ไปประกบตัวอิมชอลรยอง ในฐานะตำรวจคู่หูช่วยสืบสวนตามล่าชากีซอง แต่แท้จริงแล้วหวังเพื่อแอบล้วงข้อมูลให้ทางการต่างหาก

ความสนุกสนาน มันส์ฮา ก็อยู่ที่บทเข้าพระเข้านาง เอ๊ย ไม่ใช่ บทคู่หูคู่ฮาของ คังจินแท (พี่แกเป็นสายฮาตัวพ่อเลย) และอิมชอลรยองที่ต่างกันได้สุดขั้วจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น พูดมาก vs พูดน้อย  เกรียนโก๊ะ vs คูลเท่  เงอะงะ vs ว่องไว  เก๋ากากๆ vs เก่งขั้นเทพ  และที่สำคัญ เตี้ยหน้าบ้านๆ vs สูงหน้าหล่อ (หล่อใจสั่น มือสั่นเลยหละ 555 จะพิมพ์ต่อถูกไหมเนี่ย) และยังมีความฮาแบบแดกดัน หรือ black comedy ในไดอาล็อค สะท้อนมุมมองความเป็นเกาหลีเหนือ-ใต้อยู่เป็นครั้งคราวด้วยสารพัดกลเม็ดที่จินแทคิดว่าจะหลอกล่อหรือต้อนล้วงความลับ เช่น เครื่องดักฟัง จีพีเอสติดตาม ต่างถูกชองรยองพลิกเกมดัดหลังให้จินแทเสียหน้าหมดท่าตลอด  จินแทจึงได้แต่วิ่งตามประหนึ่งเป็นลูกไล่ที่ชวนขำมากเมื่อชองรยองถูกจินแทเกาะติดหนึบไว้ จนต้องไปพักอยู่บ้านจินแท 

Confidential Assignment

ความฮาซื่อใสน่ารักของครอบครัวจินแท ก็เป็นอีกเสน่ห์ของเรื่อง  คือบ้านนี้ สามีขี้โม้ ภรรยาขี้บ่น น้องเมียขี้มโน ลูกสาวน่ารักแต่เสพติดไอโฟน คุณน้องเมียขี้มโน (รับบทโดย ยุนอา) เกรียนขำได้น่ารักดี  นางมั่นหน้าเต็มร้อย คอยแต่จะมโนเป็นว่าที่สะใภ้เกาหลีเหนือให้ได้ เล่นเอานายทหารเจนศึกสงครามอย่างอิมชอลรยองตกอยู่ในโหมดบทเงิบ ไปต่อไม่ถูกกันเลยเชียว เมื่อถึงไคลแม็กซ์ของเรื่อง ที่ต้องเดิมพันกันด้วยชีวิต เนื้อแท้ของจินแทก็เป็นตำรวจน้ำดี จริงใจ ทุ่มเทสู้เพื่องานมากพอๆ กับความรักครอบครัว ทำให้เขาสามารถชนะใจ กลายเป็นคู่หูของสหายชองรยองได้ในที่สุด สามารถเข้าขากันได้ดี ร่วมลุย ร่วมเจ็บ จนภารกิจท้าตายนี้ลุล่วงอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้ง  โถ ก็ทั้งเรื่อง บทอิมชอลรยอง หน้าเครียดมาก มายิ้มได้ก็เพราะสหายเกาหลีใต้คนนี้คนเดียวนี่แหละ ได้แบบโบรมานซ์ดีเหมือนกันนะ รวมๆ เป็นหนังจาก เว็บดูหนังHD ที่เรารู้สึกว่าบันเทิงมาก