18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Black Lightning

Black Lightning (Chernaya Molniya) | เหาะทะลุฟ้า ซิ่งมหาประลัย (2009)

Black Lightning

Black Lightning (Chernaya Molniya) | เหาะทะลุฟ้า ซิ่งมหาประลัย (2009)

หลายคนเชื่อว่าภาพยนตร์ของโรงภาพยนตร์รัสเซียไม่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นเพียงพอดังนั้นพวกเขาจึงชอบภาพยนตร์ต่างประเทศ แต่ถึงกระนั้นก็ไม่เป็นเช่นนั้นเพราะมีภาพยนตร์ที่สร้างโดยผู้กำกับชาวรัสเซียจำนวนมาก เราขอนำเสนอ เว็บดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์รัสเซีย เรื่อง Black Lightning (Chernaya Molniya) เหาะทะลุฟ้า ซิ่งมหาประลัย ที่รับรองว่าไม่เหมือนเรื่องอื่น

Black Lightning (Chernaya Molniya)  เหาะทะลุฟ้า ซิ่งมหาประลัย เป็นภาพยนตร์แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi เรื่องราวเกี่ยวกับ “ดิม่า” เมคอฟ (กริโกรี่ ดอบริน) เป็นนักเรียนที่ ม.ม.ส. สำหรับวันเกิดของเขา พ่อของเขา (เซอร์จีอิ การ์มาช) ให้เขาสีดำ ’66 Volga ในช่องเก็บถุงมือ ดิม่าพบรูปเก่าๆ ของนักวิทยาศาสตร์สามคน และบันทึกเสียงเก่า แต่เขาไม่สนใจพวกเขาเลยดิมาตกหลุมรักเพื่อนร่วมชั้นของเขา นัสทย่า สเว็ตลาวา (อีคาเทอรีน่า วิลโควา) ดิมาเชื่อว่าทางเดียวที่จะเข้าถึงหัวใจของเธอ คือเงินและสถานะ ซึ่งในทางกลับกันสามารถบรรลุได้โดยความทะเยอทะยานและความเห็นแก่ตัว ความเชื่อนี้ได้รับการเพิ่มขึ้นเมื่อ Dima เห็นความสำเร็จของเพื่อนของ Nastya แม็กซ์ (Ivan Zhidkov) ผู้ซึ่งบังเอิญมีเมอร์เซดีส.ดิม่าเริ่มทำงานเป็นเด็กส่งดอกไม้ ระหว่างการวิ่งหนึ่งครั้ง เขามีปัญหากับคนของคัพโซฟ และขณะที่เขาถูกไล่ล่าโดยพวกเขาโดยบังเอิญเข้าสู่ระบบการบินของรถ การสูญเสียการควบคุมรถที่บินได้

เหาะทะลุฟ้า ซิ่งมหาประลัย

ดิม่าตกลงไปในตึกร้าง ด้วยความช่วยเหลือของแม็กซ์ Dima สามารถเล่นแผ่นเสียงจากกล่องถุงมือ ซึ่งช่วยให้เขาติดตาม นักวิทยาศาสตร์ในรูป Pavel Perepelkin และ Olga Romantseva ที่กลายเป็นสามีและภรรยา ดีม่า แกล้งทำเป็นนักข่าวหนังสือพิมพ์ ถามพวกเขาเรื่องรถ โวลก้าถูกเปิดเผยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของโครงการสีดำโซเวียต อุปกรณ์หลายเครื่องยนต์จรวดที่สามารถควบคุมการบินได้ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับอุปกรณ์ที่เรียกว่า “นาโน-กาตาลิเซอร์” ที่เปลี่ยนน้ำมันธรรมดาเป็นนาโนฟิวเอลระดับสูงเพื่อให้พลังงานพวกเขา โรแมนโซว่าให้คู่มือรถของดิม่า ซึ่งนักวิทยาศาสตร์คนที่สาม มิคาเอล ยิลิซาโรฟเขียนไว้ ตอนแรก ดีม่าชอบเที่ยวบิน และหาเงินได้อย่างดี เพื่อส่งดอกไม้ และหลีกเลี่ยงการติดรถที่ชื่อดังในมอสโก แต่ความเห็นแก่ตัวของเขาทำให้ดิม่าทิ้งชายที่ถูกแทงไว้บนถนน แทนที่จะช่วยเขา และชายคนนั้นกลายเป็นพ่อของเขาเองการตายของพ่อเขาเปลี่ยนทัศนคติของดิม่าในชีวิต เขาตัดสินใจที่จะใช้รถของเขาเพื่อช่วยคนที่ต้องการ เขาได้แฟนคลับมากมายในหมู่ชาวเมือง และหนังสือพิมพ์ให้ชื่อเล่นเขาว่า “แบล็ค ไลท์นิ่ง” ขณะเดียวกัน คุปโซฟ์เริ่มล่าตัวนาโน-กาตาลิเซอร์ ซึ่งสามารถผลิตเชื้อเพลิงที่จำเป็น เพื่อใช้พลังงานในการเจาะเทคโทนิคของเขา ที่ซ่อนอยู่ในตึกระฟ้าในเมืองมอสโคว์ 

การเจาะจะทำให้คุปโซฟไปถึงเพชร ที่อยู่ใต้แผ่นเทคโทนิค แต่เป็นไปได้ว่าจะทำลายเมืองในระหว่างนั้น คุปโซฟหานักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานบนโวก้าบิน และบังคับให้พวกเขา สร้างระบบการบินแบบเดียวกัน สำหรับเมอร์เซดีสของเขา และใส่ชุดด้วยอาวุธและเกราะป้องกัน คุปโซฟล่อไดมาออกมาโดยการปล่อยให้เพเรเพลคิน นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งหนีไปที่หลังคาตึกระฟ้า จากนั้นคุปโซฟก็ซุ่มโจมตี “แบล็คไลท์นิ่ง” ด้วยจรวดที่ยิงจากเมอร์เซดีสของเขา ขโมยนาโน-กาตาลิเซอร์ และส่งโวก้าตกลงมา แตกน้ำแข็ง และจมลงสู่ก้นแม่น้ำมอสโกโทรศัพท์จากแฟนของเขา นัสทย่า ที่บอกว่าเธอรักเขาจริงๆ ทำให้ฮีโร่ฟื้นคืนสติได้ ดีม่าจำถังสำรองฉุกเฉิน ที่มีนาโนฟิวเอล 30 นาทีได้ พังออกมาจากใต้น้ำแข็ง และวิ่งเข้าไปในรังของคัพโซฟ เพื่อปลดปล่อยนักวิทยาศาสตร์ และยึดนาโน-กาตาลิเซอร์กลับมา เขาบินไปรับนาสตา แต่คุปโซฟก็เอาตัวเขาไปให้เธอ จับเธอเป็นตัวประกัน และเสนอที่จะแลกกับนาโน-คาตาลิเซอร์

Black Lightning

หลังจากเราชมภาพยนตร์ เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้โดยรวม ไปในทางเฉยๆ ถือว่าเป็นหนังเบาสมอง ดูเพลินๆ จบแบบงงๆเหวอๆ ในส่วนสนุกก็เพราะมีมุกฮาหยอดเลี้ยงไว้เรื่อยๆตลอดเรื่อง ความขำๆ ก็มาแนวน่าเอ็นดู  ความบังเอิญซวยตกกระไดพลอยโจนในเหตุการณ์ต่างๆ  เป็นต้น  ด้าน Production ก็เฉยๆ อีกไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย รวมๆ แล้วเราว่าหนังเรื่องนี้ดูง่าย แต่ไม่ได้สุด พอดูฆ่าเวลาได้ครับ