18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Bad Times at the El Royale

Bad Times at the El Royale | ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล (2018)

Bad Times at the El Royale

Bad Times at the El Royale | ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล (2018)

 วันนี้เราดูหนังเยอะมากและเราก็เจอหนังของคริสโตเฟอร์ เฮมส์เวิร์ท  เยอะมากๆแบบเปลี่ยนไปช่องไหนก้เขาเล่น คริสโตเฟอร์ เฮมส์เวิร์ท เกิด 11 สิงหาคม ค.ศ. 1983) เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลีย เขาเป็นที่รู้จักอย่างดีจากบท คิม ไฮด์ ในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง Home and Away (2004-2007) และธอร์ ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2011 จนถึงปัจจุบัน เฮมส์เวิร์ทยังเคยปรากฏในภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์เรื่อง Star Trek (2009), แนวผจญภัยระทึกขวัญในเรื่อง A Perfect Getaway (2009), แนวสยองขวัญในเรื่อง The Cabin in the Woods (2012), แนวดาร์กแฟนตาซีในเรื่อง Snow White and the Huntsman (2012), ภาพยนตร์สงครามในเรื่อง Red Dawn (2012) และภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง Rush (2013) วันนี้เราเลยอยากแนะนำ หนังชนโรง เรื่องหนึ่งที่คริสโตเฟอร์ เฮมส์เวิร์ท ร่วมแสดงด้วยกับหนังเรื่อง Bad Times at the El Royale ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล

Bad Times at the El Royale ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล เป็นภาพยนตร์แนว ลึกลับซ่อนเงื่อน Mystry ดราม่า Drama อาชญากรรม  เรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 7 คน ที่ต่างมีความลับปิดซ่อนเร้นเอาไว้ต้องโคจรมาพบกัน ณ โรงแรมเอลรอยัล โรงแรมอันแสนทรุดโทรมและซบเซา ที่มาพร้อมกับอดีตอันดำมืด ริมทะเลสาปทาโฮ เมื่อค่ำคืนแห่งโชคชะตานี้ผ่านไป ทุกคนจะได้รับการไถ่บาปครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทุกอย่างจะดำดิ่งสู่นรก โดยมีพนักงานเฝ้าประตูหนุ่มคนหนึ่ง (รับบทโดย ลูวิส พูลแมน) รอต้อนรับพวกเขาอยู่ที่นั่นแล้ว 

ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล

ในนบรรดากลุ่มคนแปลกหน้าที่มารวมตัวกันนี้จะประกอบไปด้วย บาทหลวงดวงซวย, นักร้องสาวนามว่า ดาเลเน่ สวีท), เด็กสาวที่มาจากทางตอนใต้ผู้ใจอ่อน และพี่สาวของเธอ, เซลล์แมนขายเครื่องดูดฝุ่น และสุดท้ายคนที่น่าจะเป็นคนที่ลึกลับที่สุด ผู้นำทางศาสนาที่ทรงเสน่ห์และไม่ชอบใส่เสื้อ ตัวละครทั้งหมดอยู่ที่ล็อบบีของโรงแรม ซึ่งต่างก็เหมือนกับมีอะไรบางอย่างซ่อนไว้ ตัวเรื่องก็พาไปพบกับผู้เข้าพักทีละคนในแต่ละห้อง ที่ทำให้ได้เห็นเบื้องหลังของทุกคน ที่ต่างก็มีความลับอะไรที่ซ่อนอยู และไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นแม้แต่คนเดียว หนึ่งในจำนวนนั้นเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ที่มาเก็บอุปกรณ์สอดแนมขององค์กรที่ซ่อนอยู่ในห้องหนึ่ง, อีกหนึ่งเป็นอดีตโจรที่มาตามเงินซึ่งถูกฝังไว้ในห้องหนึ่งของโรงแรม, อีกหนึ่งคือนักร้องเสียงดีที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อปากท้อง, อีกหนึ่งคือคนที่จับตัวใครบางคนมาด้วยระทั่งตัวโรงแรมที่เคยอู้ฟู่มีผู้มาพักมากมายและเป็นในระดับเซเล็บ ทั้งนักการเมือง ทั้งผู้คนในวงการบันเทิง ก็เหมือนอีกหลายๆ ชีวิตที่เข้าพักในวันนี้ 

เมื่อมีด้านมืดที่ซุกซ่อนอยู่ ไม่เว้นแม้แต่พนักงานหนึ่งเดียวของโรงแรม ที่สำคัญมันยังมีหลักฐานสำคัญที่เป็นความลับสุดฉาวของคนสำคัญบางคนผู้จากไปเก็บเอาไว้ด้วยแต่ไม่ใช่เพียงแค่นี้ จุดเริ่มต้นของแต่ละคนผลกระทบที่ส่งถึงกัน ซึ่งล้วนแสดงถึงความซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ยากแท้หยั่งถึงของมนุษย์เรา ที่การกระทำจากคนหนึ่งย่อมส่งผลต่ออีกอีกคน และต่อๆ ไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และทุกอย่างเกิดขึ้นที่เอล โรแยล สุดท้ายใครจะเป็นผู้รอดชีวิต และใครคือคนร้ายที่ซ่อนอยู่  บทสรุปจะเป็นยังไงต้องรับชม

Bad Times at the El Royale

หนังจากเราดู หนังชนโรงHD เรื่องนี้เสร็จเรารู้สึกว่าตัวหนังตีแผ่ด้านมืดของคนออกมาให้เห็น โทนเรื่องที่มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง ที่ดู ‘ป็อป’ และ สดใสกว่า ความรุนแรงก็ไม่หนักหนา ทั้งจากภาษาพูด หรือภาษาภาพ การแสดงก็ออกมา หากเป็นไปในโทนที่บางเบามากกว่า เช่นเดียวกับที่โทนหนังเป็นบางทีก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย ที่หนังไม่พาตัวเองให้มีความหนักหน่วงกว่าที่เป็นอยู่ รวมไปถึงเดินหน้าไปด้วยท่วงท่าที่รุกเร้าผู้ชมมากกว่านี้ เพราะด้วยเรื่องราว ประเด็นต่างๆ ที่หนังนำเสนอ รวมถึงคุณภาพของการแสดง ทุกอย่างสามารถผลักดันไปได้อีก จนน่าจะเป็นหนังนัวร์เข้มข้น ที่มาพร้อมความระทึก ตื่นเต้น บีบบี้คนดูได้สุดๆ โดยเฉพาะในช่วงเวลาสุดท้ายของหนัง ที่ดูผ่อนคลายเกินไปด้วยซ้ำ เมื่อมองถึงว่า นี่คือฉากที่ทุกอย่างไหลมารวมกัน ซึ่งน่าจะทำให้ตัวละครได้อยู่ และผู้ชมได้เห็น ช่วงเวลาที่เป็น Bad Times อย่างที่ชื่อหนังว่าเอาไว้จริงๆ เทคนิคภาพยนตร์ต่างๆจัดเต็มทั้งานภาพที่คราฟต์และดูสดใหม่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การตัดต่อที่วางจัหวะดีมาก ซาวด์ประกอบก็บิ๊วอารมณ์ได้ดี เป็นอีกเรื่องหนึ่งทีน่าจะสนุกและน่าติดตามเรื่องหนึ่ง