18/09/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Atm

Atm | ตู้ กด ตาย (2012)

Atm

Atm | ตู้ กด ตาย (2012)

ฆาตกรต่อเนื่อง ตามบัญญัติกฎหมายของ F.B.I. คือ คนที่ฆ่าคน 2 คนขึ้นไปในเวลาที่แตกต่างกัน เช่น วันที่1 ฆ่า 1 คน วันที่ 5 ฆ่าอีก 1 คน เป็นต้น ในประเทศอื่นๆ กฎหมายอาจกำหนดจำนวนคนที่ถูกฆ่าเป็น 3 คน หรือ 4 คนขึ้นไป แต่สิ่งที่เหมือนกัน คือ การฆ่าคนของ “ฆาตกรต่อเนื่อง” มักจะมีเหตุผล และถูกวางแผนมาแล้ว ว่าทำไมถึงเป็นคนกลุ่มนี้ที่ถูกฆ่า เว็บหนังHD เรียกว่า มีเรื่องราวในการฆ่าเหยื่อแต่ละราย จะว่าไปฆาตกรพวกนี้ถูกนำมาปราฏตัวในภาพยนตร์หลากหลายครั้งแต่มีเรื่องหนึ่งที่เรารู้สึกว่าฆาตกรดูฉลาดดีกับเรื่อง  Atm  ตู้ กด ตาย นอกจากคนร้ายฉลาดตัวละครหลักยังโง่ด้วย

Atm  ตู้ กด ตาย เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller เรื่องราวเริ่มขึ้น เมื่อเดวิดทำงานบ.ไฟแนนซ์เกี่ยวกับการลงทุน เดวิดถูกลูกค้าโทรมาต่อว่าเรื่องที่ทำให้ขาดทุน คอรีเพื่อนของเดวิดชวนเดวิดไปงานคริสมาสปาร์ตีของบริษัท เดวิดตัดสินใจเข้าไปคุยกับเอมิลีที่เดวิดแอบชอบมานานเพราะเป็นโอกาสสุดท้าย เอมิลีเพิ่งลาออกกำลังจะย้ายไปทำงานที่อื่น เดวิดอาสาขับรถไปส่งเอมิลีที่บ้าน คอรีขอติดรถไปด้วย ระหว่างทางคอรีก็ทำตัวเป็นก้างที่น่ารำคาญมาก คอรีขอให้แวะร้านพิซซาแต่ขอแวะกดเงินสดจากตู้ ATM ก่อน ตู้ATMเป็นแบบห้องกระจกที่ต้องใช้บัตรรูดเพื่อเข้าไปและสามารถเปิดได้เฉพาะจากข้างใน

ตู้ กด ตาย

 เดวิดจอดรถรอให้คอรีไปกดเงิน คอรีร้องเรียกเดวิดเดวิดเลยต้องตามไปดู เอมิลีไม่อยากรอในรถเลยลงจากรถดึงกุญแจรถแต่ดันล็อครถไม่ได้เพราะรีโมทเสีย เอมิลีตามไปที่ตู้ ATM คอรีบอกว่าแถบแม่เหล็กเสียให้เดวิดกดแทนไปก่อน พอเสร็จก็เห็นคนใส่เสื้อหนาวมีฮูดยืนอยู่ข้างนอก ทั้งสามคนคุยกันว่าอาจเป็นโจรมาปล้น มีผู้ชายจูงหมาผ่านมาแถวนั้นก็ถูกผู้ร้ายแทงจนตาย พวกเดวิดเริ่มลนลานพยายามทุบตู้ATMเผื่อว่าสัญญาณจะดัง ผู้ร้ายเปิดท้ายรถเดวิดเอากล่องเครื่องมือออกมาแล้วเดินอ้อมไปด้านหลังตู้เพื่อตัดเครื่องทำความร้อน มีตำรวจขับรถป่านมาแต่ก็ขับผ่านไป เดวิดตัดสินใจวิ่งไปที่รถเพื่อเอาโทรสัพท์ของเอมิลีที่อยู่ในกระเป๋า เดวิดรวบรวมเงินเอมิลีถอดต่างหูให้แล้วคิดได้ว่าคอรีโกหกเรื่องแถบแม่เหล็กเสียถ้าเสียมันต้องรูดเข้าในห้องกระจกไม่ได้ตั้งแต่แรก เดวิดเอาเงินใส่ซองโยนให้ผู้ร้ายแล้ววิ่งไปที่รถ ผู้ร้ายเก็บซองเงินแล้ววิ่งตามไป เดวิดสตาร์ทรถไม่ได้เพราะผู้ร้ายทำลายสายไฟไว้โทรศัพท์ของเอมิลีก็ไม่มีสัญญาณ เดวิดรีบวิ่งกลับไปที่ตู้ ATM ผู้ร้ายเก็บโทรศัพท์ของเอมิลีโยนใส่ท้ายรถ เอมิลีใช้ลิปสติกเขียน HELP ที่กระจก อากาศเริ่มเย็นขึ้นเพราะฮีทเตอร์ถูกทำลายทั้งสามคนเริ่มเถียงกัน เอมิลีลองกดรหัสกลับหลังเพราะเคยได้ยินว่าเป็นการแจ้งฉุกเฉิน รปภ.ขับรถผ่านมาก็ถูกคนร้ายฆ่าตายไปอีกคน

 ไม่นานมีผู้ชายใส่เสื้อมีฮูดแบบเดียวกับคนร้ายเปิดประตูเข้ามาเดวิดกับคอรีช่วยกันฆ่าผู้ชายคนนั้นตายแต่มองไปเห็นผู้ร้ายยังอยู่ข้างนอกเลยลองค้นตัวปรากฏว่าคนที่เข้ามาเป็นพนักงานทำความสะอาด คอรีเอาเสื้อของคนที่ตายมาสวมแล้ววิ่งออกไปแต่ดันชนถูกลวดที่ผู้ร้ายขึงไว้จนล้มขยับตัวไม่ได้ ผู้ร้ายตามมาแทงคอรีที่ท้องเสร็จแล้วผู้ร้ายก็ไปเอาสายดับเพลิงฉีดน้ำเข้าไปในห้องเพื่อให้เดวิดกับเอมิลีหนาวตาย เดวิดสารภาพรักกับเอมิลีทั้งสองคนช่วยกันไปลากคอรีกลับเข้ามาแต่คอรีเสียเลือดมากเกินไปจนตาย คนร้ายเอารถมาขวางประตูขังทั้งสามคนไว้แล้วไปเอาเก้าอี้มานั่งดู น้ำเริ่มท่วมเอมิลีจุดไฟเพื่อให้สปริงเกอร์ทำงานสัญญาณไฟไหม้จะได้ดัง เดวิดและเพื่อนๆจะรอดได้หรือไม่ต้องดูกัน

Atm

หลังจากชมภาพยนตร์จาก เว็บหนังใหม่HD เราผิดหวังไม่น้อยเลย โดยเฉพาะหากใครเคยดู หนังแนวๆนี้มาแล้ว ซึ่งระทึกลุ้นอารมณ์มากกว่า ATM อยู่หลายขุม หลายๆ ส่วนในหนังเรื่องนี้ ทำเอาตัวเอกสามคนของเราดูโง่ พฤติกรรมดูไร้เหตุผลอย่างบอกไม่ถูก  คือถ้าฉาดก็คงรอดกันไปหมกแล้วบทชวนทะเลาะในช่วงเวลาบีบคั้นที่เหมือนกับต้องการให้แต่ละคนแสดงความเป็นตัวตน ความเห็นแก่ตัว หรือโทษคนอื่นมากกว่าจะยอมรับว่าเป็นความผิดของตัวเองก็ทำออกมาไม่ได้ดีเท่าหนังในแนวๆ นี้ รวมๆมันก็ลุ้นดีนะ ลุ้นว่าเมื่อไรจะฉลาดกันสักที