02/08/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Around The World In 80 Days

Around The World In 80 Days | 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (2004)

Around The World In 80 Days

Around The World In 80 Days | 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (2004)

ถ้าพูดถึงหนังแนวผจญภัย นอกจากจะให้ความสนุก ความบันเทิงในการตามล่าหาสมบัติ เราอาจจะได้ทริคเล็กๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี หรือเกร็ดความรู้ ที่มาจากวิธีการเอาตัวรอด กับการผจญภัย ฟันฝ่า อุปสรรคต่างๆ ระหว่างทางกว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Around The World In 80 Days  80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก ที่เป็นหนังผจญภัยในดวงใจใครหลายๆคนเลย 

Around The World In 80 Days  80 วัน เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ผจญภัย Adventure ผลงานจากทาง Walt Disney Pictures Walden Media และ Buena Vista Pictures Distribution กำกับภาพยนตร์โดย Frank Coraci นำแสดงโดย Jackie Chan , Steve Coogan , Cécile de France , Jim Broadbent , Karen Mok , Ewen Bremner , Arnold Schwarzenegger , Kathy Bates และ Richard Branson

80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก

เหลาซิงปล้นธนาคารอังกฤษ และซ่อนตัวในบ้านของฟิลีอัส ฟ็อกก์ โดยให้ชื่อของเขาว่า “พาสปอร์ต… ด้วย” ฟ็อกก์ได้ยินคำว่า “Passepartout” และจ้างเขาเป็นพนักงานรับใช้ พาสปาร์ตูช่วยฟ็อกก์ทำลายความเร็ว 50 ไมล์ ที่สถาบันวิทยาศาสตร์หลวง ฟ็อกก์ถูกดูถูกโดยบารอน เคลวิน ฟ็อกก์พนันว่าเขาสามารถเดินทางรอบโลกใน 80 วัน ถ้าเขาชนะ เขาจะแทนที่เคลวินในฐานะรัฐมนตรีวิทยาศาสตร์ ถ้าไม่ เขาจะต้องถูกทำลาย ฟ็อกก์และพาสปาร์ตูจะพารถม้าออกจากลอนดอน หลังจากการเผชิญหน้ากับสารวัตรที่คอรัปชั่น ฟิกซ์ ถูกจ้างโดยเคลวิน พาสปาร์ตูและฟ็อกก์เดินทางไปปารีส ที่ซึ่งพาสปาร์ตูต้องหลบหนีจากนักรบของนายพลแฟง แฟงต้องการพระพุทธรูปหยกที่เคยมอบให้ลอร์ดเคลวิน แต่ถูกพาสปาร์ตูขโมยไป แกล้งทำเป็นพาฟ็อกก์ไปหาโทมัส เอดิสัน พาสปาร์ตูพาเขาไปเรียนวาดภาพวาดโมนิค ลาโรช พาสปาร์ตูสู้กับลูกน้อง ในขณะที่เจ้านายของเขาพูดถึงเรื่องความประทับใจ ชายสองคนกับโมนิคออกเดินทางในบอลลูนอากาศร้อน ถูกไล่ล่าโดยนักรบของแฟงในตุรกี เจ้าชายฮาปี้สั่งให้คนพวกนี้ออกไป ในขณะที่โมนิคต้องกลายเป็นภรรยาคนที่เจ็ดของเขา พวกผู้ชายโน้มน้าวให้ฮาปี้ปล่อยโมนิค สำหรับรูปปั้น “The Thinker” ผู้เดินทางสามคนหนีไปได้เคลวินรู้เรื่องปล้นธนาคาร เขาสั่งให้เจ้าหน้าที่อาณานิคมอังกฤษ-อเมริกันในอินเดียจับกุมชายทั้งสองคน 

พาสปาร์ตูเห็นราคาบนหัวของเขาและเตือนเพื่อนของเขา ถูกหลอกให้เป็นผู้หญิง ถูกนักรบของแฟงโจมตี ใช้สารวัตรฟิกซ์และเครื่องหมายเซ็กท์เป็นอาวุธ ฟ็อกก์และพาสปาร์ตูเอาชนะผู้บุกรุก และหนีไปยังจีนในหมู่บ้านจีน พวกเขาถูกจับโดยแมงป่องดำ ได้รับการยอมรับว่าเหลืองซิงท้าทายผู้นำของกลุ่มในการต่อสู้ ตอนแรกเขาต่อสู้คนเดียวและแพ้; ในไม่กี่นาทีต่อมาเขาเข้าร่วมกับเพื่อนของเขา “สิบเสือของแคนตัน” เพื่อเอาชนะแมงป่องดำ พระพุทธรูปหยกกลับมายังวิหารหมู่บ้านฟ็อกก์ต้องการจะอยู่อย่างโดดเดี่ยว ความผิดหวังและความรู้สึกที่เพื่อนของเขาใช้ เขาเดินทางไปซานฟรานซิสโกและถูกหลอกใช้เงินของเขา เขาถูกพบว่าจนโดยเหลืองซิงและโมนิคที่ตามเขาไป ในทะเลทรายตะวันตก พวกเขาพบพี่น้องไรท์ ที่ปรึกษาเรื่องเครื่องบินต้นแบบของพวกเขา ฟ็อกก์แนะนำให้มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งเป็นที่สนใจอย่างเต็มที่ในนิวยอร์ค มีกลุ่มคนกระตือรือร้นคอยกันไม่ให้พวกเขาออกจากเรือ ตำรวจนำพวกเขาไปซุ่มโจมตีในโรงงาน เพื่อนสามคนสู้กับแฟงและลูกน้องของเธอและชนะ แม้ว่าฟ็อกก์จะสามารถไปถึงเรือได้ แต่เขาก็พลาดมันเพื่อช่วยเหลืองิง ฟ็อกก์รู้สึกว่าเขาแพ้ แต่อีกสองคนบอกว่าพวกเขาอาจจะยังทำได้

Around The World In 80 Days

หลังจากเรา ดูหนังออนไลน์ฟรีHD เรราว่ามันพอได้แหละแบบเบาสมองมากๆ หนังเน้นฮา ซึ่งหนังมันก็ไม่มีอะไร การเดินทางก็ไม่ได้น่าตื่นตาหรือน่าสนเท่าใดนัก ช่วงต้นๆ อาจจะโอเคครับ พอฮาบ้าง แต่ดูไปซักพักหนังก็เริ่มเอื่อย ไม่มีอะไรมากกว่าฉากบู๊ปนฮาของเฮียเฉิน จริงๆ แล้วหนังทำท่าว่าจะใส่เรื่องเชิงดราม่าเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องของฟ็อกซ์ ที่กำลังอยู่ในภาวะชี้ชะตาตัวเอง หรือการที่เขาโดนคนรอบข้างหลอกลวงตลอด แต่หนังกลับพูดถึงตรงนี้อย่างผิวๆ เท่านั้น ซึ่งก็น่าเสียดายเพราะถ้าเล่นดีๆ หนังน่าจะมีอะไรให้พูดถึงมากกว่านี้ที่เด่น คงเป็นดารารับเชิญน่ะฮะ มีเยอะดี… ก็นั่นล่ะครับ ดูพอเพลินๆ เท่านั้น หาสาระไม่ค่อยจะเจอ ถ้าเทียบกับหนังของพี่เฉินระยะหลังๆ นี่ เรื่องนี้ออกจะอ่อนด้อยที่สุดทั้งในเรื่องความสนุกและฉากบู๊ก็พอไหว แต่ไม่ได้น่าจดจำขนาดนั้น พอดูฆ่าเวลาได้แหละ