05/07/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Bird Box

Bird Box | มอง อย่าให้เห็น (2018)

Bird Box

Bird Box | มอง อย่าให้เห็น (2018)

Bird Box  มอง อย่าให้เห็น เป็นหนังอีกเรื่องเหมือนกันของ Netflix ที่เฝ้ารอ เรื่องนี้ก็มีไอเดียในการสร้างสรรค์โลกของเขาแตกต่างจาก A Quiet Place ที่ฉายไปมากพอสมควร และลุ้นมาก รู้สึกอึดอัดด้วยเพราะไม่ค่อยเห็นบรรยากาศนอกสถานที่มากสักเท่าไหร่ ชอบมากสำหรับเรื่องนี้ชอบกว่า A Quiet Place อีกพูดตามตรงเลยเรื่องนี้ Bird Box นี่ เรื่องนี้ Netflix โปรโหมตหนักมาก ไม่เคยเห็นเรื่องไหนโปรโหมตหนักเท่าเรื่องนี้ละ สามารถดูได้ผ่าน เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกดี

Bird Box  มอง อย่าให้เห็น  เป็นภาพยนตร์นแนว สยองขวัญ Horror ในโลกหลังวันสิ้นโลก มาโลรี เฮย์ส แจ้งให้เด็กเล็กสองคนทราบว่าพวกเขาจะลงแม่น้ำในเรือพาย เธอสั่งพวกเขาอย่างเข้มงวดไม่ให้ถอดผ้าปิดตาออก ไม่งั้นพวกเขาจะต้องตายห้าปีก่อนหน้านั้น เจ ส สิ กา น้องสาวของเธอซึ่งตั้งครรภ์ได้ไปเยี่ยมมาโล รี รายงานข่าวทางโทรทัศน์เกี่ยวกับการฆ่าตัวตายหมู่ที่ไม่สามารถอธิบายได้เริ่มแพร่กระจายไปทั่วยุโรปและเอเชีย หลังจากตรวจร่างกายก่อนคลอด มา โร รีเห็นผู้หญิงคนหนึ่งทุบศีรษะของเธอซ้ำๆ ที่หน้าต่างของโรงพยาบาล คนอื่นๆ ก็เริ่มลงมือฆ่าตัวตายเช่นกัน ทำให้เกิดความตื่นตระหนกและวุ่นวาย หลังจากนั้น มา โร รีรีบไปจากที่เกิดเหตุพร้อมกับเจส ซิ กา ขณะที่กำลังขับรถออกจากโรงพยาบาล เจส ซิ กาเห็นบางอย่างที่อธิบายไม่ได้ซึ่งทำให้เธอเสียสติและจงใจขับรถชน จากนั้นเธอก็เดินไปข้างหน้ารถบรรทุกที่วิ่งเร็วและฆ่าตัวตาย

มอง อย่าให้เห็น

ขณะที่มา โร รีเดินเท้า ผู้หญิงคนหนึ่งชวนเธอเข้าไปในบ้านเพื่อความปลอดภัย แล้วผู้หญิงคนนั้นก็มองเห็นสิ่งมีชีวิตนั้นก่อนที่จะเข้าไปในรางรถไฟและนั่งอยู่ในรถที่กำลังลุกไหม้ ทอม ผู้เดินผ่านไปรับมา โร รีจากถนนเข้ามาในบ้านซึ่งมีคนอีกหกคนกำลังหลบซ่อนตัวอยู่ ชาร์ลี ผู้รอดชีวิตคนหนึ่งกล่าวว่ามนุษยชาติถูกตัดสิน และการปรากฏตัวของปีศาจเป็นสัญลักษณ์ของการสิ้นสุดเกม เขายังกล่าวด้วยว่าสิ่งมีชีวิตฝ่ายวิญญาณเหล่านั้นมีชื่อต่างกันในวัฒนธรรมต่างๆ เช่น อา คา มา นา, เซอร์ กัต, ฮูลี จิง, และปกา คนที่อยู่ในบ้านปิดหน้าต่างทั้งหมดและปิดตาตัวเองทุกครั้งที่พวกเขาออกไปข้างนอก เกร็ก เจ้าของบ้านฆ่าตัวตายหลังจากอาสาทดสอบว่าปลอดภัยหรือไม่ที่จะสังเกตพวกเขาโดยทางอ้อมผ่านกล้องวงจรปิด โอลิมเปีย ผู้รอดชีวิตจากการตั้งครรภ์คนใหม่มาถึง ครึ่งหนึ่งของกลุ่มไปที่ร้านขายของชำ ชาร์ลีทำงานเพื่อเก็บสะสมอาหารที่กำลังลดลงของพวกเขา พวกเขาขับรถไปที่นั้น โดยใช้ระบบนำทางจีพีเอส มาโลรีมีนกเลี้ยงสามตัวพร้อมกับเสบียงของพวกมัน 

เธอสังเกตเห็นการปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตทำให้นกกระเจิง ต่อมา เพื่อนร่วมงานของชาลีโจมตีกลุ่ม พยายามบังคับให้พวกเขามองไปที่สิ่งมีชีวิต อย่างไรก็ตาม ชาร์ลีเสียสละตัวเองเพื่อช่วยคนอื่นๆ พวกเขาเอามันกลับไปที่บ้าน หลังจากนั้นไม่นาน เฟลิกซ์กับลูซี่ขโมยรถแล้วขับหนีไปโอลิมเปียให้คนแปลกหน้าชื่อแกรี่เข้ามาในบ้าน โดยขัดกับความต้องการของดักลาส เชอริลเคาะดักลาสออก และคนอื่นๆ ล็อคเขาในโรงรถ ขณะที่โอลิมเปียและมา โร รีคลอดพร้อมกัน แกรี่ทำงานวาดภาพสัตว์ที่เขาเคยเห็นมาก่อน เขาเคาะทอมหมดสติและเปิดประตูโรงรถ เปิดโปงดักลาสให้กับเจ้าหน้าที่ แกรี่ขึ้นไปข้างบนและฉีกม่านหน้าต่างทั้งหมด โอลิมเปียไม่สามารถมองไปทางอื่นได้ และหลังจากที่ได้เห็นสิ่งมีชีวิต เธอดำน้ำออกไปนอกหน้าต่าง และฆ่าตัวตาย มาโลรีซ่อนทารกแรกเกิดทั้งสองไว้ใต้ผ้าคลุม ในขณะที่แกรี่บังคับให้เชอริลดูสิ่งเหล่านั้น

Bird Box

ชอบเลยนะ สำหรับหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD มันค่อนข้างปูมาให้เราลุ้นพอสมควรเลยทำได้ดีเลยแหละ แต่ยังมีบางจุดที่อืดๆ ช้าๆ เนือยๆ บ้างแต่มันก็ไม่มาก และเรื่องภูตผีมาอย่างไรปฎิกริยาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเรื่องนี้ไม่มีการอธิบายอย่างชัดเจน ต้องดูแล้วไปตีความเองนะครับตรงส่วนนี้ มีการเล่าย้อนอดีตสลับกับปัจจุบันเป็นช่วงๆ คราวนี้ได้ตัวนักแสดง Sandra Bullock มาแสดงเป็นตัวนำเรื่องถือว่าทำได้ดีเลยแสดงดี คนอื่นก็ทำได้ดีเหมือนกันไม่มีอารมณ์แสดงเบอร์ใหญ่มากมายถือว่าเอาหนังอยู่พอสมควรเลย