04/07/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

City Slickers | หนีเมืองไปเป็นคาวบอย (1991)

City Slickers

City Slickers | หนีเมืองไปเป็นคาวบอย (1991)

หนังคาวบอยหรือหนัง Western จะมีกลิ่นอายของชาวตะวันตก  มีการต่อสู้ แย่งชิง ทั้งในเรื่องของพื้นที่ทำกิน  การขโมย และอาชญากรรมต่างๆ  ในพื้นที่ ที่ตำรวจและกฎหมายเข้าไม่ถึง  เราจึงจะเห็นในหนังสไตล์นี้เสมอ กับฉากต่อสู้แอคชั่น  การดวลปืน  เพื่อศักดิ์ศรี โดยมีม้าเป็นพาหนะ  มีฉากต่อสู้สุดคลาสสิคและการใช้กำลังอย่างป่าเถือน เว็บดูหนังออนไลน์ ในพื้นที่ที่ทุกคนสามารถพกปืนและฆ่าคนได้อย่างไม่กลัวตำรวจวันนี้เราเลยขอแนะนำหนังคาวบอยตลกๆ เรื่อง City Slickers  หนีเมืองไปเป็นคาวบอย บอกเลยตลกมากๆ

City Slickers  หนีเมืองไปเป็นคาวบอย  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ในเมืองแพมโปลนา ประเทศสเปน มิทช์ ร็อบบินส์ เพื่อนวัยกลางคน เอ็ด เฟอร์ริโล และฟิล เบอร์ควิสต์ มีส่วนร่วมในการวิ่งของวัว ย้อนกลับไปบ้านในนิวยอร์ก มิทช์ตระหนักว่าเขาและเพื่อนของเขาใช้ทริปผจญภัยเพื่อหลบหนีจากชีวิตปกติของพวกเขา มิทช์เกลียดงานขายโฆษณาวิทยุของเขา ฟิลติดอยู่ในการแต่งงานที่ไร้ความรักกับภรรยาที่ฉลาดขณะที่บริหารซุปเปอร์มาร์เก็ตของพ่อสามี (ซึ่งยังรังแกฟิลด้วย) เอ็ดเป็นพนักงานขายสินค้ากีฬาที่ประสบความสำเร็จซึ่งเพิ่งแต่งงานกับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ามาก แต่ไม่เต็มใจที่จะตั้งรกรากอย่างเต็มที่ ปฏิเสธการก่อตั้งครอบครัวในงานวันเกิดครบรอบ 39 ปีของมิทช์ ฟิลและเอ็ดให้มิทช์เดินทางไปขับรถวัวสองสัปดาห์จากนิวเม็กซิโกไปโคโลราโด พนักงานวัย 20 ปีของฟิลมาถึงงานเลี้ยงอย่างไม่คาดคิดและประกาศว่าเธอตั้งครรภ์ลูกของเขา ทำให้ภรรยาของฟิล อาร์ลีนเดินออกไป บาร์บาร่า ภรรยาของมิทช์ยืนยันว่าเขาไปขับรถวัวเพื่อค้นหาจุดประสงค์ใหม่ในชีวิตของเขา ในนิวเม็กซิโก ทริโอพบกับเจ้าของฟาร์ม เคลย์ สโตน และเพื่อนผู้ขับขี่วัวของพวกเขา แบร์รี่และอิรา ชาโลวิทซ์ บอนนี่หนุ่มและน่าดึงดูดใจ และทันตแพทย์พ่อลูก เบนและสตีฟ เจสซัพ มิทช์เผชิญหน้ากับมือของฟาร์ม เจฟและทีอาร์ เมื่อพวกเขาเริ่มรังควานทางเพศกับแอนนี่ เจ้านายของเทรล เคิร์ลลี่เข้ามาแทรกแซง แม้ว่าเขาจะไม่ตั้งใจทำให้มิทช์ขายหน้า

หนีเมืองไปเป็นคาวบอย

ระหว่างการขับรถ มิทช์ทำให้เกิดการถล่มทำลายค่ายโดยบังเอิญ ขณะที่กำลังค้นหาวัวหลงทาง มิทช์พบว่าเคิร์ลลี่มีลักษณะที่ดีภายใต้ภายนอกที่หยาบคายของเขา เคิร์ลลี่สนับสนุนมิทช์ให้ค้นพบ “สิ่งเดียว” ในชีวิตของเขาที่สำคัญที่สุดสำหรับเขา ระหว่างทาง มิทช์ช่วยส่งลูกวัวจากวัวที่กำลังจะตาย มิทช์ตั้งชื่อลูกวัวว่า นอร์แมนไม่นานหลังจากนั้น เคิร์ลลี่ก็หัวใจวายอย่างร้ายแรง ทำให้ไดรฟ์อยู่ภายใต้การควบคุมของเจฟและทีอาร์ พ่อครัวค่าย คุกกี้ เมาเหล้า และบังเอิญทำลายแหล่งอาหาร ขาหักในกระบวนการ หลังจากที่เจสซัพส์ออกไปพาคุกกี้ไปยังเมืองใกล้เคียง เจฟและทีอาร์เริ่มเมา การต่อสู้เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาขู่ว่าจะฆ่านอร์แมนและทำร้ายมิทช์ ฟิลและเอ็ดแทรกแซง และฟิลจับเจฟและทีอาร์ไว้ที่ปืน ซึ่งปลดปล่อยอารมณ์ที่กักตัวของเขา ไม่นานหลังจากนั้น เจฟและทีอาร์ก็ละทิ้งกลุ่ม บอนนี่และชาโลวิทซ์ยังคงไปที่ฟาร์มโคโลราโด ในขณะที่เอ็ดและฟิลยังคงอยู่ด้านหลังเพื่อจบการขับขี่ มิทช์ก็จากไป แต่ในไม่ช้าก็กลับมาเป็นเพื่อนของเขาอีกครั้ง

หลังจากต่อสู้กับพายุหนัก พวกเขาขับรถฝูงไปยังโคโลราโด เมื่อนอร์แมนเกือบจะจมน้ำขณะที่ฝูงสัตว์ข้ามแม่น้ำ มิทช์ทำเพื่อช่วยเขา ทั้งคู่ถูกกวาดลงกระแสน้ำ แต่ฟิลและเอ็ดช่วยพวกเขา พวกเขาไปถึงฟาร์มโคโลราโดอย่างปลอดภัย เมื่อสโตนเสนอที่จะคืนค่าธรรมเนียมของทุกคน เจสซัพชอบไปขับรถเลี้ยงวัวในอนาคต อย่างไรก็ตาม เคลย์เปิดเผยว่าเขากำลังขายฝูงสัตว์ให้กับบริษัทบรรจุเนื้อสัตว์ มิทช์ ฟิล และเอ็ดในตอนแรกเชื่อว่าพวกเขาช่วยชีวิตวัวไว้โดยเปล่าประโยชน์ แต่ตัดสินใจที่จะใช้ประสบการณ์ของพวกเขาเพื่อช่วยประเมินชีวิตของพวกเขาใหม่พวกผู้ชายกลับไปที่นิวยอร์ค มิทช์ ชายที่มีความสุขได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งกับบาร์บาร่าและลูกสองคนของพวกเขา เขายังได้นำนอร์แมนกลับบ้านในฐานะสัตว์เลี้ยง ฟิลได้เรียนรู้ว่าพนักงานของเขาไม่เคยตั้งครรภ์ และเขาและแอนนี่มีความสัมพันธ์กัน

City Slickers

หลังจากเราชมภาพยนตร์ เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้เสร็จ เราไปในทางเฉยๆ เราว่ามันเปิดเรื่องออกมาได้น่าติดตามมากๆ เลยนะ แต่หลังจากที่ดูไปเรื่อยๆ แล้วรู้สึกว่า ทุกอย่างมันดูเดาทางและจบง่ายไปเสียอย่างนั้น แล้วก็จบแบบเราเองก็งง แต่ขอดีของหนังเรื่องนี้มันก็มีความสนุกอยู่พอสมควรมันไม่แย่นะ แบบพอมีจุดดี แต่ก็ไม่ได้ทั้งเรื่อง นี่ได้แค่บางช่วงจริงๆนะ  บทแค่พอใช้ นักแสดงนี่ดีกันเกือบทุกคน แต่ขอชมงาน Production ค่อยๆ ออกมาดีนะแบบดีทั้งงานภาพ มันช่วยให้เรารู้สึกดีกับหนังขึ้นไปอีก