18/09/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Assassins

Assassins | มหาประลัยตัดมหาประลัย (1995)

Assassins

 Assassins | มหาประลัยตัดมหาประลัย (1995)

 ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น นับเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงมาตลอด โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ภาพยนตร์ในแนวนี้มักจะทำรายได้สูง และมีแฟน ๆ คอยติดตามมายาวนาน ซึ่งในช่วงยุค90s -7ho,k ก็นับเป็นยุคที่ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น ทั้งในแง่ของบทภาพยนตร์, การผูกโยงเนื้อเรื่องให้กลายเป็นจักรวาล มีโลก เว็บหนังHD มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง หรือการใช้ประเด็นทางสังคมเข้าไปใส่ให้มีความน่าสนใจมากขึ้น แถมหลายเรื่องก็ได้ครีเอทฉากแอ็คชั่นที่แปลกใหม่ออกมาจนกลายเป็นเอกลักษณ์ ภาพยนตร์เรื่อง Assassins  มหาประลัยตัดมหาประลัย ก็เป็นอีกเรื่องที่เกิดขึ้นในยุคนั้นและสนุกมากๆเพราะไม่ได้เน้นแค่การต่อสู้แต่ยังมีการหักเหลี่ยมเฉือนคมที่ดีมากๆ มีความลุ้นระทึกที่อาศัยไหวพริบ ใครดีใครได้ใครเก่งใครฉลาดคนนั้นชนะ ถึงตัวหนังจะยาวรวม 2 ชั่วโมงนิดๆ แต่ความสนุกรอคอยกันได้ถ้าความสนุกนั้นคุ้มค่าและน่ายกย่องมากๆเรื่องหนึ่ง

Assassins  มหาประลัยตัดมหาประลัย  เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action  เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ โรเบิร์ต แรท เป็นนักฆ่าที่จ่ายเงินเดือน ที่ต้องการเกษียณ ครอบงำความทรงจำ ที่ได้ฆ่าอาจารย์ของเขาเอง นิโคไล เมื่อหลายปีก่อน เขาอยู่ในภารกิจ เมื่อคนอื่นได้ ‘เครื่องหมาย’ (เป้าหมาย) ก่อนที่เขาจะทำ ผู้บุกรุกคนนั้นกลายเป็น มิเกล เบน เพื่อนนักฆ่า และผู้ต่อต้านสังคม เบนวางแผนจะฆ่าแรท เพื่อที่จะเป็นนักฆ่าหมายเลขหนึ่งขณะที่แรทพยายามหาว่าใครส่งเบนไป ผู้รับเหมาเสนองานที่ให้กำไรแก่เขา

มหาประลัยตัดมหาประลัย

 ซึ่งอาจทำให้เขาเกษียณได้ ฆ่าแฮคเกอร์คอมพิวเตอร์ชื่ออิเล็กตร้าและผู้ซื้อสี่คนดัชท์ของดิสก์คอมพิวเตอร์ และเอาแผ่นนั้นกลับมา Electra ได้ติดตั้งกล้อง CCTV และกลไกที่ซับซ้อน สำหรับการเคลื่อนย้ายของจากห้องอื่น ๆ ในอาคารที่เธอตั้งอยู่เบนไปถึงที่นั่นก่อน และฆ่าผู้ซื้อชาวดัชท์ 4 คน ที่กลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสากล Rath ในขณะเดียวกัน, คุ้มครอง Electra และทั้งสองหนีออกจากเบนด้วยดิสก์ Rath แลกดิสก์กับค่าจ้างของเขา ที่ให้เขาในกระเป๋าเอกสาร ซึ่งมีระเบิด ที่ถูกวางโดยผู้รับเหมาของเขาเอง เพื่อพยายามฆ่าเขา อิเล็กตร้าบอกว่าเธอเปลี่ยนดิสก์ ไม่แน่ใจว่าแรทจะกลับมาหรือเปล่า

 เรทต้องการค่าจ้างเพิ่มขึ้นมากจากผู้รับเหมาของเขา ครั้งนี้เพื่อที่จะถูกส่งไปธนาคาร ผู้รับเหมา (ผู้รับเหมาของเบน) ส่งสัญลักษณ์ใหม่ให้เบน: Rath แรทและอิเล็กทราเดินทางไปธนาคารในเปอร์โตริโก้ ที่ซึ่งแรทระบุโรงแรมที่ร่วงหล่น ที่เบนจะใช้เป็นฐานซุ่มยิง และวางแผนกับดักหลังจากที่เบนตายอย่างเห็นได้ชัด นิโคไลปรากฏตัวออกมา แสดงว่าเขาสวมเสื้อกั๊กกันกระสุน ตอนที่แรทยิงเขาเมื่อหลายปีก่อน รู้ว่านิโคไลจะฆ่าเขาด้วย เบนฟื้นขึ้นมา และร่วมมือกับแรธในการยิงเขาตาย เบนยังวางแผนจะฆ่าแรท และกลายเป็นหมายเลขหนึ่ง อิเล็กตร้าใส่แว่นกันแดดของเธอ ทำให้แรทเห็นเบน; แรทยิงผ่านแจ็คเก็ตของเขาเองเพื่อฆ่าเขา

Assassins

หลังจากเราชมภาพยนตร์จาก เว็บหนังใหม่HD เราชอบมากๆ หนังมันส์ดีคือหนังเรื่องนี้ถ้าดูจากหน้าปกแล้วเหมือนหนังแอ็กชั่นยิงกระจายแต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลยครับหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชั่นที่เชือดเชือนด้วยเล่ห์เหลี่ยมกลยุทธ์มากกว่าการยิงกันครับซึ่งไอ้ตรงเชือดเชือนกันนี่แหละครับที่ทำออกมาได้มันส์ถึงใจถึงไม่สาดกระสุนก็ตาม เป็นแอ็คชั่นทริลเลอร์ที่สนุกจับใจในเรื่องการเชือดเฉือนกันระหว่างโรเบิร์ตกับมิเกลที่ทั้งคู่ต่างมีเล่ห์เหลี่ยมในแบบนักฆ่าไม่ยอมหน้ากัน ทำให้ความเข้มข้นตีกระดานหมากรุกกันอย่างเพลิดเพลิน และทั้งนี้ทั้งนั้นต้องยกนิ้วให้กับงานชิ้นแรกของสองพี่น้อง Andy และ Larry Wachowski ในการเขียนบทที่สร้างสรรค์หนังแอ็คชั่นแบบต่างคนต่างคมใช้สมอง  ส่วนรายละเอียดในหนังเรื่องนี้ก็เก็บรายละเอียดได้ดีครับ สำหรับใครที่ชอบหนังแนวมือสังหารที่เน้นการวางแผนกลยุทธ์ เชือดเชือนด้วยไหวพริบมากกว่าการสาดกระสุนล่ะก็เรื่องนี้ห้ามพลาด ต้องได้ลองและจะพบภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณสนุกไปตลอดสองชั่วโมง