18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Battle Of The Sexes

Battle Of The Sexes | แมทช์ท้าโลก (2017)

Battle Of The Sexes

Battle Of The Sexes | แมทช์ท้าโลก (2017)

เหตุการณ์ในหนังสร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในปี 1973 ช่วงเวลาที่สังคมอเมริกันยังแบ่งแยกบทบาทของ ชาย-หญิง แบบชัดเจน บ็อบบี ริกส์ (สตีฟ คาร์เรล) อดีตนักเทนนิสชายดีกรีแชมป์ แกรนด์ สแลม 3 สมัย ประกาศท้าดวลแร็กเกตกับ บิลลี จีน คิง (เอ็มม่า สโตน) นักเทนนิสหญิงที่แข็งแกร่งที่สุดของวงการยุคนั้น หลังไม่พอใจที่เห็นเธอออกมาเรียกร้องความเท่าเทียมกันเรื่องเงินรางวัลการแข่งขันรายการต่างๆ และอยากพิสูจน์ให้เห็นว่าผู้ชายเหนือกว่าผู้หญิง ซึ่งแน่นอนว่าทีแรก บิลลี่ ไม่เล่นด้วยแต่ภายหลังที่ ริกส์ ชักชวน มาร์กาเร็ต คอร์ต นักเทนนิสหญิงซึ่งเป็นคู่แข่งทั้งในและนอกสนามของ บิลลี่ ก่อนขยี้อีกฝ่ายง่ายดาย 2-0 เซต ส่งให้ บิลลี่ ที่ดูการถ่ายทอดสดด้วยความขุ่นเคือง และฟังคำเย้ยหยันของผู้ชนะที่ดูถูกว่าผู้หญิงไม่มีวันแข็งแกร่งกว่าผู้ชาย ต่อสายถึงผู้จัดการเพื่อขอเจอ ริกส์ ก่อนนำมาสู่การดวลลูกสักหลาดแบบไม่มีกำแพงกั้นระหว่างชาย-หญิงที่ Battle Of The Sexes  แมทช์ท้าโลก ที่ถ้าได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้จบจะต้องประทับใจกันแน่นอน

Battle Of The Sexes  แมทช์ท้าโลก  เป็นภาพยนตร์แนว กีฬา Sport ในปี ค.ศ. 1970 บิลลี ฌอง คิง และ แกลดิส โฮลด์แมน ได้เผชิญหน้ากับ แจ็ค เครเมอร์ ซึ่งได้จัดการแข่งขันเทนนิส โดยรางวัลสูงสุดสำหรับผู้หญิงคือ 1 ใน 8 ของรางวัลชาย แม้จะขายตั๋วเท่ากันก็ตาม คิงและโฮลด์แมนขู่ว่าจะเริ่มทัวร์ด้วยตัวเอง แต่เครเมอร์จะไม่เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยอ้างถึงความด้อยกว่าของเทนนิสหญิง เมื่อบิลลี่ จีน, จูลี่ โฮลด์แมน, วาเลรี ซีเจนฟัสส์, จูดี้ ดัลตัน, คริสตี้ พีเจ้น, พีช บาร์ตโควิช, เคอร์รี่ เมลวิลล์ รี้ด, แนนซี่ ริชชี่ และโรซี่ คาซาลส์ ลงนามในฐานะผู้เล่น “ออริจินอล 9” ของสิ่งที่กลายเป็น WTA Tour, เครเมอร์ห้ามพวกเขาจากการแข่งขันเทนนิสที่จัดโดยสมาคม US

แมทช์ท้าโลก

ขณะที่การท่องเที่ยวของผู้หญิงดิ้นรนในช่วงแรกๆ บิลลี่ จีนเริ่มมีความสัมพันธ์กับมาริลีน บาร์เน็ต ช่างทำผมของเธอ ขู่การแต่งงานของเธอกับแลร์รี่ คิง ในขณะเดียวกัน การแต่งงานของบ๊อบบี้ ริกส์กับพริสซิลล่า วีแลนผู้ร่ำรวยกำลังมีปัญหาเนื่องจากเขาติดการพนัน เมื่อถูกไล่ออกจากบ้านเมื่อเขาไม่สามารถปกปิดโรลส์รอยซ์ที่เขาชนะในการเดิมพันเทนนิสได้ เขาตีความคิดเกี่ยวกับการแข่งขันชิงชัยกับนักกีฬายอดเยี่ยมหญิง โดยอวดอ้างว่าแม้จะมีอายุ 55 ปีเขาก็สามารถเอาชนะผู้หญิงได้ทุกคนการแข่งขันเทนนิสหญิงได้ก้าวขึ้นอย่างช้าๆ โดยมีสมาคมเทนนิสหญิงก่อตั้งขึ้นในปี 1973 ริกก์ยังคงกดดันคิงให้เล่นกับเขา ในที่สุดริกส์โน้มน้าวให้มาร์กาเร็ต คอร์ท ซึ่งล่าสุดได้แซงคิงเพื่อคว้าอันดับ 1 ของโลกไปแข่งขันในเดือนพฤษภาคม 1973 ริกส์เอาชนะคอร์ทได้อย่างง่ายดาย

และคิงตัดสินใจว่าเธอต้องยอมรับความท้าทายของเขา แต่เรียกร้องให้พูดครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับข้อตกลง กษัตริย์ฝึกหนัก ในขณะที่ริกส์ผ่อนคลาย คิงคัดค้านเครเมอร์ในฐานะผู้ประกาศเกม ขู่ว่าจะไม่เล่นจนกว่าเขาจะถอนตัว ซึ่งเขาทำ หลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆ คิงชนะการแข่งขันเพื่อเปลี่ยนอนาคตของเทนนิสหญิง ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยบทวิจารณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรว่าในที่สุดคิงก็หย่ากับสามีของเธอและมีความสัมพันธ์ทางเพศแบบเดียวกันในระยะยาวในขณะที่ริกส์กลับมารวมตัวกับภรรยาของเขา

Battle Of The Sexes

หลังจากเราได้ ดูหนังฟรีออนไลน์HD เราชอบเรื่องนี้นะมันเล่าได้สนุกมาก โดยเฉพาะการแสดงของ Emma Stone มาก เหมือนกับว่านี่เป็นครั้งแรกที่เธอสวมคาแร็คเตอร์เป็นคนอื่น เพราะที่ผ่านมามันล้วนแต่เป็นตัวละครแบบ Emma Stone ทั้งนั้นเลย เต็มไปด้วยความเคร่งเครียด จริงจัง มีช่วงเวลาอันสับสน เพราะในพื้นที่สื่อต่างๆ เรามักจะได้เห็น King ตัวจริงยิ้มแย้มสู้กล้องเท่านั้น ด้วยเพราะมันคือการวางตัวสไตล์นักเทนนิสอาชีพ ที่ไม่ต่างอะไรจากดารานักแสดง! ส่วน Steve Carell ก็ผสมผสานความมีชีวิตชีวาและมิติด้านอารมณ์ลึกๆ ให้กับตัวละครโผงผางโฉ่งฉ่าง กวนบาทา และน่ายี๊อย่าง Bobby Riggs ได้ดี แม้เราจะรู้สึกว่ามันคือการยัดเยียดด้านแย่ๆ บทก็โดดเด่น งานดีไซน์ต่างๆ ก็ออกมาดี ยิ่งสร้างจากเรื่องจริงไม่ควรพลาด