24/07/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Batman The Killing Joke

Batman The Killing Joke | แบทแมน ตอน โจ๊กเกอร์ ตลกอำมหิต (2016)

Batman The Killing Joke

แบทแมน ตอน โจ๊กเกอร์ ตลกอำมหิต (2016)

โจ๊กเกอร์ (Joker) เป็นตัวละครตัวร้ายที่มีพลังพิเศษสร้างสรรค์โดย บิล ฟิงเกอร์, บ็อบ เคนและเจอร์รี โรบินสัน ปรากฏตัวครั้งแรกในสื่อสิ่งพิมพ์การ์ตูน แบทแมน (25 เมษายน ค.ศ. 1940) จัดจำหน่ายโดยดีซีคอมิกส์ การปรากฏตัวของโจ๊กเกอร์ในหนังสือการ์ตูน โจ๊กเกอร์ถูกวาดภาพออกมาในลักษณะของอาชญากรผู้วางแผนการต่าง ๆ อย่างชำนาญ นำเสนอโจ๊กเกอร์ในรูปแบบผู้ที่มีอาการป่วยทางจิต, วิปริต, มีความรู้สึกมีความสุขกับการทรมานผู้อื่นเป็นเรื่องตลกขบขัน และถือว่าเป็นวายร้ายที่สร้างความเสียหายแก่แบทแมนทั้งร่างกายและจิตใจมากที่สุด วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ที่ทำให้รู้จักเขามากขึ้นกับภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Batman The Killing Joke แบทแมน ตอน โจ๊กเกอร์ ตลกอำมหิต จะโหดอำมหิตขนาดไหนต้องไปดูกัน

Batman The Killing Joke แบทแมน ตอน โจ๊กเกอร์ ตลกอำมหิต เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นจากอเมริกา แนว ผจญภัย Adventure แอคชั่น Action อาชญากรรม Crime ผลงานจากทาง Warner Bros. Pictures และ Fathom Events กำกับภาพยนตร์โดย Sam Liu ให้เสียงพากย์โดย Kevin Conroy , Mark Hamill , Tara Strong , Ray Wise , Robin Atkin Downes , John DiMaggio และ Rick D. Wasserman

Batman The Killing Joke

ขณะที่กำลังออกลาดตระเวน บาบาร่า กอร์ดอน ไม่สามารถหยุดการปล้นได้ แต่สามารถหยุดอาชญากรคนหนึ่งได้ ด้วยความช่วยเหลือจากแบทแมน ปารีส ฟรานซ์ ผู้นำโจร และหลานชายของหัวหน้าแก๊งค์ผู้ทรงอำนาจ มีความหลงใหลในเธอ และเริ่มส่งข้อความให้เธอ หลังจากที่ฟรานซ์หลอกเธอให้พบศพของลุงของเขา แบทแมนเริ่มกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเธอ และเอาเธอออกจากคดีนี้ บอกเธอว่าในที่สุดเธอจะถูกยั่วยวนฆ่าอาชญากรที่เธอตามล่า โกรธ, Batgirl ทำร้ายแบทแมนทั้งทางกายและคำพูด ซึ่งทำให้พวกเขามีเซ็กส์ สองสามคืนต่อมา, Batgirl พยายามขอโทษแบทแมน แต่เขาถูกซุ่มโจมตีโดย Franz และคนของเขา, สั่งให้เธอมาช่วยเขา เมื่อเธอมาถึงและควบคุมฟรานซ์ เขาทำให้เธอสูญเสียการควบคุม และทำให้เขาถูกตีอย่างป่าเถื่อน หยุดเพียงเพื่อไม่ฆ่าเขา ถ้ารู้ว่าแบทแมนพูดถูก เธอเกษียณจากการต่อสู้อาชญากรรมหลังจากนั้นแบทแมนสืบสวนที่เกิดเหตุ กับนักสืบฮาร์วีย์ บูลล็อก และสรุปว่าโจ๊กเกอร์ ที่อยู่ในคุกอาร์แคมป์ อาจอยู่เบื้องหลังอาชญากรรม เขาไปที่อาร์คแฮมเพื่อคุยกับเขา เพียงเพื่อค้นพบว่าเขาหนีไปได้ และใส่ล่อลวงแทนเขา โจ๊กเกอร์ทำร้ายบาร์บาร่าและพ่อของเธอ ผู้ตรวจการเจมส์ กอร์ดอน เขายิงเธอที่ท้อง ทำให้เธออัมพาตจากเอวลง และพากอร์ดอนไปที่สวนสนุกร้าง ที่นั่น โจ๊กเกอร์ถอดเสื้อผ้าเขา และทำให้เขาถูกทรมาน รวมทั้งแสดงรูปถ่ายของบาร์บาร่า ที่เขาถ่ายเปลือยเปล่าและเจ็บปวด

หนังออนไลน์ เรื่องนี้ถูกตัดด้วยภาพย้อนกลับของโจ๊กเกอร์ มันถูกเปิดเผยว่าเขาเคยทำงานในแล็บ ที่ออกจากงานของเขา เพื่อที่จะเป็นนักแสดงตลกที่มีชื่อเสียง แต่เขาดันล้มเหลวอย่างน่าสมเพช เขาหมดหวังที่ภรรยาที่ตั้งครรภ์ของเขาก็ผิดหวัง จีนนี่ เขาตกลงที่จะช่วยอาชญากรสองคนปล้นที่ทำงานเก่าของเขา พวกอาชญากรบอกเขาว่า เขาต้องใช้หน้ากากและชุดหมวกแดง เพื่อใส่ร้ายเขาอย่างลับๆ ระหว่างการวางแผน ตำรวจแจ้งเขาว่า จีนนี่และลูกที่ยังไม่เกิดของพวกเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางบ้าน เขาพยายามถอนตัวจากแผน แต่อาชญากรบังคับให้เขาทำตามสัญญาของเขาในโรงงานอาชญากรและนักแสดงตลกหน้าตาชน เข้าไปพบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และมีการยิงกัน พวกอาชญากรถูกยิงตาย และนักแสดงตลกต้องเผชิญหน้ากับแบทแมน กลัวว่านักแสดงตลกจะเดินทางลงในบ่อขยะของโรงงานเคมี และถูกกวาดผ่านท่อนำไปสู่ด้านนอก เมื่อเขาถอดหน้ากากออก เขาเห็นสารเคมีทำให้หน้าเขาเสียรูปอย่างถาวร ทำให้หน้าเขาดูคล้ายตัวตลก ความเสียรูปร่างของเขา รวมถึงการสูญเสียครอบครัวของเขา ทำให้เขาบ้าและเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นโจ๊กเกอร์ สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นไงต่อต้องไปดูกัน

Batman The Killing Joke

อยากบอกตามตรงเลยนะว่าเรา “ผิดหวัง” เรื่องนี้พอสมควรเพราะในช่วงแรกเหมือนว่าเราจะมีเนื้อเรื่องเสริมเกี่ยวกับ Batgirl เข้ามาซึ่งเนื้อเรื่องในตอนนั้นต้องบอกเลยว่า แย่มากมันเป็นอะไรที่ เละมาก ซะจนไม่สมควรจะเอามาทำเป็นเนื้อเรื่อง เหมือนบทพยายามจะปูความสัมพันธ์ของตัวละคร 2 ตัว นั่นคือ Batman และ Batgirl เข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นอะไรที่ “สิ้นคิด” จริงๆ พังมากๆ ครับตอนแรก แต่ก็มีวิธีดูเรื่องนี้ให้สนุกอยู่เหมือนกันนะ ในช่วงกลางและหลังบอกเลยว่า ถอดแบบจาก Comic เป๊ะๆ เลยใน Comic พูดยังไง ใน Animated Movie พูดแบบนั้นตามเป๊ะๆมีเสริมเรื่องเข้ามานิดหน่อยตอนท้ายๆ แต่ขอชมคนพากย์ที่ทำได้ดีมากๆนะในความคิดเรา การงานออกแบบก็เป็นอีกจุดที่ดีรวมทั้ง Mood and Tone เสียที่การเล่าเรื่องมันแย่มันเลยฉุดให้ตัว หนังใหม่ออนไลน์HD เรื่องนี้ออกมาต่ำกว่ามาตรฐาน