18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Chaos

Chaos | หักแผนจารกรรม สะท้านโลก (2005)

Chaos

Chaos | หักแผนจารกรรม สะท้านโลก (2005)

หนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊สมจริง  ไม่ว่าจะเป็นหนังสายลับสุดเท่ที่มีเทคนิคการต่อสู้ขั้นสูง  หนังทหารสู้กันอย่างมีชั้นเชิง  หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน   หนังแอคชั่นที่มีเรื่องราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง และหนังแอคชั่นของคนทั่วไปที่ไม่ยอมให้ใครมาทำร้าย หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า Chaos  หักแผนจารกรรม สะท้านโลก เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจดีเป็นหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ที่บันเทิงพอสมควรเลย

Chaos  หักแผนจารกรรม สะท้านโลก เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เริ่มเรื่องด้วยเหตุการณ์คนร้ายจับผู้หญิงเป็นตัวประกันบนสะพาน ตำรวจยิงคนร้ายและตัวประกันเสียชีวิต เจสัน ยอร์ค (เวสลีย์ สไนป์) ถูกไล่ออกส่วนเควนติน คอนเนอร์ส (เจสัน สตาแทม) ถูกสั่งพักงาน ต่อมามีกลุ่มคนนำโดยลอเรนซ์ เคอร์ติส (ก็เวสลีย์ สไนป์นั่นแหละ) บุกปล้นธนาคารและจับคนในนั้นเป็นตัวประกัน มีคนตาย 1 ศพเพราะพยายามกดปุ่มสัญญาณ ลอเรนซ์เรียกร้องให้ตำรวจส่งเควนตินมามาเจรจา หัวหน้าเลยไปหาเควนตินและคืนตราให้แต่มีข้อแม้ว่าเควนตินต้องทำงานเป็นคู่หูกับเชน เดคเกอร์ (ไรอัน ฟิลลิปส์) นักสืบรุ่นน้องลูกชายของตำรวจฮีโรที่ตายในหน้าที่ เควนตินรับหน้าที่ต่อจากเบอร์นี คาลโลที่อารมณ์เสียกลับไป เควนตินสั่งตัดไฟฟ้าเพื่อให้หน่วยสวาทบุกแต่จริงๆ แล้วเป็นแผนของพวกโจรที่วางระเบิดไว้ที่หน้าประตูตอนหน่วยสวาทบุกและพวกคนร้ายก็หนีปะปนออกมาพร้อมตัวประกัน พอตำรวจเข้าไปก็ไม่พบใครเหลืออยู่เลยสันนิษฐานโดยโยงจากคดีก่อนว่าคนร้ายต้องการปล้นตู้เซฟของเจ้าชายจากตะวันออกกลาง ตำรวจได้ภาพผู้ต้องสงสัยจากกล้องของนักข่าวเลยตามไปจับ

หักแผนจารกรรม สะท้านโลก

เชนขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ตามคนร้ายอยู่หลายนาทีสุดท้ายเควนตินเป็นคนขับรถพุ่งชนจนจับตัวได้ ที่ห้องกองพิสูจน์หลักฐานเจอธนบัตรที่ถูกพ่นด้วยกลิ่นพิเศษเพราะเป็นของกลางจากที่ถูกเก็บไว้ในห้องเก็บหลักฐาน เควนตินไปที่ห้องเก็บหลักฐานมีเฮนรีเป็นคนเฝ้า เฮนรีให้ดูใบเบิกของปรากฏว่ามีลายเซ็นของเบอร์นี คาลโล ตำรวจที่รับผิดชอบคดีก่อนหน้าเควนติน พอไปถึงบ้านเบอร์นีกลับถูกฆ่าตายพร้อมกับเจอหลักฐานพิมพ์เขียวแผนผังธนาคารมัดตัวเบอร์นี เชนตั้งข้อสังเกตว่าเรื่องทั้งหมดตรงกับทฤษฎีความวุ่นวาย (Chaos) ที่เกิดจากหลายๆ เหตุการณ์และคิดได้ว่าควรย้อนกลับไปธนาคารซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นตามหลักศาสนาพุทธ เชนสังเกตเห็นความผิดปกติของมุมกล้องวงจรปิดก่อนที่ไฟฟ้าจะถูกตัดเหมือนคนร้ายไม่ต้องการให้เห็นบางอย่าง ตำรวจพบว่ามีการปล่อยไวรัสโอนเงินจำนวนน้อยๆ ที่ไม่ถูกตรวจสอบอยู่ตลอดเวลาเพื่อโอนไปยังบัญชีที่เปิดรอไว้ ซึ่งไวรัสเริ่มทำงานตอนกระแสไฟฟ้าถูกตัดนั่นแหละ

 ตำรวจสืบจนเจอบ้านของแฮกเกอร์แต่แฮกเกอร์ถูกลอเรนซ์เก็บซะก่อนที่เชนกับเควนตินจะมาถึง เชนถูกลอเรนซ์ที่ยังซ่อนตัวอยู่ในบ้านยิงที่แขน เชนใช้แผนแกล้งขู่จะฉีดมอร์ฟีนเกินขนาดหลอกจนคนร้ายที่จับตัวได้ยอมเล่าเรื่องที่คนร้ายในคดีตอนต้นเรื่องก็คือน้องชายของลอเรนซ์ที่ถูกเควนตินยิงตาย และให้ที่อยู่คนร้ายที่เหลือ ตำรวจคาดว่าลอเรนซ์จะมาตามเก็บลูกน้องเลยซุ่มรออยู่แต่เกิดพลาดคนร้ายไหวตัวทันเลยต้องบุกเข้าไปรวบตัว คนร้ายถูกยิงไปหนึ่งคนจากนั้นก็เกิดระเบิดเชนหนีรอดออกมาได้แต่เควนตินติดอยู่ในบ้าน ตำรวจพบตราของเควนตินบนศพ เชนได้รับโทรศัพท์จากลอเรนซ์ (จริงๆ แล้วคือเควนตินที่ใช้เครื่องเปลี่ยนเสียงแบบเดียวกับที่ยอร์คใช้มาตั้งแต่ต้น) เชนเกิดสงสัยที่ลอเรนซ์พูดเรื่องเบอร์นี เชนเอาตัวเฮนรีคนเฝ้าห้องเก็บของกลางมาสอบจนสารภาพว่าถูกจ้างให้ปลอมลายเซ็นเบอร์นี ลอเรนซ์ก็คือยอร์คอดีตคู่หูของเควนตินที่ถูกไล่ออกเพราะยิงตัวประกัน

Chaos

เราชอบหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD เป็นหนังหักมุมอีกเรื่องที่จัดอยู่ในกลุ่มชอบ ด้วยพล็อตเรื่องเดาได้ว่าสุดท้ายพระเอกก็คือคนร้ายเพราะมีไรอัน ฟิลลิปส์มาเล่นด้วยคงไม่ใช่แค่บทลูกน้องพระเอกธรรมดาหรอก แต่บทของยอร์ค/ลอเรนซ์ที่เวสลีย์ สไนป์เล่นน้อยไปนิด แทบจะไม่มีตัวตนเลยแต่ก็เข้าใจว่าถ้าออกมามากคนดูจะจับทางได้ พล็อตเรื่องสนุกใช้นักแสดงเยอะไปเหมือนจะเอาหลายๆ ตัวมาหลอกคนดู พอกระจายบทหนังมันเลยวุ่นวายสมกับชื่อเรื่อง